Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Cát Tường Group trao tặng gói "Cát Tường An Cư" 50 triệu đồng cho cư dân Cát Tường Phú Thạnh

1008-2015

Gói vật liệu trị giá 50 triệu đồng (Bao gồm: 15000 gạch, 5 tấn xi măng Hà Tiên, 1 xe đá làm móng 5m3, 30 thanh sắt Pi 12, bản vẽ và dự toán xây dựng, hỗ trợ tất cả các thủ tục liên quan đến xây dựng (theo chính sách đi kèm) đã được Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường trao tặng cho 20 khách hàng khởi công xây dựng nhà mới tại Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Thạnh.

Thực hiện tiêu chí "Luôn luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng định cư", sáng ngày 9/8/2015 Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã tổ chức "Lễ khởi công 20 căn nhà mới tại Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Thạnh. Thông qua chương trình này, một mặt hỗ trợ khách hàng có thể nhanh chóng an cư tại dự án mặt khác đây cũng chính là cơ hội để Công ty có thể tri ân, dành tặng những gói vật liệu xây dựng cho những khách hàng đã đặt lòng tin cho Công ty.

Giai đoạn 1 tính tới thời điểm hiện tại thì Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Thạnh đã gần như hoàn thiện các cơ sở hạ tầng, tiện ích nội khu. Bên cạnh đó, đã có hơn 10 căn nhà được xây dựng, thậm chí đã có nhiều khách hàng chuyển về định cư sinh sống tại đây.

Với 100 nền đất mở bán lần 2, theo dự kiến Công ty sẽ mở ra chương trình hỗ trợ tặng 20 gói vật liệu dành cho những khách hàng đăng ký khởi công sớm. Tuy nhiên số lượng khách hàng có nhu cầu xây dựng trong tháng lên đến 50%, điều này chứng tỏ lượng nhà ở sẽ được xây dựng trong thời gian tới là rất lớn, số lượng khách hàng có nhu cầu thực tại Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Thạnh rất cao.

an-cu-cat-tuon g-phu-thanh-1- 09082015.jpg

Khách hàng hào hứng nhận gói "Cát Tường An Cư"

Buổi lễ được chuẩn bị và tổ chức quy củ và bài bản với hơn 200 khách hàng tham dự. Nội dung chương trình gồm nhiều phần trong đó bao gồm chương trình trao tặng gói vật liệu, trao quà tặng cho khách hàng giao dịch thành công, trao sổ tiết kiệm và nhiều quà tặng rút thăm may mắn hấp dẫn khác...

Nhiều khách hàng tham gia rất hào hứng với những chương trình hỗ trợ từ phía công ty. Theo chia sẻ của anh Huỳnh A Bảo - một khách hàng nhận được gói vật liệu hỗ trợ cho biết anh rất vui mừng khi mua được một nền đất ưng ý tại dự án và hơn thế nữa còn cảm thấy an tâm khi nhiều người về xây nhà, bên cạnh đó chủ đầu tư luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng có thể nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Dự án Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Thạnh thực sự là một dự án có nhiều tiềm năng phát triển. Không những chú trọng đầu tư về mặt cơ sở hạ tầng mà Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường còn đẩy mạnh hỗ trợ các mặt khác như: tư vấn xây dựng, điện nước, vật liệu xây dựng, hoàn công, hộ khẩu, nhập học... Khi giao dịch tại Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với những cam kết từ phía Công ty.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

an-cu-cat-tuon g-phu-thanh-2- 09082015.jpg

Ông Trần Quốc Việt - Tổng GĐ Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường phát biểu tại buổi lễ

CÁC KHÁCH HÀNG THAM QUAN TẠI BUỔI LỄ

an-cu-cat-tuon g-phu-thanh-3- 09082015.jpg

an-cu-cat-tuon g-phu-thanh-4- 09082015.jpg

an-cu-cat-tuon g-phu-thanh-5- 09082015.jpg


Hương Giang - Cát Tường Group

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/