Cát Tường Group mở bán thành công Phố Thương Mại Hồng Phát và Vip Land

Sáng 11/6, Công Ty CP Tập đoàn Địa ốc Cát Tường đã tổ chức lễ mở bán Phố Thương Mại Hồng Phát và Vip Land thuộc Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh (Đức Hòa – Long An) với 100% giao dịch thành công ngay trong buổi sáng.

11/06/2017

mo-ban-8-cat-t uong-phu-sinh- 11062017.jpg

Hơn 1.000 khách hàng tham dự lễ mở bán Phố Thương Mại Hồng Phát và Vip Land sáng 11/6

Trong đợt mở bán lần này, Cát Tường Group tung ra 600 sản phẩm với mức giá từ 365 triệu đồng/nền. Khách mua sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ thanh toán linh hoạt trong vòng 18 – 30 tháng không lãi suất.

Dự án Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh tọa lạc tại Tỉnh Lộ 9 – Trung tâm đô thị Tây Bắc, giáp ranh Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh (Tp.HCM). Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển về các khu vực của Tp.HCM, miền Tây và miền Đông Nam bộ thông qua các tuyến đường Tỉnh Lộ 824, Tỉnh Lộ 10, Quốc Lộ 22. Đặc biệt, trong vòng bán kính 3km, dự án được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích như: Trung tâm hành chính, Bệnh viện, Trường học các cấp, Khu vui chơi giải trí, Trung tâm thương mại, Ngân hàng …

Được biết, dự án chia thành 3 giai đoạn. Trong đó toàn bộ hạ tầng và các tiện ích Giai đoạn 1 như phố đi bộ, hồ sinh thái, các công viên lớn nhỏ, hệ thống đường nội bộ đã hoàn thiện. Hiện tại, đông đảo cư dân đã về đây sinh sống, học tập và làm việc, các hoạt động thương mại diễn ra nhộn nhịp. Chủ đầu tư cũng đã bàn giao sổ hồng cho khách hàng. Từ đầu năm 2017 đến nay, chủ đầu tư chào bán Giai đoạn II với quy mô 45,7ha, kinh phí đầu tư khoảng 50 triệu USD. Theo đó, hơn 2.500 sản phẩm đã được giao dịch thành công, bao gồm đất nền và nhà phố liền thổ.

giai-1-cat-tuo ng-phu-sinh-11 062017.jpg

Chủ đầu tư dành nhiều chương trình ưu đãi giá trị cho khách mua dự án

Theo thông tin từ Chủ đầu tư, kể từ khi công bố ra thị trường đến nay, Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh là tâm điểm của thị trường đất nền phía Tây Bắc Tp.HCM với hơn 4.000 sản phẩm được giao dịch thành công và luôn trong tình trạng cung không đủ cầu tại những buổi mở bán. Ông Lê Tiến Vũ, Phó TGĐ Điều Hành Cát Tường Group cho rằng: “Có được sức hút như thế là nhờ khách hàng được ‘thấy tận mắt, sờ tận tay’ các hạng mục hạ tầng, tiện ích đô thị trước khi Chủ đầu tư chào bán sản phẩm, tự kiểm chứng được sự thay đổi diện mạo của dự án mỗi ngày”. Theo ông Vũ, chủ đầu tư cam kết dự án sẽ hoàn thiện đúng tiến độ và chất lượng, góp phần khẳng định uy tín và năng lực tài chính của Cát Tường Group.

Ông Trương Ngọc Linh, Phó TGĐ Kinh Doanh Cát Tường Group nhấn mạnh: “Các yếu tố như hạ tầng đã đồng bộ, dân cư về ở đông đúc, pháp lý hoàn chỉnh, dự án được truyền thông rộng rãi thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng… là các yếu tố khiến giá trị dự án luôn gia tăng, giá bán vì thế chắc chắn tăng lên trong thời gian tới”.

Được biết, dự án khu đô thị Cát Tường Phú Sinh hội tụ đầy đủ tiện ích, đáp ứng nhu cầu sống, sinh hoạt và thụ hưởng của cộng đồng cư dân như Công viên Thế Giới Kỳ Quan, 9 công viên xanh mát, trường học các cấp, bệnh biện, khu du lịch sinh thái, phố đi bộ… Ngoài ra, nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách mua cũng được tung ra trong Giai đoạn II của dự án với giá trị hàng tỷ đồng.

Theo Bất động sản