Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Bất động sản Hậu Giang, thị trường tăng nhiệt những ngày cận Tết

0612-2019

Những tháng cuối năm 2019, trong khi thị trường cả nước “khát” nguồn cung mới ở tất cả các phân khúc thì thị trường bất động sản (BĐS) tại Hậu Giang vẫn không ngừng tăng nhiệt. Nhờ sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, nguồn cung dồi dào, giá thành hợp lý, nhà đất Tỉnh này được xem là “tọa độ vàng” hút dòng vốn đầu tư.

Bất động sản Hậu Giang sở hữu nhiều nội lực và cơ hội bứt phá
Liên tục khẳng định vị thế “tâm điểm” tại thị trường BĐS Tây Nam Bộ trong suốt thời gian qua, Hậu Giang đã và đang bộc lộ rõ những nội lực riêng có và nắm bắt tốt những cơ hội để sẵn sàng bứt phá.

Về nội lực, Hậu Giang sở hữu vị trí giàu tiềm năng, quỹ đất rộng nên giá thành mềm cùng sự hỗ trợ tối đa của chính quyền địa phương. Là tỉnh ở châu thổ sông Mê Kông, với TP. Vị Thanh là trung tâm hành chính, Hậu Giang chỉ cách TP. HCM hơn 3 giờ di chuyển về phía Tây Nam theo các tuyến Quốc lộ, thủy lộ Quốc gia. Tỉnh còn có vị trí liền kề với TP. Cần Thơ, nơi đang là trung tâm động lực của Vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long và Sóc Trăng, Kiên Giang, Bạc Liêu - ba Tỉnh giàu tiềm năng về nuôi thủy sản nước mặn và khai thác hải sản biển, du lịch. Phía Đông là sông Hậu, có nhiều tài nguyên lớn về cung cấp nước ngọt, vận tải sông - biển và khai thác vật liệu xây dựng. Ngoài ra, bên cạnh những ưu đãi theo quy định của Chính phủ, những năm qua chính quyền Tỉnh Hậu Giang không ngừng hỗ trợ các nhà đầu tư, trong việc rút ngắn thời gian thực hiện các thủ tục hành chính.

BĐS Hậu Giang hấp dẫn nhà đầu tư | Cát Tường Group

Sự xuất hiện của các dự án chất lượng là cơ hội để BĐS Hậu Giang hấp dẫn nhà đầu tư

Cùng với nội lực mạnh mẽ, thị trường nhà đất Hậu Giang tăng trưởng nhờ nắm bắt các cơ hội hiệu quả:

Thứ nhất là lực đẩy của hạ tầng, Giai đoạn 2016 - 2020, Hậu Giang đầu tư hơn 14.000 tỷ đồng xây dựng và hoàn thiện một số công trình hạ tầng trọng điểm của Tỉnh. Dự án Cải tạo tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp với mức đầu tư 900 tỷ đồng dự kiến hoàn thành trong năm 2020. Giai đoạn 2021 - 2030, sẽ có hơn 9.400 tỷ đồng được đầu tư để hoàn thiện và cơ bản hiện đại hóa hạ tầng giao thông Hậu Giang và liên kết vùng và trong tương lai.

Thứ hai là sự xuất hiện của các Chủ đầu tư lớn, điều này đã tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho thị trường khu vực này, hình thành nên những chuẩn mực an cư và đầu tư mới, hiện đại, đẳng cấp và ngày càng chất lượng.

Thứ ba, sự tăng trưởng kinh tế kéo theo mức sống người dân tăng cao, dẫn đến nhu cầu sống trong các khu đô thị cao cấp dần hình thành. Đặc biệt, cuối năm là thời điểm dòng tiền kiều hối ồ ạt chảy về, cũng là dịp các nhà đầu tư tổng kết hoạt động đầu tư kinh doanh. Những dòng tiền nay đang ra sức lựa chọn kênh đầu tư thích hợp để chảy vào.

