Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Ba đòn bẩy giúp Cát Tường Western Pearl 2 hút khách hàng

0612-2019

Vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại, tiềm năng kinh doanh là những yếu tố thúc đẩy dự án có tốc độ bán hàng nhanh.

Vị trí trung tâm
Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang là một trong những Thành Phố trực thuộc Tỉnh sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Không chỉ là trung tâm kinh tế, hành chính của Tỉnh, Vị Thanh còn là Thành Phố trung tâm của tiểu vùng Tây sông Hậu - cửa ngõ Bắc bán đảo Cà Mau. Vị Thanh là đô thị hạt nhân của vùng tứ giác tăng trưởng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Phối cảnh Cát Tường Western Pearl 2

Cát Tường Western Pearl 2 sở hữu vị trí "tam cận" ngay trung tâm hành chính Thành Phố Vị Thanh.

Theo lộ trình, đến năm 2020, Vị Thanh sẽ trở thành đô thị loại II, do đó Thành Phố này đang là điểm sáng thu hút lượng lớn khách hàng đầu tư.

Với vị trí "tam cận", ngay trung tâm hành chính Thành Phố Vị Thanh, đối diện Tỉnh ủy Hậu Giang, Cát Tường Western Pearl 2 hội tụ những yếu tố tạo nên một chốt an cư hàng đầu. Dự án nằm ở mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và Đại Lộ Võ Nguyên Giáp. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển và kết nối với TP HCM, Thành Phố Cần Thơ và các Tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long thông qua hệ thống giao thông ngày càng đồng bộ.

Tiện ích đẳng cấp
Ngoài lợi thế về vị trí thì quy hoạch hạ tầng và tiện ích là yếu tố quyết định sức hút của một dự án, hình thành chất lượng sống cho cư dân.

Nhờ loạt tiện ích đồng bộ, Cát Tường Western Pearl 2 nhận sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Với quy mô 60ha, nhưng mật độ đất ở chỉ chiếm 35%, phần còn lại là không gian xanh và các công trình tiện ích phục vụ cộng đồng.

Hơn 20 công viên cây xanh trải đều khắp khuôn viên, không gian sống tại khu đô thị này quanh năm trong lành, dịu mát. Bên cạnh đó, khu đô thị cũng sở hữu những kiến trúc hiện đại như công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle, Quảng trường Regina, trường Mầm non Tuổi Hồng Worldkids.

bt-tan-dinh-am strong-western -pearl.jpg

Chuỗi tiện ích đẳng cấp tại Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2.

Đặc biệt, Khu Kinh Tế Đêm Thương Mại Dịch Vụ The Regina Khánh Ngọc quy mô 1,6ha tích hợp khu thương mại, đường sách, khu ẩm thực, quảng trường, khu vui chơi giải trí đã động thổ vào đầu tháng 11 càng góp phần gia tăng sự hấp dẫn của dự án./

Chủ đầu tư cho biết, tại đợt công bố mở bán vừa qua, hơn 2.000 khách hàng tham dự với tỷ lệ giao dịch thành công gần 100%. Các hạng mục hạ tầng khác cũng đang triển khai xây dựng./

Tiềm năng sinh lời
Với vị trí đắc địa cùng tiện ích đầy đủ độc đáo, Cát Tường Western Pearl 2 không chỉ sở hữu lợi thế an cư mà còn là lựa chọn đầu tư hấp dẫn với giá trị gia tăng vượt trội. Về tính thanh khoản, hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp sẽ đem đến những giá trị sống hiện hữu; giúp nhanh chóng thu hút dân cư về sinh sống, đây là yếu tố quan trọng thúc đẩy tính thanh khoản của dự án.

sự kiện mở bán Cát Tường Western Pearl 2

Hơn 2.000 khách hàng tham dự sự kiện mở bán Cát Tường Western Pearl 2 hôm 24/11.

Loạt tiện ích này cũng mang lại tiềm năng khai thác kinh doanh rộng mở cho cư dân và nhà đầu tư. Nhất là khi khu kinh tế đêm The Regina Khánh Ngọc và công viên The Miracle đi vào vận hành sẽ đón lượng khách trong nước và quốc tế đến tham quan, du lịch và mua sắm. Hai công trình không chỉ giúp gia tăng giá trị sống của khu đô thị mà còn là tâm điểm du lịch mới tại Vị Thanh trong tương lai.

"Tôi mua đất chủ yếu là đầu tư khai thác trong tương lai, khi các tiện ích và hạ tầng hoàn thiện. Tôi kỳ vọng vào khả năng sinh lời hiệu quả từ việc khai thác kinh doanh tại dự án này", ông Nguyễn Văn Hùng, kinh doanh tự do ngụ tại Phường 4, Thành Phố Vị Thanh cho biết.

Cát Tường Western Pearl 2 đang chào bán với giá chỉ từ 790 triệu đồng một nền. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại thanh toán không lãi suất chia đều trong 12 tháng.

Minh Trúc - Vnexrepss

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/