Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Điểm cộng về không gian sống tại Cát Tường Phú Hưng

2106-2019

Với không gian rộng lớn, cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện, Khu Đô Thị (KĐT) Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng đã nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng và các nhà đầu tư.

Đồng Xoài (Bình Phước) là một Thành Phố trẻ, với nhu cầu về các khu đô thị hiện đại ngày càng tăng. Một khoảng trời Âu lãng mạn, những công trình nép mình sau tán cây xanh hay quảng trường cổ điển bên vườn hoa khoe sắc là khung cảnh thu hút cư dân đến với dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng tại trung tâm Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước.

khách hàng đặt chỗ tại Cát Tường Phú Hưng

KĐT Cát Tường Phú Hưng thu hút khách hàng từ những ngày đầu ra mắt.

Sau hơn 6 tháng ra mắt thị trường, người dân địa phương lẫn nhà đầu tư cá nhân đều đánh giá cao dự án Cát Tường Phú Hưng, nhận định nơi đây sẽ trở thành chốn an cư cao cấp tại Thành Phố Đồng Xoài.

Là dự án do Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đầu tư, Cát Tường Phú Hưng sở hữu tiến độ xây dựng hạ tầng ấn tượng. Các hạng mục đường xá, vỉa hè, công viên nội khu, vườn hoa, cây xanh tại một số tuyến đường nội khu đã dần hoàn thiện. Quảng trường Ánh Sáng, Đại Lộ Danh Nhân, công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina là những tiện ích đặc sắc tại dự án, cũng bắt đầu trở thành điểm đến tham quan của cư dân địa phương và du khách.

Công viên The Destina | Cát Tường Phú Hưng

Công viên The Destina thu hút khách tham quan tại dự án Cát Tường Phú Hưng.

Tháng 4, trung tâm thương mại 8 tầng Ngân Phát với quy mô 2,8ha đã được chính thức động thổ hồi. Sắp tới, chủ đầu tư tiếp tục xây dựng chợ đêm Phú Thiên Kim quy mô 1,8 ha, nhằm mang đến sự sôi động, sầm uất cho toàn KĐT.

Không chỉ sở hữu cảnh quan ấn tượng, tiện ích thương mại - dịch vụ phong phú, Cát Tường Phú Hưng sẽ là một không gian sống hiện đại, tiện nghi, với hệ thống giáo dục, y tế chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc Tế, cùng hệ thống an ninh hiện đại, chặt chẽ.

hạ tầng dự án Cát Tường Phú Hưng

Thực tế hạ tầng dự án Cát Tường Phú Hưng sau 6 tháng ra mắt thị trường.

Nhờ đó, hơn 3.000 nền đất tại dự án đã được giao dịch thành công. Tiếp theo, Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng mở bán Đợt 4 với các sản phẩm tại Phân Khu Thương Mại Phú Thiên Kim. Đây là phân khu đẹp nhất dự án, được bao quanh bởi các tiện ích chất lượng như trường Mầm non Thiên Thần Nhỏ, trường Tiểu học Nhân Văn, chợ đêm Phú Thiên Kim, công viên The Destina, Quảng trường Ánh Sáng, Đại Lộ Khải Hoàn, Đại Lộ Danh Nhân… đáp ứng nhu cầu giáo dục, mua sắm, thư giãn của cư dân.

Các sản phẩm tại Phân Khu Thương Mại Phú Thiên Kim có giá từ 998 triệu đồng/nền, với phương thức thanh toán linh hoạt. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại thanh toán đều trong 24 tháng. Ngoài ra, trong đợt này, khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, với tổng giá trị hơn 6,5 tỷ đồng.

Theo Zing

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/