Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Đất nền Cát Tường Phú Thạnh ‘đắt hàng’ ngày mở bán

1805-2015

Với hơn 1.000 khách hàng tham dự và 132/160 nền giao dịch thành công trong ngày mở bán cho thấy “sức nóng” của dự án Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Thạnh.

mo-ban-2-cat-t uong-phu-thanh -17052015.JPG

Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Thạnh có tổng diện tích 17 ha, trong đó riêng Giai đoạn 1 là 5,8ha… nhằm cung cấp nhiều sự lựa chọn về nhà ở, trung tâm thương mại dịch vụ và đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng trong khu vực xã Hựu Thạnh nói riêng và toàn khu vực Đức Hòa nói chung.

Dự án được quy hoạch nhiều phân khu chức năng như: nhà ở, nhà thương mại, dịch vụ, giải trí, giáo dục, không gian giao tiếp cộng đồng…và một số tiện ích công cộng khác.

ha-tang-cat-tu ong-phu-thanh- 24112015.JPG

Dự án Cát Tường Phú Thạnh do Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa làm chủ đầu tư
Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Thạnhthừa hưởng một vị trí vô cùng đắc địa, với ba mặt giáp sông. Cát Tường Phú Thạnh được chia thành 2 phân khu với các chức năng và điểm mạnh riêng của từng khu, khu Hưng Phát sở hữu những dãy phố bao bọc quanh trung tâm thương mại, đây là khu có không gian buôn bán rộn ràng bậc nhất. Khu Hưng Gia có trung tâm là công viên cây xanh rộng lớn cùng với dòng sông nhu hòa uốn quanh cung cấp một bầu không khí trong lành mát mẻ, một môi trường sống yên tĩnh…

Ngoài ta dự án nằm trong tổng thể quy hoạch khu dân cư thương mại dịch vụ và công nghiệp Hựu Thạnh, Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Thạnh có hệ thống giao thông liên kết mật thiết với các khu đô thị vệ tinh của TP.HCM.

Chủ đầu tư đã hoàn thiện cơ bản hạ tầng dự án
Điển hình là các đầu mối thông quan trọng đã hình thành và sắp tới như đường Cao tốc TP.HCM - Trung Lương, đường Cao tốc Long An - Tân Sơn Nhất, Đại Lộ Đông - Tây, các tuyến đường Vành Đai 1, 2, 3, 4 kết nối Long An với TP.HCM và các Tỉnh/Thành lân cận như Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đó là chưa kể các dự án nâng cấp đường tỉnh lộ, đường xuyên tâm… được qui hoạch và triển khai đã rút ngắn khoảng cách từ Long An đến TP.HCM, cùng với việc hình thành các khu đô thị tại khu vực Long An đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Dự án có mức giá bán chỉ từ 218 triệu đồng/nền, cùng với chính sách ưu đãi, thanh toán hấp dẫn với phương thức thanh toán linh hoạt (trả góp không lãi suất 24 tháng).

tham-quan-3-ca t-tuong-phu-th anh-19072015.J PG

Khách hàng đi xem dự án Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Thạnh hàng ngày

Với mức giá cạnh tranh và vị trí đắc địa so với các dự án khác tại khu vực, dự án Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Thạnh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm một nơi vừa có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh, vừa có môi trường sống tốt tại Long An.

Châu Giang - Báo VietNamNet.Vn

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/