Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Địa ốc Cát Tường xây dựng khu kinh tế đêm quy mô lớn bậc nhất Hậu Giang

0711-2019

Khu Kinh Tế Đêm The Regina Khánh Ngọc tại trung tâm Khu Đô Thị Cát Tường Wetsern Pearl 2 được xem là lớn bậc nhất tại TP. Vị Thanh, Hậu Giang vừa được Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường khởi công.

Khu Kinh Tế Đêm Thương Mại, Dịch Vụ The Regina Khánh Ngọc rộng 16.000m2. Trong đó, khu mua sắm rộng 3.000m2; khu biểu diễn văn hóa nghệ thuật, sân khấu ngoài trời rộng 650m2; đường sách: 650m2; khu vui chơi giải trí rộng 1.200m2 cùng các hạng mục công trình cảnh quan rộng 2.500m2; phố đi bộ, quảng trường 6.130m2

Lễ khởi công Khu Kinh Tế Đêm Cát Tường Wetsern Pearl

Lễ khởi công Khu Kinh Tế Đêm Thương Mại, Dịch Vụ The Regina Khánh Ngọc.

The Regina Khánh Ngọc là khu kinh tế đêm thương mại dịch vụ quy mô 1,6ha đầu tiên tại Tỉnh Hậu Giang với tổng vốn đầu tư lên tới 87 tỉ đồng được thi công trong 8 tháng, dự kiến đưa sẽ khai trương vào Tháng 8/2020.

Điểm nhấn nổi bật của Khu Kinh Tế Đêm The Regina Khánh Ngọc được lấy cảm hứng từ những khu kinh tế đêm nổi tiếng của Thế giới, mang đẳng cấp quốc tế, được ví như thiên đường vui chơi giải trí đêm đầy mới lạ và hấp dẫn.

Khu Kinh Tế Đêm Cát Tường Wetsern Pearl

Phối cảnh Khu Kinh Tế Đêm Thương Mại, Dịch Vụ The Regina Khánh Ngọc khi hoàn thành

Khi đưa vào vận hành The Regina Khánh Ngọc, khách hàng sẽ được thỏa sức mua sắm các mặt hàng yêu thích và thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị của nền ẩm thực ĐBSCL cũng như hương vị châu Âu... cùng khám phá thiên đường giải trí với vòng đu quay đứng, cùng nhiều trò chơi đầy thú vị tại công viên giải trí.

Nơi đây còn là điểm dừng chân không thể bỏ lỡ của tín đồ yêu sách với hàng ngàn tác phẩm văn học tại cung đường sách nghệ thuật. Phố đi bộ với chuỗi nhà hàng, quầy bar, cà phê ấn tượng cùng các buổi biểu diễn, nghệ thuật và âm nhạc tràn ngập đường phố; là không gian rực rỡ và sống động như lễ hội mỗi ngày.

Quang cảnh Lễ khởi công Khu Kinh Tế Đêm

Đông đảo người dân, nhà đầu tư chứng kiến Lễ khởi công Khu Kinh Tế Đêm The Regina Khánh Ngọc.

Được biết, Dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 với tổng diện tích 60ha có mật độ xây dựng 35%, còn lại 65% là công viên cây xanh, cảnh quan và các công trình cộng đồng phục vụ cư dân. Dự án do Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường phát triển và phân phối với không gian sống sang trọng đẳng cấp với Khu biệt thự Tân Định Amstrong, khu căn hộ Tân Bình cùng khu phố tọa lạc ngay mặt tiền Đại Lộ Regina và Đại Lộ Thái Dương, Công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle và Khu Kinh Tế Đêm TM - DV The Regina Khánh Ngọc…

Đỗ Hưng - Nông Nghiệp Việt Nam

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/