Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

Cát Tường Group - Nhà phát triển bất động sản đột phá Đông Nam Á 2020

2812-2020

Nỗ lực và chăm chút trong từng dự án, đóng góp của Cát Tường Group đã được các chuyên gia đầu ngành bất động sản (BĐS) Đông Nam Á ghi nhận, vượt qua nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước để giành về cho mình danh hiệu “Breakthrough Developer” (Nhà phát triển bất động sản đột phá Đông Nam Á 2020).

Rạng danh trên “đấu trường” khu vực
Vừa qua, ngày 17/12, thương hiệu Cát Tường Group tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2020 và nhận về danh hiệu “Breakthrough Developer” (Nhà phát triển bất động sản đột phá Đông Nam Á 2020). Đồng thời, dự án khu đô thị Cát Tường Western Pearl do Cát Tường Group đầu tư với dòng sản phẩm thương phố được thiết kế sáng tạo, kết hợp bài bản với hệ thống tiện ích công cộng đã được gọi tên trong hạng mục “Best Landed Development” (Dự án bất động sản liền thổ tốt nhất Đông Nam Á 2020”).

Nhà phát triển bất động sản đột phá Đông Nam Á 2020

Cát Tường Group được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản đột phá Đông Nam Á 2020”

Dot Property Southeast Asia Awards 2020 (Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á 2020) thuộc khuôn khổ Dot Property Awards (Giải thưởng bất động sản Dot) uy tín của khu vực và quốc tế. Uy tín của giải thưởng không chỉ đến từ lịch sử và danh tiếng của đơn vị chủ quản là doanh nghiệp đa quốc gia Lifull Connect hiện đang hoạt động tại 63 quốc gia và sở hữu 10 cổng thông tin BĐS có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực mà còn bởi chính những tiêu chí xét giải xác đáng với tư duy cởi mở của hội đồng thẩm định.

Theo giới chuyên môn nhận định, Dot Property Awards nổi tiếng và được tin cậy bởi giải thưởng đề cao giá trị thực. Các đề cử được xét chọn trên thực lực của chủ đầu tư, nhà phát triển và những tác động tích cực mà dự án mang lại cho cộng đồng. Hội đồng kiểm định là những chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam và khu vực với hiểu biết uyên thâm về lĩnh vực BĐS để đưa ra những kết quả xứng đáng nhất.

Dự án bất động sản liền thổ tốt nhất Đông Nam Á 2020

Dự án Cát Tường Western Pearl giành chiến thắng ở hạng mục Dự án bất động sản liền thổ tốt nhất Đông Nam Á 2020”

Nhìn lại hành trình phát triển
Sau gần một thập niên tiên phong cho ngành BĐS Việt Nam bằng những dự án khu đô thị bài bản tại các vùng ven đô, Cát Tường Group đã có những đóng góp đáng tự hào vào công cuộc chỉnh trang diện mạo đô thị tỉnh lẻ, chung tay đẩy nhanh quá trình đô thị hóa - hiện đại hóa đất nước.

Bắt đầu từ dự án BĐS dân dụng nhỏ với những khu phố diện tích chưa đến 3 hecta, chỉ sau thời gian ngắn, Cát Tường Group đã nhanh chóng đặt tên mình vào bảng xếp hạng các chủ đầu tư BĐS hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt dự án khu đô thị tầm cỡ và trở thành “Nhà phát triển khu đô thị tiêu biểu 2020” tại lễ vinh danh “Bất động sản tiêu biểu 2020” do Tạp chí Nhịp cần Đầu tư tổ chức tháng 11 vừa qua. Đáng chú ý hơn, doanh nghiệp này đã âm thầm vươn mình sang địa hạt BĐS công nghiệp bằng dự án Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông Aurora IP quy mô lên đến 2.000 hec ta (giai đoạn 1 đã đi vào hoạt động 520ha) tại tỉnh Nam Định. Trong đêm trao giải “Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 06”, Cát Tường Group tự hào khi nhận “cú đúp” giải thưởng “Dự án khu công nghiệp tốt nhất” và “Dự án thương mại xanh tốt nhất” cho khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông Aurora IP. Theo tin từ Cát Tường Group, trong năm 2021, doanh nghiệp sẽ bắt đầu chinh phục mảng BĐS thương mại bằng kế hoạch xây dựng trung tâm thương mại, giải trí lớn bậc nhất tỉnh Bình Phước.

Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl

Dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl do Cát Tường Group làm chủ đầu tư

Có thể thấy, để đạt được bước tiến dài trong thời gian ngắn, doanh nghiệp đã có tầm nhìn sắc bén cùng nỗ lực rất lớn để hiện thực hóa mục tiêu đề ra. Tiên phong trong hành trình đưa các chuẩn mực, giá trị sống mới đến các địa phương; tiên phong trong việc dám nghĩ, dám làm… trong suốt một thập niên vừa qua, Cát Tường Group luôn kiên định với tôn chỉ hoạt động của mình. Dù có những thăng trầm nhưng doanh nghiệp vẫn vững vàng vượt qua sóng gió để chinh phục tầm cao mới. Nói được, làm được và làm tốt hơn những gì đã nói; sản phẩm thực; đáp ứng nhu cầu thực; tạo nên giá trị thực; đó là những hệ giá trị mà Cát Tường Group kiên định thực hiện trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển. Hàng trăm ngàn người dân đã hiện thực hóa ước mơ có ngôi nhà để an cư lập nghiệp; nhiều khu đô thị được quy hoạch bài bản, đầu tư xây dựng đồng bộ, khang trang, hiện đại tại khắp các tỉnh thành từ Đông sang Tây, từ Nam ra Bắc là những minh chứng rõ ràng và thuyết phục cho thành công mang tên Cát Tường Group.

Với sự ghi nhận - tưởng thưởng đầy trân trọng của công chúng, giới chuyên gia, các Tổ chức uy tín trong và ngoài nước, Tập đoàn Địa ốc Cát Tường đã có thêm động lực và niềm tin để cống hiến cho thị trường BĐS Việt Nam thật nhiều sản phẩm chất lượng; cũng như mục tiêu vươn tầm khu vực và quốc tế trong một tương lai gần./.

Ngọc Diễm - Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam

Click xem thông tin chi tiết Cát Tường Western Pearl tại TP.Vị Thanh, Hậu Giang - dự án nhận giải thưởng “Dự án bất động sản liền thổ tốt nhất Đông Nam Á 2020” (Best Landed Development)

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG
VPGD tại TPHCM: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
VPGD tại Cần Thơ: Số 357, đường 30 Tháng 4, P.Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
VPGD tại Hậu Giang: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1, số 2 Trần Hưng Đạo, P.5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang.
Website: www.cattuonggroup.com.vn - www.cattuongwesternpearl.vn
Fanpage: www.facebook.com/tapdoandiaoccattuong - www.facebook.com/cattuongwesternpearl.vn.
Hotline: 090 123 7858
Tổng đài CSKH: 1900 2836 (phím 0)

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/