Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Bình Phước: Đầu năm, sản phẩm chủ đạo đất nền thu hút đầu tư

0903-2020

Nhiều chuyên gia nhận định, phân khúc đất nền được dự báo là kênh đầu tư chủ đạo, dẫn dắt thị trường trong năm 2020, tại những thị trường mới. Đặc biệt, tại thị trường Bình Phước, phân khúc đất nền đang hút dòng vốn đầu tư mạnh mẽ dịp đầu năm.

Dồn sóng đầu tư đất nền vào thủ phủ Tỉnh Bình Phước
Nhờ sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, nằm trên các tuyến giao thông quan trọng của khu vực phía Nam và tiềm năng giao thương kinh tế lớn với Đông Nam Bộ, Tây Nguyên cùng đô thị trung tâm TP. HCM, Bình Phước hiện đang được xem là “điểm đến” sáng giá trên thị trường vệ tinh.

>Hạ tầng dự án Cát Tường Phú Hưng được đầu tư đồng bộ

Hạ tầng dự án Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng được đầu tư đồng bộ.

Thị trường tại Bình Phước còn rất sơ khai, giá khá “mềm”, chủ yếu là các nhà đầu tư nhỏ lẻ nên nơi đây rất ít dự án có quy mô trên 10ha, chính vì vậy khi xuất hiện dự án có quy hoạch bài bản, đẳng cấp, đáp ứng tốt nhu cầu an cư và đầu tư cho khách hàng, lượng giao dịch tại khu vực này đã tăng “đột biến”, đặc biệt tại TP. Đồng Xoài - đô thị trung tâm tỉnh, khu vực bất động sản (BĐS) được đánh giá đẹp nhất Bình Phước đang trở thành điểm nóng hút dòng vốn đầu tư dịp đầu năm.

Công viên tại Cát Tường Phú Hưng

Hạ tầng Cát Tường Phú Hưng được quy hoạch đồng bộ

Hạ tầng Cát Tường Phú Hưng được đầu tư đồng bộ

Theo thông tin ghi nhận, mới đây ngày 08/03/2020, Lễ mở bán Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng Đợt 6 (TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư khi các sản phẩm nhà phố và đất nền có giá từ 1,8 - 3 tỷ đồng đều được giao dịch thành công. Sự kiện có sự tham dự của hơn 2.000 khách hàng quan tâm đến thị trường Bình Phước.

Không khí sự kiện càng sôi động hơn khi chính sách giá, chiết khấu vô cùng hấp dẫn chỉ áp dụng duy nhất trong ngày mở bán được công bố. Với phương thức thanh toán linh hoạt, trả trước 50% và phần còn lại trả dài hạn không lãi suất trong 24 - 36 tháng với đất nền và 4 - 5 năm với nhà phố, nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ đã mạnh dạn “xuống tiền” ngay Lễ mở bán. Tại sự kiện, nhiều khách hàng may mắn đã nhận được quà tặng của Chủ đầu tư gồm 5 xe Honda Sh 125cc, tivi, máy lạnh, điện thoại di động, lò vi sóng,…

Nhà đầu tư kỳ vọng vào kênh sinh lời hấp dẫn
Sở hữu vị trí tiềm năng phát triển BĐS lớn, tương tự như một số khu vực tại Bình Dương nhưng giá BĐS khu vực này còn khá mềm, dao động từ 6 - 18 triệu/m2, thấp hơn nhiều so với Bình Dương và các đô thị lớn lân cận. Đặc biệt, TP. Đồng Xoài, khu vực có vị trí BĐS đẹp nhất Bình Phước nên tiềm năng phát triển BĐS nơi đây được giới chuyên gia đánh giá rất cao.

Phó Tổng Giám đốc Điều hành Cát Tường Group phát biểu

Ông Lê Tiến Vũ, Phó Tổng Giám đốc Điều hành Cát Tường Group phát biểu tại buổi mở bán dự án Cát Tường Phú Hưng sáng 8/3/2020.

Chú Thanh Tùng, dân đầu tư đất nền tại TP. HCM cho biết, nếu cách đây vài năm, thị trường nhà đất Bình Phước mới chỉ được gọi là tiềm năng thì đến nay, tiềm năng đó đã được đánh thức bởi các doanh nghiệp BĐS và nhu cầu tìm kiếm BĐS thực tế của người mua, đặc biệt tại TP. Đồng Xoài - thủ phủ Tỉnh Bình Phước, khu vực được giới đầu tư “ưa chuộng” nhất tại Bình Phước. Giá đất khu vực này còn khá mềm, dư địa tăng cao nên không khó lý giải vì sao Cát Tường Phú Hưng được nhà đầu tư “săn đón”. 

Đánh giá tiềm năng của Cát Tường Phú Hưng, nhiều nhà đầu tư cho biết, ngoài tiềm năng phát triển BĐS của vùng, dự án còn sở hữu nhiều ưu thế riêng nội tại như: vị trí đắc địa, quy hoạch bài bản, tiện ích đẳng cấp, pháp lý minh bạch, Chủ đầu tư uy tín… và đặc biệt còn sở hữu 2 TTTM lớn bậc nhất tại Bình Phước cùng nhiều cảnh điểm du lịch hấp dẫn nên họ có niềm tin rất lớn vào dư địa tăng giá vượt trội của dự án khi KĐT đi vào hoạt động.

Tôi mua đất chủ yếu là đầu tư khai thác trong tương lai, khi các tiện ích và hạ tầng hoàn thiện, tôi kỳ vọng vào khả năng sinh lời hiệu quả từ việc khai thác kinh doanh tại dự án này, ông Nguyễn Thành Trung, kinh doanh tự do ngụ tại TP. Đồng Xoài cho biết.

Với vị trí đắc địa cùng tiện ích đầy đủ độc đáo, Cát Tường Phú Hưng không chỉ sở hữu lợi thế an cư mà còn là lựa chọn đầu tư hấp dẫn với giá trị gia tăng vượt trội. Về tính thanh khoản, hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp sẽ đem đến những giá trị sống hiện hữu; giúp nhanh chóng thu hút dân cư về sinh sống, đây là yếu tố quan trọng thúc đẩy tính thanh khoản của dự án.

Quang cảnh buổi mở bán Cát Tường Phú Hưng Đợt 6

Quang cảnh buổi mở bán Cát Tường Phú Hưng Đợt 6 tại TP.HCM.

Loạt tiện ích này cũng mang lại tiềm năng khai thác kinh doanh rộng mở cho cư dân và nhà đầu tư. Nhất là khi Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim, TTTM Ngân Phát và công viên The Destina đi vào vận hành sẽ đón lượng khách trong và ngoài Tỉnh đến tham quan, du lịch và mua sắm. Những công trình không chỉ giúp gia tăng giá trị sống của khu đô thị mà còn là tâm điểm du lịch mới tại TP. Đồng Xoài trong tương lai.

Với tiềm năng gia tăng giá trị, những ưu thế riêng nội tại và sự độc đáo của dự án, không khó lý giải vì sao Bình Phước nói chung và Cát Tường Phú Hưng nói riêng nhanh chóng trở thành điểm nóng hút dòng vốn đầu tư dịp đầu năm./p>

Thanh Trà - Gia Đình và Pháp Luật

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/