Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Bất động sản Tỉnh “chinh phục” nhà đầu tư trẻ

0512-2019

Hiện nay, giới đầu tư bất động sản (BĐS) đang dần được trẻ hoá, thị trường xuất hiện nhiều nhà đầu tư dưới 30 tuổi, với số vốn còn hạn chế họ lựa chọn thị trường Tỉnh với đa dạng loại hình đầu tư, giá mềm và hơn hết là tiềm năng gia tăng giá trị không kém cạnh "đàn anh" TP Hồ Chí Minh.

Loạt ưu thế giúp thị trường vệ tinh chinh phục nhà đầu tư trẻ
Nếu như trước đây, khi nhắc đến đầu tư BĐS người ta thường nghĩ đây là sân chơi của giới đại gia với khối tài sản "khủng", nhưng những năm gần đây việc đầu tư BĐS gần gũi hơn với nhiều người. Đặc biệt tại thị trường Tỉnh nhờ nhiều ưu thế đã nhanh chóng "chinh phục: nhà đầu tư trẻ.

Cát Tường Western Pearl 2

Phối cảnh một góc KĐT Cát Tường Western Pearl 2

Từ giữa năm 2018, sự chững lại và hạn chế nguồn cung của TP Hồ Chí Minh đã góp phần tỏa nhiệt đến các Tỉnh vệ tinh như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Hậu Giang... Với nhiều loại hình đa dạng: căn hộ, nhà phố, biệt thự, nghỉ dưỡng…. trong đó đặc biệt là phân khúc đất nền luôn là kênh đầu tư "vương" được sự săn đón rất lớn từ thị trường.

Với quỹ đất rộng, cùng mức giá còn khá mềm so với các thị trường lớn nên ngay cả những nhà đầu tư trẻ với số vốn trên dưới 500 triệu cũng có thể gia nhập thị trường. Đặc biệt, những thị trường "mới nổi" này đang ở giai đoạn đầu phát triển nên tiềm năng tăng giá là khá lớn nên nhiều nhà đầu tư đang "ráo riết" săn tìm các sản phẩm chất trên thị trường này.

Những năm gần đây Tây Nam Bộ đang nổi lên như một "điểm đến" hấp dẫn thu hút nhà đầu tư nhờ loạt công trình hạ tầng nghìn tỷ đã và đang triển khai giúp khơi thông các "điểm nghẽn" giao thông tạo tiền đề cho BĐS vùng phát triển. Đặc biệt, với lợi thế nằm trên các tuyến đường lưu thông của các tiểu vùng Tây Sông Hậu, các mặt giao thương thuận tiện với Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cần Thơ… Hậu Giang đang hội tụ các tiềm năng để trở thành thị trường vệ tinh "đắt giá" được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Lễ mở bán dự án Cát Tường Western Pearl 2

Lễ công bố dự án KĐT Cát Tường Western Pearl 2 ngày 24/11/2019 tại Cần Thơ

Gia nhập đầu tư với số vốn 400 triệu đồng
Với số vốn 500 triệu đồng, nhà đầu tư trẻ không tìm đâu ra kênh đầu tư tại các thị trường "gạo cội" tuy nhiên tại các thị trường mới nổi, việc đầu tư cũng không phải là điều không tưởng.

Mới đây, Lễ mở bán Cát Tường Western Pearl 2 đã thu hút hơn 2.000 nhà đầu tư tham dự, trong đó có rất nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ, bởi với Cát Tường Western Pearl 2 khách hàng có thể gia nhập đầu tư chỉ với số vốn 400 triệu đồng nhờ mức giá "hời" và chính sách bán hàng cực kỳ linh hoạt giúp giảm gánh nặng tài chính cho nhà đầu tư.

Anh Hoàng Tuấn Anh, 28 tuổi - một nhân viên ngân hàng tại TP Hồ Chí Minh cho biết, anh làm trong lĩnh vực tài chính nên cũng quan tâm đến việc đầu tư để tăng thêm nguồn thu nhập. Gần đây, anh đã tìm được một hướng đầu tư khá ổn tại KĐT Cát Tường Western Pearl 2. "Tôi đã tìm hiểu khá kỹ dự án nên mình quyết định sẽ đầu tư một nền với giá chỉ 790 triệu, ngoài mức giá phù hợp với tài chính thì chính sách bán hàng chỉ trả trước 50%, phần còn lại thanh toán không lãi suất trong 12 tháng của dự án đã giúp tôi có cơ hội đầu tư với số vốn chỉ 400 triệu. Đây là lần đầu tiên tôi đầu tư BĐS nên tôi chỉ an tâm vào dự án lớn, uy tín để đảm bảo cho khoản đầu tư của mình".

Cát Tường Western Pearl đang thi công

Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl đang thi công

Đây là một trong trong những dự án sáng giá trên thị trường vệ tinh nhờ sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp có thể phát triển tốt mô hình giao thương kết hợp du lịch độc đáo như: công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle với 7 kỳ quan cổ đại trên Thế giới được tái hiện sống động, Quảng trường Regina, Trường Mầm Non Tuổi Hồng Worldkids cùng Khu Kinh Tế Đêm TMDV The Regina Khánh Ngọc với nhiều hoạt động thương mại, vui chơi, giải trí hấp dẫn.

Ngoài quy hoạch, hệ thống tiện ích, chính sách bán hàng, giá, tính pháp lý, uy tín Chủ đầu tư, tiến độ hạ tầng… thì loại hình sản phẩm đất nền là "điểm cộng" đắt giá giúp Cát Tường Western Pearl 2 "chinh phục" khách hàng.

Đất nền - loại sản phẩm được coi là "của để dành" cho các nhà đầu tư, trong thời gian gần đây liên tục cho thấy xu hướng tăng trưởng mạnh. Việc nắm giữ đất nền không chỉ giúp nhà đầu tư bảo toàn giá trị thực, mà còn gắn liền với giá trị gia tăng theo thời gian.

Xét về mặt lâu dài, đất nền thương mại luôn là kênh đầu tư lý tưởng, chỉ có lên chứ ít khi xuống giá. Điều này là nhờ khả năng khai thác thương mại cũng như ít chịu ảnh hưởng bởi sự thăng trầm của thị trường, tính thanh khoản rất cao và có tỷ suất sinh lời đột biến.

Với lợi thế quỹ đất rộng, giá mềm và tiềm năng tăng giá cao, những dự án mới tại thị trường tỉnh sẽ tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá hút dòng vốn đầu tư vào năm mới, đặc biệt là sự góp mặt của nhiều nhà đầu tư trẻ.

Thanh Nam

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl - một dự án đắt giá của tiểu vùng Tây Sông Hậu

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/