Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Con người tại Cát Tường Group

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc

Cát Tường Group thấu hiểu rằng nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của một tổ chức, là yếu tố cốt lõi kiến tạo nên thành công của doanh nghiệp. Trân trọng sự đóng góp của Nhân viên cũng chính là tiêu chí phát triển của Cát Tường Group. Vì thế, Công ty luôn tạo môi trường làm việc thân thiện, năng động, khuyến khích và trân trọng những ý kiến độc lập và sáng tạo của nhân viên.

Cát Tường Group chú trọng đến việc phát triển và giữ chân nhân tài. Chú trọng đào tạo nhân viên thông qua các chương trình phát triển nâng cao năng lực để đóng góp vào thành công bền vững của Công ty. 

Ngoài việc tạo việc làm ổn định, phát triển kinh doanh bền vững, tạo môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên có một cuộc sống ổn định, đầy đủ, sung túc, hạnh phúc; Tập đoàn còn thường xuyên tổ chức hoạt động giải trí, du lịch... nhằm gắn kết các thành viên đại gia đình Cát Tường Group.

Cơ hội nghề nghiệp

Vững vàng và lớn mạnh theo thời gian, chỉ từ 6 nhân sự năm 2011, đến nay Công ty đã có hơn 1.700 nhân sự chính thức trên toàn Hệ thống, với 40 sàn giao dịch hoạt động kinh doanh tại TP HCM, Cần Thơ, Long An, Hậu Giang, Bình Dương, Bình Phước.

Định hướng phát triển trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản vươn ra đầu tư Toàn Quốc. Cát Tường Group luôn chào đón các ứng viên có hoài bão, mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.

Gia nhập “đại gia đình” Cát Tường Group, mỗi thành viên sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh và đạt được mức thu nhập cao hàng tháng cùng nhiều chính sách đãi ngộ.

Chính sách nhân sự

Tại Cát Tường Group, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung. Tất cả sự thành công, dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

Tại Cát Tường Group, chúng tôi luôn trân quý tất cả đóng góp và tưởng thưởng xứng đáng cho những cống hiến của mỗi Cán bộ Nhân viên.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI 

Cát Tường Group luôn mong muốn đem đến những chế độ tốt nhất cho nhân viên.

- Chế độ Chăm sóc sức khỏe - Bảo hiểm cho CBNV và người thân;

- Chế độ du lịch nghỉ dưỡng;

- Chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần;

- Ưu đãi khi mua sản phẩm Công ty.


Vị trí tuyển dụng

Gửi Liên hệ Tuyển dụng

Họ và tên (*)
Email
Điện thoại (*)
https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/