Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

“Cháy hàng” 1.000 sản phẩm, Cát Tường Phú Hưng khẳng định sức hút đất nền vùng ven

2105-2019

Thị trường hiện đang “khát” nguồn cung cộng với hàng loạt lợi thế hấp dẫn đã tạo nên thành công tại sự kiện công bố dự án Cát Tường Phú Hưng Đợt 3. Toàn bộ 1.000 sản phẩm đều được giao dịch thành công đưa Cát Tường Phú Hưng trở thành dự án được săn đón bậc nhất thị trường đất nền vùng ven hiện nay.

Đất nền vùng ven khẳng định sức hút
Quỹ đất ngày càng khan hiếm, thủ tục cho dự án ngày càng bị siết chặt khiến thị trường BĐS TP.HCM rơi vào tình trạng cung giảm, cầu lớn và giá tăng. Ngay cả các địa phương giáp với Thành Phố như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… cũng bắt đầu có dấu hiệu hạn chế nguồn cung mới. Nhà đầu tư và cá nhân có dòng tiền nhàn rỗi lớn buộc phải dịch chuyển ra bán kính lớn hơn để tìm kiếm kênh trú ẩn an toàn và cơ hội đầu tư hiệu quả, chẳng hạn như Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận,… Trong đó, Bình Phước được xem là một điểm đầu tư hấp dẫn đối với nhà đầu tư có tầm nhìn, nhờ sở hữu nhiều lợi thế riêng biệt.

Lễ công bố Đợt 3 dự án Cát Tường Phú Hưng

Dự án Cát Tường Phú Hưng thu hút hơn 2.500 khách hàng tham dự Lễ công bố Đợt 3

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Phước là cửa ngõ quan trọng của hành lang Đông - Tây và là cầu nối giữa Đông Nam Bộ với Tây Nguyên. Tập trung nguồn lực đẩy mạnh xây dựng kết cấu hạ tầng, tỉnh đang không ngừng thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp mạnh mẽ. Đặc biệt, Tỉnh có đường biên giới dài cùng Cửa khẩu Quốc Tế Hoa Lư, giàu tiềm năng phát triển giao thương Quốc Tế. Động lực quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng cho thị trường BĐS. Đón đầu cơ hội, những năm qua, hàng loạt Chủ đầu tư lớn cũng đã về đây phát triển nhiều dự án BĐS và tạo được những thành công nhất định khi hình thành nên nhiều khu dân cư mới, văn minh và hiện đại.

Cát Tường Phú Hưng Đợt 3 bùng nổ giao dịch

Sự kiện công bố dự án Cát Tường Phú Hưng Đợt 3 bùng nổ giao dịch

Mới đây, sự kiện công bố dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng đợt 3 cũng đã diễn ra thành công khi toàn bộ 1.000 sản phẩm được giới thiệu đều tìm được chủ sở hữu. Trước đó, dự án này cũng đã gây sốt tại thị trường Bình Phước khi liên tục “cháy hàng’ trong hai đợt công bố hồi đầu năm.

Đại diện Chủ đầu tư, ông Lê Tiến Vũ, Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn cho biết “Tính đến thời điểm hiện tại, Cát Tường Phú Hưng được xem là khu đô thị phức hợp - cảnh quan kiểu mẫu đầu tiên tại Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. Với quy mô 92,7ha, dự án được tích hợp đến 18 tiện ích nội khu đẳng cấp. Đặc biệt, dự án đã có Giấy CNQSDĐ từng nền. Tương lai nơi đây sẽ trở thành đô thị trung tâm sầm uất, là điểm đến an cư và đầu tư lý tưởng.” 

Được biết, với giá chỉ từ 827 triệu đồng/nền cùng phương thức thanh toán linh hoạt trả đều trong 24 tháng (chỉ cần thanh toán trước 50%), khách hàng đã có thể sở hữu không gian sống đẳng cấp tại Cát Tường Phú Hưng.

Lợi thế nội tại làm nên thành công của dự án
Bên cạnh bối cảnh thuận lợi của thị trường và tiềm năng của Bình Phước, dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng còn hấp dẫn khách hàng nhờ hàng loạt lợi thế “vàng” riêng có.

Thứ nhất, dự án sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 14 (tuyến tránh), đường ĐT.741 và đường Trường Chinh (nối dài), do đó, cư dân tương lai được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích ngoại khu hiện hữu như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm hành chính; đồng thời dễ dàng kết nối với Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai,… thông qua hệ thông giao thông đồng bộ, thông suốt.

công trình kiến trúc cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

Các công trình kiến trúc cảnh quan và cơ sở hạ tầng tại dự án Cát Tường Phú Hưng gấp rút hoàn thiện

Thứ hai, dự án sở hữu tiến độ hạ tầng vượt trội. Dù triển khai chưa được nửa năm, nhưng đến nay các trục đường chính, các công viên cây xanh đều đã hoàn thiện. Một số tiện ích khác như Đại Lộ Danh Nhân, Quảng trường Ánh Sáng, công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, công viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel,… cũng đang được Chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Tháng 4 vừa qua, Chủ đầu tư đã chính thức động thổ Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát quy mô 2,8ha ngay trong nội khu dự án.

Sự kiện này cũng đã phần nào khẳng định năng lực, uy tín Chủ đầu tư trong việc hiện thực hóa cam kết với khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng thứ ba tạo nên sức hút của dự án Cát Tường Phú Hưng.

Thứ tư là tính minh bạch về mặt pháp lý. Pháp lý là yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định đầu tư vào một dự án BĐS, dự án có pháp lý rõ ràng thì quyền lợi của khách hàng mới được đảm bảo. Tại sự kiện công bố đợt này, Chủ đầu tư cho biết các sản phẩm thuộc dự án Cát Tường Phú Hưng đã có Giấy CNQSDĐ từng nền. Thông tin này như một lực hút tác động mạnh mẽ đến quyết định “xuống tiền” của khách hàng và nhà đầu tư.

Hội tụ loạt giá trị “vàng” riêng có, Cát Tường Phú Hưng dễ dàng chinh phục khách hàng, kể cả những nhà đầu tư khó tính và cẩn trọng nhất. Dự án sẽ tiếp tục khẳng định lợi thế, trở thành điểm đến đầu tư và an cư hàng đầu tại thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM.

Kiến Văn - Dân Trí

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/