Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Cát Tường Phú Hưng - Tâm điểm đầu tư tại Bình Phước

2304-2019

Dù chỉ mới ra mắt thị trường vào cuối năm 2018, nhưng sức hút của dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng đã nhanh chóng được thị trường ghi nhận.

Tại hai đợt mở bán đầu tiên trong Quý 1/2019, toàn bộ các sản phẩm được giới thiệu đều giao dịch thành công, Chủ đầu tư dự án đang tiếp tục triển khai mở bán dự án Đợt 3.

Khẳng định vị thế tại thị trường Bình Phước
Cuối năm 2018, thị trường bất động sản Bình Phước đã chứng kiến màn “chào sân” đầy ấn tượng của Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường với dự án quy mô 92,7ha Cát Tường Phú Hưng. Sự sang trọng, đậm chất châu Âu trong từng đường nét, không gian sống hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và thiên nhiên tươi mát của dự án đã nhanh chóng xác lập vị thế của Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường trong hành trình kiến tạo không gian sống hiện đại, đẳng cấp; góp phần cải thiện diện mạo đô thị Bình Phước.

Vượt qua các tiêu chí về quy mô dự án, uy tín của Chủ đầu tư, Cát Tường Phú Hưng đã chứng tỏ được giá trị nội sinh khi bắt kịp xu thế tất yếu của thị trường, hướng đến đô thị phức hợp, đa chức năng phù hợp với nhu cầu và mức sống ngày càng cao của người dân Bình Phước. Đây cũng là dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan đầu tiên tại Tỉnh này được tích hợp đến 18 tiện ích nội khu mới lạ, đẳng cấp.

Cát Tường Phú Hưng đang hoàn thiện

Nhiều tiện ích trong dự án Cát Tường Phú Hưng đang được Chủ đầu tư hoàn thiện

Theo đánh giá của các chuyên gia, sở dĩ Cát Tường Phú Hưng nhanh chóng được khách hàng đón nhận là bởi những khác biệt nổi trội như vị trí đắc địa, quy hoạch đồng bộ, cùng hệ thống tiện ích nội khu mới lạ, đẳng cấp.

Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan đầu tiên tại Bình Phước - Cát Tường Phú Hưng có lợi thế đặc biệt khi tọa lạc tại vị trí trung tâm Thành Phố Đồng Xoài, vị trí tâm điểm của hệ thống giao thông kết nối liền vùng giữa Tây Nguyên, Bình Phước với TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các Tỉnh Thành trọng điểm phía Nam. Sự đắc địa về vị trí này mang lại cho dự án nhiều tiềm năng tăng giá khi hạ tầng giao thông ngày càng động bộ.

Cùng với đó, hệ thống 18 tiện ích đỉnh cao được tích hợp như: trường Mầm non Thiên Thần Nhỏ, trường Tiểu học Nhân Văn, công viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel, công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, Quảng trường Ánh Sáng rộng lớn, Đại Lộ Danh Nhân, Trung Tâm Thương Mại (TTTM) Ngân Phát & Thiên Kim, khu thể dục thể thao,…cũng là những điểm nhấn nổi bật làm nên giá trị đẳng cấp của dự án.

Mới đây chủ đầu tư đã chính thức động thổ TTTM Ngân Phát quy mô 8 tầng trên diện tích đất 2,8ha tại phân khu Hưng Ngân Phát, một trong những phân khu nổi bật tại dự án Cát Tường Phú Hưng. Sự kiện động thổ TTTM Ngân Phát là yếu tố đảm bảo được tính thanh khoản cũng như tiềm năng gia tăng giá trị của dự án Cát Tường Phú Hưng.

Tiếp tục chinh phục khách hàng
Với những lợi điểm hoàn toàn khác biệt, không khó để lý giải vì sao ngay trong hai sự kiện mở bán dự án vào đầu năm, toàn bộ sản phẩm đất nền thuộc dự án Cát Tường Phú Hưng được chào bán đều giao dịch thành công, tạo nên cơn sốt tại thị trường BĐS Bình Phước. Thực tế, trước bối cảnh quỹ đất tại TP.HCM và một số tỉnh giáp ranh ngày càng thu hẹp cùng với sức nóng của thị trường Bình Phước trong thời gian qua; thì những dự án có vị trí đẹp, thiết kế quy hoạch ấn tượng, tiện ích được chú trọng đầu tư, pháp lý minh bạch “hút hàng” là điều dễ hiểu.

Khách hàng tham quan Cát Tường Phú Hưng

Khách hàng tham quan thực tế tại dự án

Hiện tại, Chủ đầu tư Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đang tiếp tục mở bán dự án Đợt 3 với mức giá chỉ từ 827 triệu đồng /nền, thanh toán linh hoạt trong 24 tháng không lãi suất và chỉ cần thanh toán trước 50%. Ngoài ra, khách hàng giao dịch thành công sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn cùng cơ hội sở hữu nhiều quà tặng giá trị với tổng giải thưởng hơn 6,5 tỷ đồng. 

Có thể nói, hàng loạt lợi thế vượt trội kèm chính sách tốt chính là chìa khóa giúp Cát Tường Phú Hưng trở thành tâm điểm tại thị trường Bình Phước, là đích đến của nhiều khách hàng có nhu cầu ở thực lẫn giới đầu tư.

Đăng Trung - Thời Báo Danh Nhân

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/