Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Cát Tường Western Pearl 2 'phá băng' thị trường bất động sản

2705-2020

Dịch Covid-19 kéo dài khiến thị trường bất động sản trầm lắng. Tuy nhiên, nhờ sản phẩm chất lượng với giá hợp lý, Cát Tường Western Pearl 2 “phá băng” thị trường bất động sản. 

ha-tang-12-wes ternpearl-1405 2020.jpg

Dòng sản phẩm đất nền tại Phố thương mại Bến Thành Norlan thuộc khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2 đã nhanh chóng “phá băng” thị trường bất động sản Hậu Giang với lượng sóng đầu tư “khủng” đang dồn về ngay khi vừa công bố mở bán vào tháng 5/2020.

Đặc biệt, Cát Tường Western Pearl 2 còn được quy hoạch bài bản với hệ thống tiện ích đẳng cấp như: Khu kinh tế đêm The Regina Khánh Ngọc với nhiều hoạt động mua sắm, thương mại, giải trí đặc sắc; công viên ánh sáng kỳ quan cổ đại The Miracle; trường mầm non quốc tế; quảng trường sôi động…là những bảo chứng vàng cho khả năng thu hút dân cư và tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm khi hoàn thiện.

ha-tang-4-west ernpearl-14052 020.jpg

Được biết, đây là một trong những dự án có tiến độ hạ tầng vượt bậc tại trung tâm TP. Vị Thanh, Hậu Giang. Hiện, khu kinh tế đêm và công viên kỳ quan cổ đại đang được đẩy nhanh tiến độ để đưa vào hoạt động quý 4/2020. Hiện, dự án đã có sổ đỏ từng nền.

ha-tang-9-west ernpearl-14052 020.jpg

Theo các chuyên gia, đất nền vệ tinh luôn là nơi trú ẩn an toàn cho dòng tiền trong bất kỳ tình huống nào, bởi nhu cầu ở và đầu tư của khách hàng vẫn rất lớn, trong khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp, thế nên không khó lý giải vì sao Cát Tường Western Pearl 2 nhanh chóng “bắt nhịp” thị trường tạo “làn sóng” đầu tư mới phá vỡ bức tranh ảm đạm của thị trường bất động sản sau thời Covid - 19.

ĐỖ HƯNG

www.nongnghiep.vn/cat-tuong-western-pearl-2-pha-bang-thi-truong-bat-dong-san-d265129.html

Tham khảo dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng tại TP. Đồng Xoài, Bình Phước (Quy mô: 92.7ha)

Tham khảo dự án Cát Tường Western Pearl tại TP. Vị Thanh, Hậu Giang (tổng Quy mô 78ha)

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/