Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Cát Tường Phú Hưng “hút hàng” nhờ pháp lý hoàn thiện

2205-2019

Sở hữu hàng loạt lợi thế riêng có, đặc biệt toàn bộ sản phẩm đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (CNQSDĐ) từng nền khiến sự kiện công bố mở bán Cát Tường Phú Hưng Đợt 3 gia tăng sức nóng.

Dự án sở hữu pháp lý hoàn thiện…
Pháp lý là yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định đầu tư và sở hữu một dự án bất động sản, dự án có pháp lý rõ ràng thì quyền lợi của khách hàng mới được đảm bảo. Tại sự kiện công bố mở bán dự Cát Tường Phú Hưng Đợt 3 vừa diễn ra vào ngày 19/5/2019, Chủ đầu tư cho biết các sản phẩm thuộc dự án này đã có Giấy CNQSDĐ từng nền. Thông tin này như một lực hút tác động mạnh mẽ đến quyết định “xuống tiền” của hơn 2.500 khách hàng có mặt tại sự kiện, toàn bộ 100% sản phẩm được giao dịch thành công.

Đại diện chủ đầu tư, ông Lê Tiến Vũ, Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn cho biết “Tính đến thời điểm hiện tại, Cát Tường Phú Hưng được xem Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan kiểu mẫu đầu tiên tại Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. Với quy mô 92,7ha, dự án được tích hợp đến 18 tiện ích nội khu đẳng cấp. Đặc biệt, dự án đã có Giấy CNQSDĐ từng nền. Tương lai nơi đây sẽ trở thành đô thị trung tâm sầm uất, là điểm đến an cư và đầu tư lý tưởng.”

Cát Tường Phú Hưng Đợt 3 gia tăng sức nóng

Sự kiện công bố mở bán Cát Tường Phú Hưng Đợt 3 gia tăng sức nóng

Được biết, đợt này Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường chào bán các sản phẩm thuộc Khu Phố Thương Mại Hưng Ngân Phát, một trong bốn phân khu chính của dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng với giá chỉ từ 827 triệu đồng/nền. Phương thức thanh toán linh hoạt, chỉ cần thanh toán trước 50%, còn lại thanh toán trong vòng 24 tháng.

Sức hút nhờ hạ tầng
Bên cạnh lợi thế từ pháp lý, sức hút của dự án Cát Tường Phú Hưng còn đến từ những yếu tố gia tăng giá trị như vị trí, tiến độ hạ tầng cũng như uy tín của Chủ đầu tư.

Theo đó, Cát Tường Phú Hưng sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 14 (tuyến tránh), đường ĐT.741 và đường Trường Chinh (nối dài), do đó, cư dân tương lai được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích ngoại khu hiện hữu như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm hành chính; đồng thời dễ dàng kết nối với Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai,… Với vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ quan trọng của hành lang Đông - Tây và là cầu nối giữa Đông Nam Bộ với Tây Nguyên. Bình Phước sở hữu hạ tầng giao thông kết nối ngày càng đồng bộ, tiềm năng phát triển công nghiệp mạnh mẽ. Do đó, giá trị Cát Tường Phú Hưng sẽ gia tăng không ngừng trong tương lai.

Dự án cũng sở hữu tiến độ hạ tầng vượt trội. Dù triển khai chưa được nửa năm, nhưng đến nay các trục đường chính, các công viên cây xanh đều đã hoàn thiện. Một số tiện ích khác như Đại Lộ Danh Nhân, Quảng trường Ánh Sáng, công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, công viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel,… cũng đang được Chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Tháng 4 vừa qua, Chủ đầu tư đã chính thức động thổ Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát quy mô 2,8ha ngay trong nội khu dự án.

Sự kiện này cũng phần nào khẳng định năng lực, uy tín chủ đầu tư trong việc hiện thực hóa cam kết với khách hàng. Với triết lý kinh doanh xem khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động của doanh nghiệp, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng, tiến độ vượt trội, dịch vụ hậu mãi chu đáo, cùng những cơ hội an cư và đầu tư hiệu quả nhất.

Thái An - Kinh Tế Nông Thôn

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/