Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Bất động sản Tỉnh tiếp tục hút dòng tiền đầu tư mạnh mẽ

0808-2019

Theo một số chuyên gia, tại Việt Nam, đầu tư bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn, tỷ suất sinh lời ổn định trong bối cảnh các kênh đầu tư khác như gửi tiết kiệm, vàng, chứng khoán ngày càng kém hấp dẫn và khó gia nhập.

nhà đầu tư tham quan dự án Cát Tường Phú Hưng

Bất động sản dẫn đầu sức hấp dẫn
“Giữa các kênh đầu tư đem lại lợi nhuận tốt và ổn định thì bất động sản vẫn là kênh hấp dẫn nhất, đơn giản nó đáp ứng đúng nhu cầu của nhà đầu tư và người dân", chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu nêu góc nhìn về sức hấp dẫn của các kênh đầu tư.

Thống kê 7 tháng đầu năm 2019 cho thấy, lĩnh vực bất động sản tiếp tục “hút” dòng tiền đầu tư khi xếp thứ 2 và thu hút được 1,47 tỷ USD vốn FDI, chiếm 7,3% tổng vốn đầu tư đăng ký.

Savills Việt Nam đánh giá, với tiềm năng khổng lồ, triển vọng kinh tế vĩ mô và sự đầu tư không ngừng vào cơ sở hạ tầng, thị trường bất động sản Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ với nhiều phân khúc khác nhau.

Giá bất động sản năm 2019 so với những năm trước đều tăng 5 - 10%, cá biệt có những nơi tăng 20 - 50%. Tại TP.HCM, từ Quý II/2018 đến Quý II/2019, chỉ số giá bất động sản tăng đến 18,1%. Do đó, nhiều nhà đầu tư vẫn không ngừng lựa chọn kênh này để đổ vốn. Trong đó, đất nền được xem là kênh đầu tư hấp dẫn nhất.

Đồng quan điểm, bà Dương Thùy Dung, Giám Đốc cao cấp CBRE Việt Nam nhận định, đất nền là phân khúc gia tăng giá trị hàng đầu, đặc biệt là đất nền ngoại thành và các Tỉnh giáp ranh Thành Phố lớn, có công nghiệp phát triển, thu hút đầu tư như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu…

Bởi căng thẳng trong quan hệ thương mại Mỹ - Trung Quốc đã khiến làn sóng dịch chuyển của các doanh nghiệp sang Việt Nam ngày càng mạnh mẽ. Điều này giúp gia tăng nhu cầu về bất động sản công nghiệp, nhà ở cho công nhân và các chuyên gia.

Trong đó, Bình Phước là một trong những tỉnh thành có nền công nghiệp đang trên đà phát triển. Định hướng đến năm 2020, toàn tỉnh sẽ có 12.000 doanh nghiệp, 13 khu công nghiệp và hàng loạt khu đô thị thương mại dịch vụ hiện đại, mở ra nhiều cơ hội cho bất động sản phát triển khi lượng dân cư đổ về sinh sống, làm việc ngày càng nhiều.

Bất động sản tỉnh lên ngôi
Với tăng trưởng tốt về nguồn tiền đổ vào bất động sản từ các doanh nghiệp lớn trong và người nước thời gian qua, cộng thêm việc thị trường chủ đạo là TP.HCM hạn chế cấp phép dự án mới, thì thị trường bất động sản Tỉnh được đà tăng trưởng, bởi các doanh nghiệp đua nhau chạy về Tỉnh phát triển.

Đơn cử như tại Tỉnh Bình Phước, từ đầu năm đến nay, bất động sản Bình Phước được đánh giá là một trong những thị trường sôi động tại phía Nam. Nổi bật với các dự án như Khu Dân Cư Đại Nam, Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng, Asian Lake View… Riêng dự án Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng đã thu hút gần 10.000 khách hàng và nhà đầu tư đến từ khắp các Tỉnh Thành lớn nhỏ.

Cát Tường Phú  Hưng mở bán Đợt 5

Dự án Cát Tường Phú Hưng mở bán Đợt 5.

Giá đất tại Bình Phước cũng có xu hướng tăng đều từ đầu 2017 đến nay. Riêng trong năm 2019, biên độ tăng giá tại Thành Phố trẻ Đồng Xoài (Tỉnh Bình Phước) tăng từ 10 - 30% tùy vị trí, quy mô dự án. Đơn cử, Dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng, một số nhà đầu tư đổ vốn vào dự án này trong những đợt mở bán đầu năm cũng đã sớm chốt lời với lợi nhuận từ 20%, cộng với chiết khấu lớn của chủ đầu tư, lợi nhuận của nhiều khách hàng đạt 30 - 35% trong vòng chưa đến 1 năm.

Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án hiếm hoi tại Bình Phước hội tụ đủ các yếu tố vàng đáng đầu tư. Vì thế, tại các đợt công bố mở bán đều nhanh chóng “cháy hàng”.

Dự án tọa lạc tại trung tâm TP. Đồng Xoài, được quy hoạch và đầu tư đồng bộ trên tổng diện tích 92,7 ha. Đây cũng là khu đô thị phức hợp - cảnh quan đầu tiên tại Bình Phước sở hữu đến 18 tiện ích độc đáo, mới lạ.

Cát Tường Phú Hưng hiện đã có giấy sổ đỏ từng nền. Đặc biệt, phải kể đến tiến độ hạ tầng vượt trội. Theo đó, các tiện ích như Quảng trường Ánh sáng, Đại Lộ Danh nhân, 6 công viên chủ đề đều đã hoàn thiện.

Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát quy mô 8 tầng cũng đã được khởi công, sắp tới Chủ đầu tư sẽ tiếp tục xây dựng chợ đêm Phú Thiên Kim và khánh thành Công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina.

Một số dịch vụ vui chơi giải trí phục vụ giới trẻ như beer club, nhà hàng, cà phê,… cũng chuẩn bị được khai trương tại Cát Tường Phú Hưng trong Tháng 8 này, góp phần thúc đẩy gia tăng giá trị sống, nhanh chóng thu hút người dân về an cư.

Hiện dự án đang được chào bán với giá rất hấp dẫn, kèm phương thức thanh toán linh hoạt. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30 - 50%, phần còn lại thanh toán đều từ 24 - 36 tháng.

Bên cạnh đó, dự án cũng có vị trí đắc địa, nằm ở khu vực "cửa ngõ" liên kết TP.HCM với các Tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ qua các tuyến Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 14, các trục đường Liên Tỉnh như ĐT.741, ĐT.747 cùng với 260 km đường biên giới tiếp giáp Campuchia.

Bình Phước cũng vừa chính thức khởi công Cảng Cạn Hoa Lư - Cảng giao thương từ Việt Nam qua các nước Lào, Campuchia, Thái Lan vào ngày 21/7, cùng với tuyến đường sắt Chơn Thành - Đăk Nông sắp hình thành trong tương lai, là những cú huých giúp bất động sản Bình Phước tiếp tục trở thành điểm nóng của thị trường trong thời gian tới, tiếp tục đón nhận dòng tiền đầu tư mạnh mẽ.

Họa Mi - Đầu Tư Bất Động Sản

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/