Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Bất động sản Bình Phước được dự báo phát triển mạnh mẽ sau Tết Kỷ Hợi

1902-2019

Theo dự báo, thị trường bất động sản Bình Phước năm Kỷ Hợi được kỳ vọng tiếp đà phát triển với việc hàng loạt dự án lớn được triển khai trước và ngay sau Tết. Để đáp ứng nhu cầu đầu tư, an cư của người dân, các Chủ đầu tư đã chuẩn bị khá nhiều sản phẩm tại thị trường này.

thuc-te-10-cat -tuong-phu-hun g-27012019.jpg

Dự án Cát Tường Phú Hưng (TP Đồng Xoài - Bình Phước) đang được chủ đầu tư triển khai hoàn thiện các tiện ích.

Nhu cầu ở thực lẫn đầu tư đều tăng
Những năm qua, Bình Phước đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế, phát triển đa ngành, đa lĩnh vực. Hiện Tỉnh này đã có 13 khu công nghiệp, 1 khu kinh tế thu hút hơn 6.340 doanh nghiệp với số vốn trên 52.839 tỷ đồng và 183 dự án FDI với số vốn 1 tỷ 692 ngàn USD đến từ hợp tác đầu tư. Giá trị sản xuất công nghiệp năm 2018 của Tỉnh đạt trên 21.000 tỷ đồng.

Với việc hàng ngàn doanh nghiệp đổ bộ về Bình Phước đầu tư đã khiến kinh tế, hạ tầng tại tỉnh này được phát triển mạnh mẽ. Cùng với sự phát triển của kinh tế, các khu công nghiệp cũng thu hút một lượng lớn lao động trẻ, các chuyên gia, trí thức về đây sinh sống và làm việc, do đó nhu cầu về nhà ở cũng tăng trưởng mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, việc kinh tế tăng trưởng nhanh, nhu cầu đầu tư tăng cao khiến thị trường bất động sản Bình Phước những năm qua cũng phát triển hết sức sôi động.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của người dân về nhà ở, đầu tư cũng như những tiềm năng phát triển trong tương lai của Bình Phước, nhiều nhà đầu tư bất động sản đã chọn vùng "đất lành" này để mở rộng thị trường.

Hơn nữa, sự khan hiếm nguồn cung và mức giá “chạm đỉnh” của bất động sản tại quanh khu vực trung tâm TP HCM đã trở thành lực kéo, hút dòng tiền đầu tư đổ về Bình Phước ngày càng nhiều.

Theo các chuyên gia bất động sản, xu hướng của các nhà đầu tư bất động sản hiện tại là đầu tư vào các thị trường có kinh tế phát triển tốt, hạ tầng giao thông thuận lợi, giá trị bất động sản không quá biến động và còn nhiều cơ hội tăng cao thì ở nơi đó, giới đầu tư sẽ tìm đến.

Với việc hội đủ các yếu tố trên, Bình Phước đã và đang trở thành thỏi nam châm thu hút giới đầu tư bất động sản.

Minh chứng điển hình nhất là tại dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng (TP Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước). Dù chỉ vừa ra mắt thị trường vào những Tháng cuối năm 2018, nhưng dự án này đã nhanh chóng khẳng định sức hút tại thị trường bất động sản Bình Phước, khi toàn bộ sản phẩm mở bán trong Đợt 1 đều được giao dịch thành công.

Cơ hội sinh lời cao cho nhà đầu tư
Theo các chuyên gia bất động sản, cùng với sự phát triển về kinh tế, thị trường bất động sản Bình Phước được kỳ vọng tiếp tục diễn biến tốt trong năm 2019. Điều này được chứng minh khi hàng loạt dự án đa dạng về quy mô lẫn chất lượng đang được nhiều Chủ đầu tư chuẩn bị chào bán ra thị trường. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy một không khí sôi động cho thị trường bất động sản Bình Phước trong Quý I đầu năm.

Điển hình như dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng với quy mô 92,7ha do Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường làm Chủ đầu tư cũng đang được chào bán Đợt 2 với gần 1.000 nền đất, diện tích đa dạng.

mo-ban-11-cat- tuong-phu-hung -20012019.jpg

Hàng trăm khách hàng quan tâm đầu tư tại dự án Cát Tường Phú Hưng trong Đợt 1.

Theo tìm hiểu, dự án này thu hút sự quan tâm của các khách hàng có nhu cầu ở thực lẫn giới đầu tư nhờ ưu thế về hạ tầng, cảnh quan, không gian, chất lượng sống và giá bán phù hợp. Chỉ từ 789 triệu đồng/nền, khách hàng có thể thanh toán trước 50%, phần còn lại thanh toán đều trong 24 tháng.

Cát Tường Phú Hưng tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 14 (tuyến tránh) và đường ĐT.741 dễ dàng di chuyển đi Bình Dương, Đồng Nai, TP HCM. Từ đây, cư dân khu đô thị cũng dễ dàng tiếp cận nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng như: trung tâm hành chính, siêu thị, chợ, ngân hàng, trường học, bệnh viện…

Dự án mang đến môi trường và trải nghiệm sống chất lượng cho cư dân với 18 tiện ích nội khu đẳng cấp như Quảng trường Ánh sáng, Đại lộ Danh nhân, Công viên thế giới Di sản kiến trúc The Destina, Công viên thế giới Điện ảnh The Angel, Trung Tâm Thương Mại Thiên Kim, Ngân Phát; bệnh viện đa khoa Phước Bình, trường Mầm non Thiên Thần Nhỏ, trường Tiểu học Nhân Văn, khu thể dục thể thao, công viên cảnh quan,… Dự án sẽ được chính thức mở bán Đợt 2 vào cuối Tháng 3 sắp tới, với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ Chủ đầu tư.

Sở hữu nhiều lợi thế riêng có, Cát Tường Phú Hưng đã và đang đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ hàng nghìn khách hàng, trở thành dự án dẫn dắt thị trường bất động sản Bình Phước hiện nay.

Minh Tuấn - Tuổi Trẻ Thủ Đô

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/