Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Đầu tư gì sinh lời vượt trội những ngày cuối năm?

2912-2019

Cuối năm là lúc lượng tiền nhàn rỗi trong dân dồi dào nhất, do đó nhu cầu đầu tư sinh lời cũng tăng cao với đa dạng các loại hình.

Ghi nhận trên thị trường cho thấy, cuối năm các ngân hàng dồn dập giảm lãi suất huy động, trong khi đó thị trường chứng khoán tiếp tục ảm đạm, giá vàng cũng đang có nhiều biến động thất thường.

Phối cảnh Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2

Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 được quy hoạch đồng bộ, bài bản bậc nhất miền Tây

Do đó, các chuyên gia tài chính nhận định bất động sản (BĐS) vẫn là kênh đầu tư mang đến nhiều triển vọng sinh lời cao do nhu cầu nhà ở ngày một cao….

Với vị trí đắt giá gần kề TP. Cần Thơ - Thành Phố trọng điểm của khu vực Tây Nam bộ nên các tuyến giao thương tại Hậu Giang được xem là trọng điểm, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đến sự phát triển kinh tế - xã hội của các Tỉnh vùng ĐBSCL, là động lực thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế biển trong khu vực, phát huy tối đa hiệu quả các cảng trên sông Hậu, bao gồm các cảng khu vực Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh… giữ vai trò là lối ra huyết mạch ổn định lâu dài, thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp, khu kinh tế của ĐBSCL… nên nơi đây đang hội tụ các tiềm năng để trở thành thị trường vệ tinh "đắt giá" được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 được xây dựng rất khẩn trương

Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 được xây dựng rất khẩn trương và có vị trí đắc địa

Đơn cử, Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 đã "bán đứt" gần 100% sản phẩm công bố chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt thị trường, đây đang là dự án "chiếm lĩnh" thị trường địa ốc Vị Thanh khi đón nhận sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư.

nhà đầu tư tại Diễn đàn BĐS do Cát Tường Group tổ chức tại Nghệ An

Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Được biết, KĐT Cát Tường Western Pearl 2 được phát triển theo mô hình giao thương kết hợp với du lịch bằng những tiện ích độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Hậu Giang như: công viên ánh sáng cổ đại, khu kinh tế đêm, quảng trường nghệ thuật… đặc biệt, khu kinh tế đêm được lấy cảm hứng từ những khu kinh tế đêm nổi tiếng trên Thế giới hứa hẹn sẽ là đòn bẩy quan trọng giúp Cát Tường Western Pearl 2 trở thành "biểu tượng" mới của Thành Phố trẻ Vị Thanh thời gian tới.

Đỗ Hưng - Nông Nghiệp Việt Nam

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/