Tiếp tục tăng nhiệt nhờ nguồn cung chất lượng
Với nội lực mạnh mẽ cùng hàng loạt cơ hội rộng mở, BĐS Hậu Giang không ngừng tăng trưởng và sẵn sàng “đốt nóng” thị trường Tây Nam Bộ. Thời gian qua, hàng loạt dự án nổi bật đã và đang được triển khai như: Khu đô thị mới Thị xã Ngã Bảy 2 quy mô 10,6ha; tổ hợp Vincom Hậu Giang; Khu tái định cư phường 5, TP. Vị Thanh; dự án Tây Đô Ecopark, quy mô hơn 15ha; dự án Khu đô thị mới Mái Dầm Hậu Giang quy mô hơn 92ha; dự án Victory City Hậu Giang quy mô 78,16ha, Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1 & 2 tổng quy mô 78ha… Góp phần gia tăng nguồn cung cho thị trường, đa dạng cả về quy mô lẫn chất lượng.

khách hàng tham quan dự án Cát Tường Western Pearl

Hàng trăm khách hàng tham quan dự án Cát Tường Western Pearl 2 tại TP. Vị Thanh

Nhiệt độ thị trường tại khu vực này liên tục tăng nhanh. Số lượng dự án mới tuy không nhiều, nhưng tỷ lệ tiêu thụ luôn có chỉ số cao, các dự án khi chào bán luôn có tốc độ giao dịch “phi mã”. Lượng khách từ các Thành Phố lớn đổ về thị trường này cũng không ít. Mỗi tuần, hàng nghìn khách hàng và nhà đầu tư từ TP. HCM, Cần Thơ, Tiền Giang, Long An ào ạt về đây săn đất.

Đơn cử, riêng tại dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 tọa lạc ngay trung tâm TP. Vị Thanh. Hàng tuần dự án này thu hút hàng trăm lượt khách tham quan tìm hiểu. Tại sự kiện mở bán Đợt 1 vừa qua, hơn 2.000 khách hàng đã đến tham dự với tỷ lệ giao dịch thành công gần 100%, cho thấy sức hút mãnh liệt của dự án và thị trường này.

Được biết, đây là dự án do Công ty thành viên của Cát Tường Group làm Chủ đầu tư. Với kinh nghiệm đầu tư và phát triển hàng loạt dự án khu đô thị kiểu mẫu tại thị trường BĐS phía Nam, dự án Cát Tường Western Pearl 2 đã được chủ đầu tư quy hoạch trở thành một khu đô thị giao thương hàng đầu Hậu Giang, với tiềm năng khai thác kinh doanh rộng mở cùng khả năng sinh lời vượt trội.

Cát Tường Western Pearl 2

Những dự án được đầu tư tiện ích “độc” như Cát Tường Western Pearl 2 sẽ góp phần đốt nóng thị trường BĐS Hậu Giang

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính TP. Vị Thanh, mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, đối diện UBND tỉnh, xung quanh là các ban ngành, đoàn thể, hệ thống tài chính, an ninh, trường học… Với quy mô 60ha, dự án còn được tích hợp hàng loạt tiện ích đẳng cấp, lần đầu tiên xuất hiện tại Hậu Giang.  

Hai trong nhiều tiện ích nổi bật nhất dự án là công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle và Khu Kinh Tế Đêm Thương Mại Dịch Vụ The Regina Khánh Ngọc quy mô 1,6ha, đây sẽ là điểm tham quan, du lịch, mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn bậc nhất khu vực. Dự án hiện đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đang được chào bán với giá từ 790 triệu/nền. Khách hàng chỉ cần trả trước 50%, phần còn lại chia đều thanh toán trong 12 tháng.

Vị loạt giá trị ưu việt, Cát Tường Western Pearl 2 sẽ bổ sung nguồn cung chất lượng cho thị trường BĐS Hậu Giang, tiếp tục “đun nóng” thị trường này trong những ngày cận Tết.

Yên Kỳ - Dân Trí

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/