Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Địa Ốc Cát Tường khẳng định thế mạnh tại thị trường Bình Phước

0903-2019

Được biết đến là Chủ đầu tư tiên phong xây dựng các dự án không gian sống hiện đại, năm 2019 Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tiếp tục khẳng định thế mạnh tại thị trường Bình Phước với nhiều dự được triển khai.

Thị trường mới nổi
Những năm gần đây, Tỉnh Bình Phước đã tập trung nhiều nguồn lực xây dựng hạ tầng giao thông, hoàn thiện cơ chế hạ tầng khu công nghiệp, triển khai các chính sách về thuế, thủ tục hành chính gọn nhẹ, thông thoáng... nhằm thu hút đầu tư.

Khách hàng tại Lễ mở bán Đợt 1 dự án Cát Tường Phú Hưng

Tập Đoàn Cát Tường là đơn vị tiên phong trong các dự án tạo không gian sống chất lượng

Về vấn đề này, ông Võ Sá - Giám Đốc Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bình Phước thông tin: “Năm 2018, Tỉnh thu hút 32 dự án FDI với số vốn đăng ký 400 triệu USD, tăng 45% về số dự án và 270% về vốn đăng ký so với năm trước”. Năm đầu tái lập, dự án FDI đầu tiên của tỉnh chỉ có số vốn đăng ký 20,5 triệu USD. Đến nay, Bình Phước đã có 191 dự án của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng vốn đầu tư đăng ký trên 1.985 tỷ USD. Trong đó, Đài Loan đứng đầu về dự án và vốn đăng ký, tiếp theo là Hàn Quốc và các nhà đầu tư đến từ Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan...

Ngoài ra, trong đợt Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về dự và chỉ đạo tại hội nghị xúc tiến đầu tư của Tỉnh, Bình Phước đang tiếp tục đón nhận nhiều đối tác nước ngoài đến tìm hiểu cơ hội đầu tư. Năm 2019, 24 dự án được Tỉnh đã trao quyết định và giấy chứng nhận tại hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018 với tổng vốn đầu tư 1.133 tỷ USD đang được các nhà đầu tư trong và ngoài nước khởi công thực hiện.

Hiện toàn Tỉnh có 8 khu công nghiệp với tổng diện tích 1.194 ha được đầu tư hạ tầng. Theo quy hoạch đến năm 2020, Bình Phước sẽ có 13 KCN với tổng diện tích 4.686 ha và Khu kinh tế Cửa khẩu Quốc Tế Hoa Lư rộng 28.364 ha. Do đó, mỗi năm Bình Phước cần ít nhất từ 30.000 - 40.000 lao động đáp ứng nhu cầu việc làm hiện tại. Thu hút FDI vào các KCN sẽ thúc đẩy xu hướng lao động từ các địa phương, các chuyên gia nước ngoài đến Bình Phước làm việc và sinh sống tăng mạnh. Đây chính là nguồn khách hàng lớn cho các dự án BĐS, bao gồm cả những khách hàng muốn đầu tư cho thuê nhà hoặc kinh doanh bán lẻ.

Hành trình kiến tạo tương lai tại Bình Phước
Tự hào là một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại phía Nam Việt Nam, là thương hiệu được hàng chục nghìn khách hàng yêu mến và tín nhiệm. Với hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã và đang liên tục gặt hái thành công.

Đến nay, Tập Đoàn đã cung cấp ra thị trường hơn 10.000 sản phẩm đất nền và nhà phố xây sẵn tại các dự án khu đô thị trên khắp các Tỉnh/Thành phía Nam. Mỗi một dự án do Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đầu tư và phát triển đều có vị trí đắc địa, pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng kết nối, gần gũi thiên nhiên, tiện ích đầy đủ và độc đáo. Đặc biệt, các dự án này luôn có tiến độ hoàn thiện hạ tầng vượt trội, tỷ lệ lấp đầy dân cư cao đem lại tính thanh khoản tốt. Tiêu biểu như các Khu Đô Thị Cát Tường Phú Nam, Cát Tường Phú Thạnh, Cát Tường Phú Nguyên, Khu Đô Thị Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh…

Hoạch định từ nay đến năm 2023, mỗi năm Tập Đoàn sẽ cung cấp ra thị trường 6.000 sản phẩm đất nền, nhà phố chất lượng tại những thị trường tiềm năng. Tiếp tục sứ mệnh kiến tạo tương lai, mang đến những giá trị gia tăng cho khách hàng và cộng đồng. Và mở đầu cho hành trình mới này, đầu năm nay, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tiếp tục tung dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng tại trung tâm Thành Phố Đồng Xoài (Tỉnh Bình Phước) nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đầu tư và an cư của khách hàng.

