Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Đầu tư bất động sản Tây Nam Bộ, không thể bỏ qua “điểm sáng” Hậu Giang

2210-2019

Giữa bối cảnh các thị trường địa ốc truyền thống đang tiến đến giai đoạn bão hòa, các nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng tìm kiếm những vùng đất mới tiềm năng hơn. Trong đó, bất động sản (BĐS) Hậu Giang sau thời gian bứt phá đã chứng tỏ là ”điểm sáng” không thể bỏ qua của thị trường vệ tinh Tây Nam Bộ.

Bất động sản Hậu Giang “nóng” lên từng ngày
Sở hữu đầy đủ yếu tố thiên thời - địa lợi - nhân hòa, những năm qua Hậu Giang đã dần định vị hình ảnh “miền đất hứa” trong mắt các nhà đầu tư. Toàn cảnh bức tranh thị trường nay khoác một diện mạo tươi sáng hơn nhờ sự dẫn đầu của các “ông lớn” trong ngành địa ốc như FLC, Đất Xanh, Vingroup, DIC Group, TNR Holding… đã và đang đầu tư các đô thị mới trên địa bàn tỉnh giúp BĐS Hậu Giang “nóng” lên từng ngày.

mở bán Cát Tường Western Pearl 1

Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1 “sốt nóng” ngày mở bán

Tiềm năng của BĐS Hậu Giang vốn đã được dự báo sớm nhờ những thay đổi toàn diện của Tỉnh về cơ sở hạ tầng và kinh tế - xã hội trong nhiều năm qua.

Hậu Giang sở hữu vị trí chiến lược của tiểu khu sông Hậu, giữ vai trò cửa ngõ kết nối bắc bán đảo Cà Mau và là đô thị vệ tinh của TP. Cần Thơ. Tỉnh nằm trên các tuyến giao thông thủy - bộ quan trọng như: QL. 1A, QL. 61, QL. 61B, QL. Nam Sông Hậu, QL. Quản Lộ - Phụng Hiệp, kênh Xà No, kênh Quản Lộ - Phụng Hiệp,…

Hiện tỉnh có 1 khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang, 2 khu công nghiệp và 8 cụm công nghiệp tập trung, trong đó khu công nghiệp Sông Hậu đã lấp đầy 100%, các khu cụm công nghiệp đều có các nhà máy đi vào hoạt động khai thác.

Tính đến cuối năm 2018, toàn Tỉnh Hậu Giang có 4.984 doanh nghiệp đầu tư trong nước, với tổng vốn 46.700 tỉ đồng và hơn 808,5 triệu USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Bên cạnh đó, ngành du lịch cũng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn năm 2018, lượng khách đến Hậu Giang đạt 420.000 lượt, tăng 26,5% so 2017, doanh thu tăng 147 tỉ đồng, tăng 22%.

“Viên ngọc” đắt giá của thị trường vệ tinh Tây Nam Bộ
Có vị trí chiến lược và sở hữu nhiều lợi thế nhất Hậu Giang, định hướng trở thành đô thị hội tụ và lan tỏa, hạt nhân vùng tứ giác tăng trưởng kinh tế mạnh của Đồng Bằng Sông Cửu Long (Cần Thơ - An Giang - Kiên Giang - Cà Mau), BĐS TP. Vị Thanh được các chuyên gia nhận định sẽ là nơi bứt phá đón đầu của toàn Tỉnh và là “viên ngọc” đắt giá của thị trường BĐS vệ tinh Tây Nam Bộ.

Quảng trường Regina | Cát Tường Western Pearl

Hệ thống các tiện ích đẳng cấp tại Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2

Trong cơn “bão” đầu tư, với màn trình làng “ấn tượng” KĐT Cát Tường Western Pearl nhanh chóng trở thành “tâm bão” thị trường Hậu Giang, được biết toàn bộ 100% sản phẩm của Cát Tường Western Pearl 1 đã bán đứt chỉ trong một giờ công bố. Đây là bệ phóng quan trọng giúp Cát Tường Western Pearl 2 đón nhận sự hoan nghênh rất lớn từ thị trường.

Được định vị trở thành khu đô thị giao thương kiểu mẫu của TP. Vị Thanh, Cát Tường Western Pearl 2 được nhà đầu tư “kỳ vọng” rất cao về tiềm năng phát triển đô thị và tăng giá trong tương lai.

Không chỉ sở hữu lợi thế nổi trội về vị trí, Cát Tường Western Pearl 2 còn tạo ra sức hấp dẫn từ hệ thống các tiện ích đẳng cấp với công viên The Miracle với 7 Kỳ Quan Cổ Đại trên Thế giới được tái hiện sống động, Quảng trường Regina và khu kinh tế đêm quy mô 1,5ha… sẽ thiết lập nên giá trị cộng thêm vượt trội cho dự án này.

Ngoài ra Cát Tường Western Pearl 2 có mức giá chỉ từ 790 triệu/nền với khả năng hấp thụ trong giai đoạn đầu.. Thêm nữa, dự án còn có chính sách thanh toán rất linh hoạt, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% phần còn lại được trả đều trong 12 tháng.

Được đầu tư đồng bộ, bài bản và đúng hướng, BĐS Hậu Giang như “viên ngọc thô” đang được mài giũa để bứt phá mạnh mẽ giữa thị trường đầy sôi động. Chớp lấy thời cơ, đông đảo nhà đầu tư thực hiện chiến lược dồn vốn vào Hậu Giang, đặc biệt là các khu vực trọng điểm như TP. Vị Thanh với giá khởi điểm hấp dẫn, biên lợi nhuận cao và đặc biệt hứa hẹn nhiều bất ngờ cho những bước chân tiên phong khai phá.

Theo Cafeland

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/