Không gian sống xanh tại đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh

Chủ đầu tư Cát Tường Group dành 60% diện tích cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng.

28/08/2017

Huệ Chi - Vnexpress

Cát Tường Group đang đầu tư và phát triển mạnh những dự án đô thị chuẩn xanh, đáp ứng nhu cầu sở hữu không gian trong lành của hàng nghìn khách hàng. Dự án điển hình hướng tới xu hướng sống xanh là Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh.

Nằm trong quy hoạch 7.000ha đất khu công nghiệp và làng Đại học đô thị Tây Bắc TP HCM, Cát Tường Phú Sinh tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh Lộ 9. Với 20 – 25 phút di chuyển, cư dân có thể kết nối đến trung tâm Thành Phố nhờ hạ tầng giao thông như hầm chui An Sương, tuyến Metro Bến Thành – Tham Lương và liền kề các tuyến đường huyết mạnh như Quốc Lộ 22, Tỉnh Lộ 824, Tỉnh Lộ 10, đường Vành Đai 3…

Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh trở thành điểm vui chơi của cư dân và du khách gần xa.

Với quy mô 107ha, Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh có không gian xanh và tiện ích cộng đồng chiếm đến 60% tổng diện tích. Đó là hệ thống công viên cảnh quan, cây xanh phủ kín các cung đường, hồ sinh thái 7ha, kênh sinh thái dài 1,7km…

Trong đó, mỗi khu phố thương mại đều được bố trí các tiểu công viên xanh mát. Những căn nhà phố liên kế tại đây cũng được thiết kế với không gian mở, có thể đón nhận tối đa ánh sáng tự nhiên và không khí mát lành. Các dịch vụ cư dân như chăm sóc cây xanh, vệ sinh đô thị giúp khu đô thị luôn sạch đẹp.

the-gioi-ky-qu an-2-cat-tuong -phu-sinh.jpg

Các hạng mục công trình công cộng luôn được chủ đầu tư chú trọng triển khai.

Không chỉ mang đến một không gian sống xanh, sạch, Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh còn đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân ngay trong nội khu với hệ thống tiện ích hiện đại.

Các tiện ích đã đi vào hoạt động gồm: Phố đi bộ thương mại An Lộc Phát, Hồ sinh thái An Tây, Hệ thống công viên cảnh quan, Công viên vui chơi giải trí cho các em nhỏ, Công viên Thế Giới Tuổi Thơ, Công viên Thế Giới Kỳ Quan.

Bên cạnh đó, Kênh du lịch sinh thái Sông Trăng, Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ, Trung tâm thương mại An Phú Sinh, Bệnh viện đa khoa, Trung tâm thể thao đa năng, Trường học các cấp cũng đang được đẩy nhanh tiến độ triển khai.

tham-quan-2-ca t-tuong-phu-si nh-19082017.jp g

Khách hàng tham quan dự án.

Hệ thống camera hiện đại được bố trí khắp khu đô thị để đảm bảo an ninh nghiêm ngặt, hệ thống điện, hệ thống xử lý nước, xử lý rác thải được lắp đặt đầy đủ.

Cuối tháng 9/2017, Cát Tường Phú Sinh sẽ được mở bán đợt tiếp theo với giá chỉ từ 336 triệu đồng một nền kèm theo hàng loạt ưu đãi dành cho khách hàng. Người mua chỉ cần thanh toán 50%, còn lại được thanh toán trong 5 năm với lãi suất cố định 4% một năm.

Đến nay, dự án đã giao dịch thành công hơn 4.800 sản phẩm gồm đất nền và nhà phố, thu hút đông đảo cư dân về sinh sống và làm việc.