Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

Điểm nóng đầu tư bất động sản Bình Phước

2304-2019

Tốc độ đô thị hóa nhanh, kinh tế tăng trưởng tích cực, công nghiệp phát triển mạnh giúp Đồng Xoài trở thành mũi nhọn tăng trưởng của thị trường bất động sản Bình Phước.

thực tế dự án Cát Tường Phú Hưng

Quang cảnh thực tế dự án

Tăng trưởng tích cực toàn diện
Là đô thị trung tâm của Tỉnh Bình Phước, những năm gần đây, kinh tế TP. Đồng Xoài liên tục tăng trưởng tốt và duy trì ổn định ở mức cao, bình quân trên 16%/năm. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng dần tỷ trọng công nghiệp và dịch vụ, giảm tỷ trọng nông nghiệp. 

Theo đó, tỷ lệ thương mại - dịch vụ chiếm 52,6%; công nghiệp - xây dựng 39,4%; nông, lâm nghiệp, thủy sản 8%. Động lực của sự phát triển này là nhờ hệ thống hạ tầng giao thông kết nối của Đồng Xoài ngày càng đồng bộ, hiện đại.

Hiện trên địa bàn Thị Xã hình thành 02 tuyến giao thông vuông góc với nhau là Quốc Lộ 14 và đường Tỉnh ĐT.741 đã hoàn thiện với quy mô 4 - 6 làn xe, mặt đường bê tông nhựa, lộ giới 42 - 52m. Một số đường trục chính của các Phường Xã đã được hình thành với chiều rộng mặt đường 9 - 20m. Chuẩn bị nâng cấp tuyến đường Liên Tỉnh ĐT.753, triển khai thi công đường Trường Chinh nối dài.

Trong tương lai còn có thêm tuyến đường sắt Chơn Thành - Đăk Nông đi ngang qua. Những công trình này không chỉ giúp Thành Phố Đồng Xoài tăng tốc phát triển mà còn là điểm tựa cho thị trường bất động sản cất cánh.

Lễ mở bán dự án Cát Tường Phú Hưng

Lễ mở bán dự án thu hút đông đảo khách hàng

Đến nay, Đồng Xoài đã hình thành 4 khu công nghiệp (KCN) được quy hoạch và xây dựng với diện tích trên 500 ha. Hiện hàng chục dự án đầu tư vào 2 KCN Đồng Xoài I và Đồng Xoài II đi vào hoạt động, thu hút hàng chục nghìn lao động. Bên cạnh đó, Đồng Xoài có hơn 500 cơ sở sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp và hơn 4.600 cơ sở kinh doanh thương mại - dịch vụ.

KCN Đồng Xoài 3, 4 đang triển khai thu hút đầu tư và hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng. Sắp tới, khi các KCN được lấp đầy sẽ tiếp tục thu hút một lượng lớn chuyên gia, kỹ sư, người lao động đến sinh sống, làm việc. Cùng với đó, chắc chắn nhu cầu về nhà ở, bất động sản thương mại tại Đồng Xoài sẽ tăng cao. 

Tháng 12/2018, Đồng Xoài đã chính thức lên Thành Phố, tiếp tục đầu tư, chỉnh trang đô thị; quy hoạch lại hệ thống chợ, phát triển siêu thị, trung tâm thương mại; phát triển các khu đô thị mới, hiện đại nhằm hướng đến đô thị loại II Giai đoạn 2026 - 2030.

Sức hút mang tên “Cát Tường Phú Hưng”

Thi công dự án Cát Tường Phú Hưng

Thi công xây dựng dự án

Đón đầu tiềm năng phát triển của thành phố trẻ Đồng Xoài, nhiều nhà đầu tư BĐS đã nhanh chóng về đây tìm kiếm cơ hội. Trong thời gian gần đây, những dự án được giới thiệu ra thị trường đều được tiêu thụ nhanh chóng, điển hình như dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng do Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường làm Chủ đầu tư. Toàn bộ 2.000 sản phẩm chào bán tại hai đợt mở bán trong Quý 1/2019 đều “cháy hàng” trong ngày mở bán.

Cát Tường Phú Hưng tọa lạc giữa ba tuyến đường huyết mạch của TP. Đồng Xoài gồm Quốc Lộ 14 (tuyến tránh), đường Trường Chinh (nối dài) và tuyến ĐT 741. Đây cũng là đầu mối của hệ thống giao thông liên vùng kết nối TP. Đồng Xoài với các trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm TP, dự án có đầy đủ tiện ích ngoại khu gần kề như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện đa khoa, ngân hàng,… Đây cũng là địa bàn đang được ưu tiên phát triển các khu thương mại, dịch vụ nên vừa thuận tiện để ở vừa phát triển kinh doanh.

Cát Tường Phú Hưng đồng sở hữu nhiều lợi thế vượt trội như quy hoạch và hạ tầng được đầu tư bài bản, tích hợp nhiều tiện ích như trung tâm thương mại (TTTM) Ngân Phát & Thiên Kim, trường mầm non Thiên Thần Nhỏ, trường tiểu học Nhân Văn, công viên cảnh quan: Thế Giới Điện Ảnh The Angel, Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, Quảng trường Ánh Sáng rộng lớn, Đại Lộ Danh Nhân, khu thể dục thể thao, bệnh viện chuẩn Quốc Tế… 

Dự án đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hạ tầng. Đặc biệt, mới đây Chủ đầu tư đã chính thức động thổ TTTM Ngân Phát quy mô 8 tầng trên diện tích đất 2,8ha tại phân khu Hưng Ngân Phát, một trong những phân khu nổi bật thuộc dự án Cát Tường Phú Hưng. Sự kiện động thổ TTTM Ngân Phát là yếu tố đảm bảo được tính thanh khoản cũng như tiềm năng gia tăng giá trị của dự án Cát Tường Phú Hưng.

Hiện Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đang chào bán các sản phẩm đất nền tại Phố Thương Mại Hưng Ngân Phát với giá chỉ từ 827 triệu đồng/nền, thanh toán linh hoạt trong 24 tháng không lãi suất và chỉ cần thanh toán trước 50%. Ngoài ra, khách hàng giao dịch thành công sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn cùng cơ hội sở hữu nhiều quà tặng giá trị với tổng giải thưởng hơn 6,5 tỷ đồng.

Sở hữu hàng loạt lợi thế vượt trội cùng sự xuất hiện của những dự án được đầu tư đồng bộ như Cát Tường Phú Hưng, các chuyên gia nhận định, Đồng Xoài sẽ trở thành "điểm nóng" tại Bình Phước, không chỉ thu hút đông đảo nhà đầu tư BĐS mà còn là lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn kinh tế đa ngành có nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh.

Hạ Chi - Diễn Đàn Bất Động Sản

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/