Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Đất nền vùng ven: Lựa chọn đầu tư hàng đầu

0606-2019

Xu hướng nhà đầu tư bất động sản dịch chuyển về các Tỉnh vùng ven ngày càng lan rộng. Đây là lựa chọn tất yếu khi thị trường bất động sản Hà Nội, TP. HCM gần như đã cạn nguồn cung.

Lễ mở bán dự án Cát Tường Phú Hưng

Hàng nghìn khách hàng tham gia Lễ mở bán dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng Đợt 3

Lựa chọn hàng đầu
Đa số nhà đầu tư đánh giá, giữa năm là thời điểm thị trường bất động sản đã dần đi vào quỹ đạo ổn định, vì thế họ bắt đầu mạnh dạn hơn trong việc “xuống tiền” đầu tư tại các dự án.

Trong những ngày cuối tuần, các dự án đất nền vùng ven liên tục thu hút hàng trăm lượt khách hàng đổ về tham quan, tìm hiểu. Theo ghi nhận ý kiến từ các nhà đầu tư có kinh nghiệm, đất nền vùng ven có những hấp lực mạnh mẽ riêng, mà không phải kênh đầu tư nào cũng có.

Thứ nhất, lợi nhuận tốt. Khách quan mà nói, đất nền vùng ven vẫn là loại hình đầu tư đem lại biên độ lợi nhuận cao hơn so với các phân khúc khác. Đặc biệt, tại những dự án có hạ tầng kết nối, tiện ích đồng bộ, thu hút được dân cư về sinh sống. Phân khúc này cũng thường sở hữu mức giá khá thấp, dễ tiếp cận dù vốn “mỏng”. 

Thứ hai, thanh khoản cao, đây là phân khúc phù hợp với đa số nhà đầu tư trung hạn. Phần lớn chu kỳ đầu tư của họ thường kéo dài từ 1 - 2 năm. Vì thế, việc chào bán lại sản phẩm không mất nhiều thời gian và dễ dàng tìm được khách hàng mua lại.

Động thổ Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát

Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát được động thổ vào giữa tháng 04/2019

Thứ ba, đất nền được xem là “của để dành” lý tưởng nhất. Đây luôn là phân khúc có nhu cầu lớn tại mọi thời điểm. Là tài sản có giá trị bảo toàn và gia tăng theo thời gian. Ngoài ra, phân khúc này còn được xem là kênh đầu tư an toàn, giúp bảo toàn vốn nhàn rỗi trước những biến động của thị trường.

Đặc biệt, khi nguồn cung đất nền tại TP.HCM dần trở nên cạn kiệt, thị trường vùng ven càng có nhiều cơ hội tăng trưởng và khẳng định sức hút. Việc các nhà đầu tư liên tục dịch chuyển khu vực từ TP.HCM sang các tỉnh lân cận để tìm kiếm lợi nhuận là minh chứng cho sự hấp dẫn của dòng sản phẩm này.

Điển hình như dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng, trong 3 đợt mở bán của dự án này từ đầu năm đến nay liên tục diễn ra tình trạng “sốt hàng”. Dù dự án tọa lạc tại Tỉnh Bình Phước, nhưng Cát Tường Phú Hưng đã nhanh chóng khẳng định sức hút sau hơn nửa năm công bố. Hơn 3.000 sản phẩm thuộc dự án này đã tìm được chủ sở hữu. Có thể nói đây là một trong những dự án vùng ven có số lượng giao dịch nhiều bậc nhất thị trường phía Nam hiện nay.

Tại “Diễn Đàn Toàn Cảnh Thị Trường Bất Động Sản và Tài Chính năm 2019” diễn ra tại Hà Nội vào tháng 5/2019, các chuyên gia cũng nhận định: Thị trường bất động sản những tháng còn lại của 2019 sẽ tiếp tục ổn định. Giá bất động sản có thể tăng do thiếu nguồn cung tại Hà Nội và TP.HCM. Đồng thời, bất động sản vùng ven sẽ tiếp tục tăng trưởng và phát triển bền vững.

