Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Chương trình Tri ân cộng đồng Tết Ấm Áp - Xuân Yêu Thương Xuân Canh Tý 2020

1801-2020

Trong hai ngày 15 - 16/01/2020, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Hạ Tầng Rạng Đông phối hợp cùng UBND các Xã, Thị trấn thuộc Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định tổ chức chương trình Tri Ân Cộng Đồng Tết Ấm Áp - Xuân Yêu Thương chúc tết và trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 7 Xã, Thị trấn thuộc Huyện Nghĩa Hưng bao gồm Thị trấn Rạng Đông, Thị trấn Quỹ Nhất, Xã Nghĩa Lợi, Xã Nghĩa Thành, Xã Nghĩa Phú, Xã Nghĩa Hồng và Xã Nghĩa Lạc nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020.

tặng quà Tết cho gia đình hoàn cảnh khó khăn | Aurora IP

Đại diện Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Hạ Tầng Rạng Đông tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tham dự chương trình có đại diện Lãnh đạo các Xã, Thị trấn và đại diện các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn cùng với đại diện Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Hạ Tầng Rạng Đông.

Tại chương trình, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Hạ Tầng Rạng Đông đã trao tặng 240 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà có giá trị không lớn nhưng mang ý nghĩa tinh thần động viên người có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin, động lực, vươn lên trong cuộc sống và cùng vui xuân, đón tết vui tươi ấm áp. Với ý nghĩa nhân văn tốt đẹp, chương trình đã nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của Lãnh đạo UBND các Xã, Thị trấn và đông đảo người dân trên địa bàn, góp phần mang lại không khí Tết yêu thương chan hòa tới toàn thể cộng đồng.

Aurora IP tặng quà Tết tại Nam Định

Aurora IP

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI SỰ KIỆN

Trao quà tết | Aurora IP

Aurora IP trao quà tết

Aurora IP trao quà tết cho hộ nghèo

Aurora IP trao quà tết cho gia đình nghèo

đại diện Aurora IP trao quà tết

gia đình nghèo nhận quà tết từ đại diện Aurora IP

đại diện Aurora IP trao quà tết cho gia đình nghèo

Aurora trao quà tết

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/