Cát Tường Group chú trọng thực hiện cam kết với khách hàng

Tiến độ vượt trội, đảm bảo chất lượng, pháp lý minh bạch cùng với không gian sống xanh – hiện đại là những “cam kết vàng” mà Cát Tường Group luôn thực hiện nghiêm túc. Đó cũng là lý do các dự án do Chủ đầu tư này triển khai luôn tạo được sức hút trên thị trường, Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh là một minh chứng.

26/05/2017

Chất lượng tốt, tiến độ vượt trội
Kể từ khi công bố ra thị trường đến nay, bất kể thị trường lên xuống thế nào, Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh vẫn là tâm điểm của thị trường đất nền phía Tây Bắc TP.HCM với hơn 4.000 sản phẩm được giao dịch thành công và luôn trong tình trạng cung không đủ cầu tại những buổi mở bán. Có được sức hút như thế là do khách hàng được “thấy tận mắt, sờ tận tay” các hạng mục hạ tầng, tiện ích đô thị trước khi chủ đầu tư chào bán sản phẩm, tự kiểm chứng được sự thay đổi diện mạo của dự án mỗi ngày.

cong-cat-tuong -phu-sinh.jpg

Cổng vào Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh.

Cát Tường Phú Sinh có tổng quy mô 107ha, được triển khai thành 3 giai đoạn, trong đó Giai đoạn 1 có diện tích 41,2ha, toàn bộ hạ tầng và các tiện ích như phố đi bộ, hồ sinh thái, các công viên lớn nhỏ, hệ thống đường nội bộ với những tán cây xanh rợp bóng đều đã hoàn thiện. Đông đảo cư dân cũng đã về đây sinh sống, học tập và làm việc, các hoạt động thương mại diễn ra nhộn nhịp. Sổ hồng cũng đã bàn giao cho khách hàng giai đoạn này theo đúng tiến độ cam kết.

Từ đầu năm 2017 đến nay, chủ đầu tư chào bán ra thị trường các sản phẩm thuộc Giai đoạn 2 của dự án, với tổng quy mô 45,7ha, kinh phí đầu tư khoảng 50 triệu USD. Hơn 2.500 sản phẩm đã được giao dịch thành công, bao gồm đất nền và nhà phố liền thổ. Các tiện ích như: Kênh du lịch sinh thái Sông Trăng, công viên Thế Giới Tuổi Thơ, công viên Thế Giới Kỳ Quan, khu thể thao đa năng đang được ráo riết hoàn thiện. Những căn nhà phố với thiết kế tinh tế cũng được chủ đầu tư tập trung đẩy nhanh tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để sớm bàn giao cho khách hàng.

cv-khung-long- 4-cat-tuong-ph u-sinh.jpg

Nhiều công viên đang được xây dựng tại Cát Tường Phú Sinh.

Ông Lê Tiến Vũ – Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Cát Tường Group cho biết: “Chất lượng và tiến độ dự án là những giá trị được khách hàng quan tâm nhất đối với các dự án bất động sản hiện nay, đặc biệt trong giai đoạn thị trường đất nền vùng ven đang bùng nổ mạnh mẽ. Hoạt động với phương châm hướng đến khách hàng, chúng tôi cam kết triển khai dự án Cát Tường Phú Sinh đúng tiến độ và chất lượng, góp phần khẳng định uy tín và năng lực tài chính của Cát Tường Group”.

Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh cũng là dự án đô thị kết hợp du lịch sinh thái đầu tiên về phía Tây Bắc TP.HCM, khu đô thị có đầy đủ các tiện ích thiết thực như trung tâm thương mại, bệnh viện, trung tâm y tế cộng đồng, hệ thống trường học các cấp,… mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

Chính sách giá luôn ưu đãi
Theo bà Dương Thùy Dung, Giám đốc bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn CBRE Việt Nam đánh giá, “Khách hàng ngày càng thông minh hơn, nên nếu muốn đạt được kết quả kinh doanh tốt, các chủ đầu tư phải tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm của mình từ khâu thiết kế, tiện ích, giá bán và đặc biệt là phương thức thanh toán”.

lien-ke-cat-tu ong-phu-sinh-0 7052017.jpg

Ở Giai đoạn 1, nhiều cư dân đã về sinh sống.

Phương thức thanh toán linh hoạt, giãn thời gian, hỗ trợ lãi suất 0% sẽ giúp giảm áp lực đóng tiền cho người mua bất động sản, cơ hội sở hữu chốn an cư mơ ước và đầu tư mở rộng hơn. Chính sách thanh toán tốt, cũng giúp dự án có thanh khoản tốt hơn, đây cũng là biện pháp kích cầu của chủ đầu tư Cát Tường Group dành cho khách hàng của Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh.

Sắp tới đây, để đáp ứng nhu cầu của thị trường Cát Tường Group sẽ tiếp tục tung ra 600 sản phẩm, với giá chỉ từ 365 triệu đồng/nền, khách hàng được thanh toán linh hoạt trong 12 – 30 tháng không lãi suất cùng nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn trong ngày mở bán dự kiến diễn ra vào tháng 6/2017 tới.

khu-the-thao-c at-tuong-phu-s inh.jpg

Khu thể thao đa năng cũng khẩn trương hoàn thiện.

Chú trọng hiện thực hóa cam kết với khách hàng một cách chu đáo nhất, Cát Tường Group đã xây dựng nên niềm tin vững chắc đối với khách hàng, từ đó gia tăng sức nóng cho dự án Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tổng diện tích: 107ha được chia thành 3 giai đoạn:

+ Giai đoạn 1: 41,2ha trong đó đất dân cư là 26,2ha và 15ha là khu du lịch sinh thái

+ Giai đoạn 2: 45,7ha. Vốn đầu tư Giai đoạn 2: 50 triệu USD

+ Giai đoạn 3: 20,1ha

Mật độ xây dựng: khoảng 40%, còn lại 60% là hồ sinh thái, công viên cây xanh và các công trình công cộng phục vụ cư dân.

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường

Phát triển dự án: Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Bất Động Sản Cát Tường

– Có xe đưa đón khách hàng tham quan dự án mỗi ngày.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0945.71.71.70 – 090.123.78.58

Tổng đài CSKH: 1900 28 36

Cao Cường – Xây Dựng