Dự án được khách hàng an tâm lựa chọn
Chính vì sự hấp dẫn như thế nên đất nền vùng ven cũng là phân khúc nảy sinh nhiều vấn đề về pháp lý, giá bán nhất trong các loại hình bất động sản. Do đó, các nhà đầu tư luôn trong tư thế cẩn trọng trước mọi quyết định đầu tư.

Bác Hải Phong, một nhà đầu tư tự do tại TP.HCM cho biết: "Để giảm thiểu tối đa mọi rủi ro khi đầu tư đất nền ngoại Tỉnh, tôi luôn ưu tiên những dự án lớn, do Chủ đầu tư uy tín phát triển, đặc biệt pháp lý minh bạch mới có thể hoàn toàn yên tâm".

Bác Phong cũng là một khách hàng thân thiết của dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng. Cũng như nhiều khách hàng khác, bác Phong quyết định đầu tư tại dự án này bởi dự án có quy mô lớn, mức giá hợp lý, sổ riêng từng nền đồng thời là dự án do Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường làm Chủ đầu tư.

Bên cạnh các yếu tố an toàn được đảm bảo, Cát Tường Phú Hưng còn hấp dẫn bởi tiềm năng gia tăng giá trị nhờ sở hữu loạt lợi thế vượt trội về vị trí, cảnh quan, tiện ích.

thực tế dự án Cát Tường Phú Hưng

Hình ảnh thực tế dự án Cát Tường Phú Hưng

Tọa lạc tại trung tâm TP. Đồng Xoài (Tỉnh Bình Phước), Cát Tường Phú Hưng là khu đô thị phức hợp - cảnh quan đầu tiên tại Bình Phước. Sở hữu lên đến 18 tiện ích độc đáo, 6 công viên nội khu xanh mát, công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc đầu tiên tại cửa ngõ phía Bắc TP.HCM, trường học, bệnh viện Quốc Tế.

Hai khu thương mại sầm uất, trong đó một TTTM Ngân Phát quy mô 2,8ha đã được khởi công vào tháng 4/2019; một khu chợ đêm quy mô 1,4ha mang tên Phú Thiên Kim cũng sẽ được chính thức xây dựng vào tháng 8 sắp tới.

khách hàng tham quan thực tế dự án Cát Tường Phú Hưng

Hàng nghìn khách hàng đội nắng đi thực tế dự án Cát Tường Phú Hưng

Sau thành công tại 3 đợt mở bán nửa đầu năm 2019, Chủ đầu tư dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng chính thức công bố mở bán dự án Đợt 4, gồm các sản phẩm thuộc Phân Khu Thương Mại Phú Thiên Kim. Đây là phân khu sở hữu không gian sống tiện nghi bậc nhất dự án.

Được bao quanh bởi các tiện ích chất lượng như: Trường Mầm non Thiên Thần Nhỏ, trường Tiểu học Nhân Văn, Chợ Đêm Phú Thiên Kim, Công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, Quảng trường Ánh Sáng, Đại Lộ Khải Hoàn, Đại Lộ Danh Nhân… mọi nhu cầu giáo dục, mua sắm, thư giãn đều được đáp ứng.

Sở hữu những tiện ích đẳng cấp cùng vị trí đắc địa, Khu Phố Thương Mại Phú Thiên Kim không chỉ là điểm đến của tri thức và nghệ thuật, mà còn là chốn giao thương phồn thịnh, an cư vững bền. Vì thế, đợt triển khai kinh doanh lần này hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo thêm cơn sốt và dự án Cát Tường Phú Hưng sẽ một lần nữa làm bùng nổ thị trường đất nền vùng ven.

Kim Lan - Diễn Đàn Bất Động Sản

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/