Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Bình Phước: phân khúc đất nền “nổi sóng” dịp đầu năm

1303-2020

Đất nền tại các Tỉnh bắt đầu được các nhà đầu tư quan tâm từ cuối năm 2016 và thực sự trở nên mạnh mẽ vào đầu 2018. Đặc biệt, tại Tỉnh Bình Phước phân khúc này đang mạnh mẽ “nổi sóng” đầu năm 2020 với dự án “tâm điểm” Cát Tường Phú Hưng.

Đất nền Bình Phước, “miếng bánh béo bở” được nhiều nhà đầu tư quan tâm
Bình Phước là Tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có 240km đường biên giới với Campuchia, Tỉnh là cửa ngõ giao thương quan trọng phía Bắc TP. HCM đồng thời là cầu nối quan trọng của vùng với Tây Nguyên và Campuchia. Đây được xem là “thánh địa” công nghiệp đang được nhà các doanh nghiệp trong và ngoài nước thúc đẩy đầu tư, đặc biệt trong tình hình căng thẳng Mỹ - Trung ngày một leo thang, năm 2019 Tỉnh đã thu hút được 43 dự án có vốn đầu tư nước ngoài đăng ký hoạt động với tổng vốn đăng ký là 304,7 triệu USD.

Hạ tầng dự án Cát Tường Phú Hưng

Năm 2019 được xem là năm “được mùa” của BĐS Bình Phước. Nhờ nhiều lợi thế, đặc biệt là hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, BĐS Bình Phước đang trở thành điểm “nóng” mới của dòng vốn đầu tư. Khá nhiều doanh nghiệp địa ốc không ngần ngại đặt chân đến thị trường này như: Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường…. với loạt dự án ở các phân khúc khác nhau. Đi cùng với đó là không khí giao dịch sôi động và sự gia tăng ấn tượng của giá đất trên hầu hết các địa bàn của Tỉnh.

Giới chuyên gia phân tích, ngoài việc đất nền Tỉnh đang là xu hướng đầu tư được săn đón nhất trên thị trường BĐS thì Bình Phước với tiềm năng kinh tế, công nghiệp phát triển vượt bậc cùng với loạt công trình giao thông nghìn tỷ giúp tăng tính kết nối vùng chính là lực đẩy quan trọng thúc đẩy thị trường BĐS Bình Phước “dậy sóng” trong năm vừa qua và sẽ tiếp tục là “miếng bánh béo bở” được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong năm 2020.

công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina

Lý giải nguyên nhân khiến đất nền Tỉnh có sức hút mạnh mẽ, các chuyên gia BĐS cho rằng, bởi quỹ đất ở của các Thành Phố lớn ngày một hạn hẹp, việc triển khai thủ tục đầu tư cũng kéo dài. Trong khi đó, đánh giá về thị trường các Tỉnh các chuyên gia tỏ ra khá lạc quan với quỹ đất lớn và giá thành rẻ, người mua cũng nhanh nhạy trong dịch chuyển đầu tư về các tỉnh để tìm kiếm dự án mới.

“Dậy sóng” thị trường Bình Phước
Được đánh giá là dự án “tâm điểm” tại thị trường Bình Phước, Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng (TP. Đồng Xoài) tiếp tục làm thị trường này “nổi sóng” ngay dịp đầu năm với loạt sản phẩm đắt giá tung ra vào Lễ mở bán Đợt 6 vừa qua. Được biết, các sản phẩm nhà phố và đất nền có mức giá từ 1,8 - 3 tỷ đồng của dự án đều được giao dịch thành công với sự quan tâm của hơn 2.000 khách hàng.

Lý giải sức hút của dự án, nhiều khách hàng cho rằng, không chỉ sở hữu vị trí đắc địa tại TP. Đồng Xoài, thủ phủ Tỉnh Bình Phước, sẵn có hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện và các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện... Cát Tường Phú Hưng còn được kiến tạo theo hướng hiện đại, với hệ thống tiện ích riêng hoàn thiện đảm bảo môi trường sống cho cư dân.

Giao dịch tại Lễ mở bán Cát Tường Phú Hưng

Với quy mô lên đến 92,7ha, Cát Tường Phú Hưng được phát triển theo mô hình đô thị phức hợp cảnh quan kiểu mẫu đầu tiên tại Tỉnh Bình Phước. Để tạo lập môi trường sống hiện đại hoàn hảo cho cư dân, từ khi bắt đầu triển khai, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã mạnh tay đầu tư quy hoạch hạ tầng dịch vụ với hệ thống 18 tiện ích đẳng cấp độc đáo như: công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, công viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel, Quảng trường Ánh Sáng, hệ thống trường học Quốc Tế, bệnh viện đa khoa…. đặc biệt là 2 TTTM lớn nhất Bình Phước: Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim, TTTM Ngân Phát là tiền đề quan trọng giúp Cát Tường Phú Hưng trở thành khu đô thị sầm uất, sôi động.

Không chỉ đánh giá cao về tiềm năng kinh doanh sinh lời vượt trội mà Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng còn ghi điểm với pháp lý và tiến độ hạ tầng. Hiện dự án đã có GCNQSDĐ từng nền.

Giao dịch sôi động tại Lễ mở bán Cát Tường Phú Hưng

Trong vòng 1 năm triển khai hạ tầng, dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng đã hoàn thiện hơn 85%; Những tuyến đại lộ, các công viên nội khu tại dự án đều hoàn thiện; Cát Tường Phú Hưng còn được xem là tâm điểm du lịch, giải trí tại Bình Phước với công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina và chuỗi nhà hàng cà phê sang trọng; Hiện chúng tôi đang ra sức thi công những hạng mục hạ tầng còn lại, dự kiến cuối năm nay sẽ đưa vào hoạt động Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim ngay trung tâm dự án, ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn cho biết.

Những địa phương có ngành công nghiệp phát triển như Bình Phước luôn là địa điểm thu hút lực lượng chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, người lao động đến làm việc và sinh sống. Đây chính là tiền đề thuận lợi để BĐS Bình Phước phát triển trong thời gian tới. Thế nên đầu tư vào BĐS Bình Phước đặc biệt là dự án “tâm điểm” Cát Tường Phú Hưng đang là bước đi đúng đắn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Thanh Hà - Tiếp Thị Tiêu Dùng

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/