Đi tiên phong
Dự án Cát Tường Phú Hưng sở hữu vị trí đắc địa, ngay mặt tiền Quốc Lộ 14 (tuyến tránh), đường Trường Chinh (nối dài) và đường ĐT.741. Từ dự án, cư dân có thể kết nối dễ dàng đến trung tâm hành chính tỉnh, trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị, ngân hàng, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Đồng Xoài I, II… Đặc biệt, thông qua hệ thống hạ tầng giao thông xuyên suốt như: QL.14, QL.13, ĐT.741, ĐT.752, ĐT.753, ĐT.754, Cao Tốc Mỹ Phước - Tân Vạn… từ dự án có thể thuận lợi di chuyển đi TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh và các Tỉnh Tây Nguyên… Với vị thế đắc địa này, nơi đây sẽ là đầu mối giao thương sầm uất trong tương lai.

Chia sẻ về lý do phát triển Khu đô thị phức hợp cảnh quan quy mô lớn tại Bình Phước, ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cho biết: “Với những lợi thế về vị trí, khí hậu, quỹ đất rộng, có đường biên giới dài và Cửa khẩu Quốc Tế Hoa Lư… Bình Phước có nhiều cơ hội, động lực và tiềm năng phát triển, nhất là trong lĩnh vực công nghiệp và giao thương Quốc Tế. Mỗi năm, Tỉnh thu hút hàng chục ngàn lao động, chuyên gia đến làm việc và sinh sống, đây là cơ sở hình thành nên nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng mạnh tại Bình Phước".

Nhận diện thế mạnh và tiềm năng của bất động sản Bình Phước, không riêng gì Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường, các “ông lớn” như Becamex IDC, HUD Nha Trang, Tập Đoàn FLC... cũng đến đây đầu tư và phát triển nhiều dự án quy mô lớn.

Chủ đầu tư tập trung vào chất lượng dự án
Khởi sắc trong thu hút đầu tư FDI đã mở ra những vận hội mới cho kinh tế xã hội Tỉnh Bình Phước, đồng thời tạo động lực mạnh mẽ cho thị trường BĐS nơi đây phát triển.

Trong năm vừa qua, Tập Đoàn FLC đã đề xuất được đầu tư dự án Khu đô thị mới kết hợp du lịch nghỉ dưỡng hồ Suối Cam trên diện tích hơn 986,5ha tại Thành Phố Đồng Xoài. Cũng tại Thành Phố trẻ này, dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng do Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường làm Chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư hơn 70 triệu USD cũng đang được ráo riết đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hạ tầng.

Hạ tầng dự án Cát Tường Phú Sinh đang xây

Vị trí dự án Cát Tường được xây dựng

Quỹ đất rộng, nhiều Chủ đầu tư tham gia vào thị trường tạo nên nguồn cung dồi dào, đa dạng. Tuy nhiên, chỉ những dự án có vị trí tốt, gần trung tâm hành chính, các khu công nghiệp và được đầu tư hệ thống tiện ích bài bản mới có khả năng dành thị phần lớn.

Với kinh nghiệm và năng lực phát triển các dự án khu đô thị kiểu mẫu chất lượng tại phía Nam, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tiếp tục khẳng định khả năng kiến tạo không gian sống chuẩn mực tại thị trường Bình Phước với dự án kKhu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng. Dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Thành Phố Đồng Xoài, xung quanh là các tiện ích như siêu thị, chợ trung tâm, ngân hàng, trường học, bệnh viện,… Cách KCN Bắc Đồng Phú, KCN Đồng Xoài 1, KCN Đồng Xoài 2 chỉ từ 5 - 10 phút di chuyển.

Đây cũng là dự án phức hợp, cảnh quan quy mô 92,7ha đầu tiên tại Bình Phước được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, tích hợp đến 18 tiện ích nội khu độc đáo. Trong đó các tiện ích như Quảng trường Ánh Sáng, Đại Lộ Danh Nhân, Đại Lộ Khải Hoàn, công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, công viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel… hứa hẹn sẽ là điểm đến vui chơi giải trí của giới trẻ và mọi gia đình.

Các tiện ích an sinh như trường Mầm non Thiên Thần Nhỏ, trường Tiểu học Nhân Văn, bệnh viện đa khoa Phước Bình, khu thể dục thể thao, công viên cây xanh,… cùng hệ thống an ninh chặt chẽ được đảm bảo 24/24 sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi cho cư dân tương lai. Cát Tường Phú Hưng cũng được Chủ đầu tư cam kết đảm bảo về chất lượng và tiến độ triển khai dự án. Do đó, khách hàng có nhu cầu an cư hoặc đầu tư tại dự án này có thể hoàn toàn yên tâm.

Có thể nói, các dự án ngày càng được đầu tư bài bản, tập trung nâng cao chất lượng như Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng; cùng với sự tăng trưởng tích cực trong thu hút đầu tư FDI sẽ tạo động lực cho thị trường BĐS Bình Phước vươn lên mạnh mẽ và phát triển bền vững.

Tiên phong trong việc triển khai mô hình đô thị phức hợp cảnh quan đầu tiên tại Bình Phước, cùng với hàng loạt lợi thế vượt trội riêng có; dự án Cát Tường Phú Hưng chắc chắn sẽ là dấu ấn rực rỡ trên hành trình kiến tạo tương lai của Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường trong năm 2019.

Trần Mạnh - Diễn Đàn Bất Động Sản

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/