Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Cát Tường Phú Hưng: Hành trình hiện thực hóa ý tưởng về chốn an cư hiện đại

1706-2019

Khát khao mang đến một không gian sống hiện đại nhưng vẫn đầy chất thơ cho người dân của những Thành Phố trẻ, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã thành công khi kiến tạo nên một chốn an cư lý tưởng tại Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước - Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng.

Từ ý tưởng về một chốn an cư hiện đại…
Mang trong mình hoài bão kiến tạo nên những khu đô thị mới, hiện đại về quy hoạch, đặc sắc về cảnh quan và tiện lợi cho cư dân. Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường không ngừng tìm kiếm những vùng đất phù hợp để hiện thực hóa mong muốn của mình. Và Thành Phố Đồng Xoài, một đô thị trẻ với những khát vọng vươn lên cần lắm những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp xứng tầm với diện mạo mới đã được Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường quyết định chọn là điểm đến tiếp theo trong chuỗi giá trị của mình, với dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng, sau hàng loạt dự án đã thành công tại Long An, Bình Dương, TP.HCM,…

Một khoảng trời Âu lãng mạn, nồng nàn, những công trình tráng lệ nép mình sau tán cây xanh hay quảng trường cổ điển nổi bật bên vườn hoa khoe sắc là những khung cảnh bình yên mà Chủ đầu tư muốn dành tặng cho cư dân dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng tại trung tâm Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước.

Hạ tầng dần hoàn thiện Cát Tường Phú Hưng

Từ những ngày đầu ra mắt, bằng uy tín của Tập Đoàn, dự án Cát Tường Phú Hưng nhanh chóng được thị trường đón nhận, tuy nhiên phần lớn khách hàng thời điểm đầu là những nhà đầu tư thân thiết, những người hiểu rõ cách làm dự án của Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường. Một khi đã thực hiện, sẽ theo đúng quy hoạch và tiến độ. Qua từng đợt triển khai kinh doanh, dự án bắt đầu thu hút khách địa phương và những người có nhu cầu ở thực khi diện mạo khu đô thị dần hình thành. Bởi họ không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh quan ấn tượng và các tiện ích độc đáo của dự án.

Không gian sống được cộng đồng khao khát
Sau hơn 6 tháng ra mắt thị trường, người dân địa phương lẫn nhà đầu tư cá nhân đều đánh giá cao dự án Cát Tường Phú Hưng, nhận định nơi đây sẽ trở thành chốn an cư đẳng cấp hàng đầu tại Thành Phố Đồng Xoài.

Là dự án do một trong những Tập Đoàn bất động sản uy tín hàng đầu phía Nam đầu tư, Cát Tường Phú Hưng sở hữu tiến độ hạ tầng vượt trội. Các hạng mục đường xá, vỉa hè, công viên nội khu, vườn hoa, cây xanh tại một số tiến đường đều đã dần hoàn thiện. Quảng trường Ánh Sáng, Đại Lộ Danh Nhân, công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina là những tiện ích đặc sắc tại dự án, cũng bắt đầu trở thành điểm đến tham quan của cư dân địa phương và du khách gần xa.

Hiện tại, Trung Tâm Thương Mại 8 tầng Ngân Phát quy mô 2,8ha đã được chính thức động thổ hồi tháng 4/2019. Sắp tới, chủ đầu tư tiếp tục xây dựng chợ Đêm Phú Thiên Kim quy mô 1,8ha nhằm mang đến sự sôi động, sầm uất cho toàn khu đô thị.

Không chỉ sở hữu cảnh quan ấn tượng, tiện ích thương mại - dịch vụ đầy đủ, Cát Tường Phú Hưng còn là một không gian sống được cộng đồng khao khát với hệ thống giáo dục, y tế chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc Tế cùng hệ thống an ninh hiện đại, chặt chẽ.

Khách hàng tham quan dự án Cát Tường Phú Hưng

Trước sức hút đó, hơn 3.000 nền đất tại dự án đã được giao dịch thành công. Tiếp tục khẳng định vị trí của một dự án tâm điểm, Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng tiếp tục mở bán đợt 4 với các sản phẩm tại Phân Khu Thương Mại Phú Thiên Kim. Đây là phân khu đẹp nhất dự án khi được bao quanh bởi các tiện ích chất lượng như: trường mầm non Thiên Thần Nhỏ, trường tiểu học Nhân Văn, Chợ Đêm Phú Thiên Kim, Công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, Quảng trường Ánh Sáng, Đại Lộ Khải Hoàn, Đại Lộ Danh Nhân,… an cư tại nơi đây, mọi nhu cầu giáo dục, mua sắm, thư giãn đều được đáp ứng. Theo thông tin từ chủ đầu tư, các sản phẩm tại phân khu thương mại Phú Thiên Kim có giá từ 998 triệu đồng/ nền, kèm phương thức thanh toán linh hoạt. Cụ thể, chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại thanh toán đều trong 24 tháng. Ngoài ra, trong đợt này khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi với tổng giá trị giải thưởng hơn 6,5 tỉ đồng.

Từng bước hiện thực hóa ý tưởng về một đô thị phức hợp hiện đại cũng như các cam kết với khách hàng về một dự án chất lượng. Tập đoàn Địa ốc Cát Tường sẽ kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp và một cộng đồng dân cư thịnh vượng ngay tại dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng. Đưa nơi đây trở thành dự án đáng sống lẫn đầu tư bậc nhất Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước.

Lê Uyên - Doanh Nghiệp Hội Nhập

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/