Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

Dễ dàng sở hữu bất động sản ngay Trung Tâm Thương Mại

2304-2019

Khách hàng đã có thể sở hữu bất động sản ngay TTTM Ngân Phát tại dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng. Với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi, đây được xem là cơ hội đặc biệt đối với khách hàng và nhà đầu tư.

Bất động sản ngay trung tâm thương mại hút khách
bất động sản liền kề các khu TTTM luôn hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Sinh sống gần các TTTM sẽ giúp cư dân dễ dàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi ngay ngưỡng cửa. Mọi nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp đều được đáp ứng. Đồng thời cư dân sẽ có nhiều điều kiện và cơ hội tự doanh ngay tại nhà, bởi khi TTTM đi vào vận hành sẽ kéo theo sự ra đời của hàng loạt dịch vụ vui chơi, ẩm thực, giải trí phụ trợ.

Không chỉ thu hút khách hàng có nhu cầu ở thực, bất động sản gần TTTM cũng là sản phẩm được đông đảo nhà đầu tư săn đón. “Nhất cận thị” là yếu tố quyết định hàng đầu khi chọn nhà của hầu hết người Việt, vì thế chợ, siêu thị, hay TTTM luôn là địa điểm tập trung dân cư đông đúc. Do đó, những bất động sản xung quanh TTTM luôn đem lại tính thanh khoản cao, từ đó gia tăng giá trị, sinh lời vượt trội.

Lễ động thổ TTTM Ngân Phát

Lễ động thổ TTTM Ngân Phát thuộc Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng ngày 13/4/2019 vừa qua

Vì thế, ngay từ khi chính thức động thổ TTTM Ngân Phát, dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng liên tục gia tăng sức hút. TTTM Ngân Phát có quy mô 8 tầng, đặt tại phân khu Hưng Ngân Phát - một trong bốn phân khu chính của dự án Cát Tường Phú Hưng, tổng diện tích xây dựng đến 70.500m2. Công trình đang bắt đầu triển khai với tổng mức đầu tư lên hơn 500 tỷ đồng. Đây là khu thương mại phức hợp bao gồm siêu thị, khu giải trí, ẩm thực, văn phòng cho thuê,… hàng đầu Bình Phước, dự kiến sẽ vận hành Giai đoạn 1 vào Quý IV/2020.

Với tổ hợp trung tâm mua sắm, thương mại, dịch vụ giải trí hấp dẫn và đẳng cấp; trong tương lai, nơi đây sẽ phát triển thành là khu vực sầm uất bậc nhất dự án Cát Tường Phú Hưng nói riêng, Thành Phố Đồng Xoài nói chung, kéo theo giá trị gia tăng bất động sản không ngừng.

Chính sách giá và ưu đãi hấp dẫn
Thông tin triển khai xây dựng TTTM Ngân Phát trong nội khu dự án Cát Tường Phú Hưng đã tạo thêm một lực hút mạnh mẽ, liên tục hấp dẫn nhà đầu tư địa phương và các Tỉnh Thành lân cận. Hằng tuần, dự án đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng để tham quan và tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Khách hàng check in tham quan Cát Tường Phú Hưng

Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng luôn hấp dẫn nhà đầu tư địa phương và các Tỉnh Thành lân cận

Hội tụ hàng loạt lợi thế, tính thanh khoản cao nhưng các sản phẩm tại phân khu Hưng Ngân Phát được chào bán trong đợt này lại có mức giá rất hấp dẫn, chỉ từ 827 triệu đồng/nền. Khách hàng được hưởng chính sách thanh toán linh hoạt khi chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại thanh toán đều trong 24 tháng. Đại diện Chủ đầu tư cho biết, tiến độ thanh toán dài hạn sẽ giúp khách hàng giảm áp lực về tài chính, dễ cân đối dòng tiền, đồng thời việc sở hữu sản phẩm sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Thêm vào đó, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một trong chín xe Honda SH 125cc, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên hơn 6,5 tỷ đồng.

Với hàng loạt ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích cảnh quan, chi phí đầu tư hợp lý, Cát Tường Phú Hưng được đánh giá cao về khả năng sinh lời. Đặc biệt, khi TTTM Ngân Phát đi vào hoạt động, giá trị dự án sẽ càng gia tăng mạnh mẽ. Do đó, hiện tại đang là thời điểm thích hợp nhất để khách hàng và nhà đầu tư “xuống tiền” tại dự án Cát Tường Phú Hưng.

batdongsan.com.vn

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/