Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Cận cảnh sức hấp dẫn của dự án khu đô thị bậc nhất Bình Phước

1209-2019

Ngày 08/09 vừa qua tại Trung Tâm Hội Nghị Adora Center (TP.HCM) Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã tổ chức Lễ mở bán Đợt 5 dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng,

Theo thông tin ghi nhận toàn bộ 85% sản phẩm đã giao dịch thành công với hơn 2.000 khách hàng tham dự bỏ tiền tỷ vẫn phải tranh nhau mới mua được nền, sự kiện lần nữa khẳng định sức hấp dẫn của dự án khu đô thị hiện đại bậc nhất Tỉnh Bình Phước với giới đầu tư địa ốc.

Khách hàng tham gia Lễ mở bán Cát Tường Phú Hưng Đợt 5

"Chốt" thành công toàn bộ 85% sản phẩm sau 2 giờ mở bán
Theo thông tin từ Chủ đầu tư, toàn bộ 85% sản phẩm đất nền và nhà phố có giá từ 1,8 tỷ đến 2,5 tỷ/sản phẩm của Cát Tường Phú Hưng tại Lễ mở bán Đợt 5 đã có chủ sau hơn 2 giờ công bố. Hầu hết khách hàng ấn tượng với hệ thống tiện ích độc đáo và hài lòng với tiến độ của dự án.

Anh Mạnh Hoàng là một khách hàng từ Quảng Nam quan tâm đến các sản phẩm tại Cát Tường Phú Hưng đã vào TP.HCM để tham dự sự kiện cho biết, tôi đánh giá cao vị trí đẹp, tính độc đáo, pháp lý, tiện ích đầy đủ của dự án và đã chọn mua được một căn nhà phố thương mại ngay mặt tiền Đại Lộ Danh Nhân với dự định phát triển thương hiệu của mình đến khách hàng khu vực Bình Phước và các Tỉnh lân cận.

Đặc biệt, duy nhất tại sự kiện mở bán, những khách hàng may mắn nhất đã nhận được quà tặng của Chủ đầu tư gồm 9 xe Honda SH 125cc, tivi, máy lạnh, điện thoại di động, lò vi sóng,…cùng gói, "Nụ Cười An Cư", "Cát Tường An Cư 4"…với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6,5 tỷ đồng.

Bỏ vài tỷ vẫn phải tranh nhau mới mua được sản phẩm
Từ cuối năm 2018, thị trường thiếu hụt nguồn cung đất nền và nhà liền thổ giá phù hợp. Cát Tường Phú Hưng với nhiều ưu thế vượt trội về: vị trí, tiện ích, tiến độ xây dựng, uy tín Chủ đầu tư…. được đánh giá cao về tiềm năng phát triển nên dù phải bỏ vài tỷ nhưng khách hàng vẫn phải tranh nhau mới mua được sản phẩm.

Hơn 2.000 khách hàng dường như "bùng nổ" khi Chủ đầu tư công bố giá bán và chính sách bán hàng áp dụng riêng trong ngày mở bán. Với chính sách bán hàng linh hoạt giúp giải quyết bài toán tài chính cho khách hàng, theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại trả dần trong 24 tháng, với nhà phố thương mại, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30%, 20% trả sau 5 tháng, phần còn lại trả dần trong 24 - 36 tháng.

Nhờ vào chính sách bán hàng hấp dẫn nên khi Chủ đầu tư vừa bung giỏ hàng sản phẩm, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng "xuống tiền", tuy nhiên lượng sản phẩm mở bán không đủ đáp ứng nhu cầu của hàng nghìn khách hàng. Vì thế nhiều khách hàng đành bỏ lỡ cơ hội trong đợt này.

Bác Hoàng Sơn, kinh doanh tự do tại Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, "Rất là tiếc! Đợt này Cát Tường chiết khấu cho khách hàng cao, tiến độ thanh toán giãn hơn, mà tôi lại vuột mất cơ hội mua. Do chậm tay, nên 2 nền đất tôi đặt rớt vào ưu tiên 2. Phải chờ người đặt chỗ thuộc ưu tiên 1 từ bỏ quyết định mua thì mới đến lượt tôi. Nhưng chính sách giá và ưu đãi tốt quá, nên họ mua ngay. Tôi thì lỡ nhịp đợt này."

Kênh đầu tư "tiềm năng" được săn đón

khách hàng đến tham quan Cát Tường Phú Hưng

Cát Tường Phú Hưng đón nhận hàng nghìn khách hàng đến tham quan mỗi tuần.

Cát Tường Phú Hưng là kênh đầu tư "tiềm năng" đang được giới đầu tư săn đón bởi những lợi ích tài chính thiết thực về: tiềm năng tăng giá, thanh khoản cao, khả năng khai thác thương mại hấp dẫn tại dự án.

Giới đầu tư đánh giá cao tiềm năng tăng giá của Cát Tường Phú Hưng nhờ nhiều ưu thế riêng nội tại. Đặc biệt, tính pháp lý và tiến độ hạ tầng vượt bậc tại dự án là những "điểm sáng" đắt giá đảm bảo đầu tư và tăng giá cho sản phẩm. Được biết, hiện toàn bộ 100% sản phẩm đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Thông tin tại sự kiện, ông Lê Tiến Vũ phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn cho biết, đến nay, hầu hết những trục đường chính, công viên nội khu, quảng trường tại dự án sắp hoàn thiện. Ngày 17/8 vừa qua, Công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina đã chính thức khánh thành cùng loạt tiện ích: nhà hàng, cà phê, beer club phục vụ cư dân và du khách, mang lại giá trị sống hiện hữu cho dự án và khẳng định khả năng khai thác thương mại của dự án.

"Hai TTTM lớn bậc nhất Bình Phước cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, TTTM Ngân Phát quy mô 8 tầng đã được khởi công xây dựng vào giữa Tháng 04/2019 và dự kiến Quý IV/2020 sẽ đưa vào khai thác Giai đoạn 1, chợ đêm Phú Thiên Kim cũng đã được xây dựng vào ngày 31/8 và dự kiến đưa vào hoạt động cuối năm nay", ông Vũ cho biết thêm.

Các tiện ích trọng điểm nhanh chóng hình thành không chỉ góp phần gia tăng giá trị cho dự án mà còn thể hiện được uy tín, năng lực của Chủ đầu tư trong việc hiện thực hóa các cam kết với khách hàng. Dự án thuộc Thành Phố trọng điểm của Tỉnh Bình Phước nên nhu cầu về nhà ở cao, mức độ hình thành đô thị nhanh chóng, tính thanh khoản của dự án luôn được đảm bảo.

Với gần 100% sản phẩm được bán thành công trong 8 tháng là minh chứng cho thấy Cát Tường Phú Hưng là dự án đầy tiềm năng trong mắt các nhà đầu tư. Với họ, việc sở hữu Cát Tường Phú Hưng là khoản đầu tư có khả năng sinh lời bền vững.

Ánh Dương - Nhịp Sống Kinh Tế

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/