Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

Động thổ Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát hiện đại bậc nhất

1704-2019

Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường vừa tổ chức Lễ động thổ Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát hiện đại ngay trong nội khu dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng.

Đây được xem là một trong những yếu tố để gia tăng mạnh sức hút của dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng, mang đến những giá trị lớn cho cả cư dân và nền kinh tế địa phương khi đáp ứng được nhu cầu mua sắm của cư dân sống trong dự án và khu vực lân cận.

Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát

Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát hiện đại bậc nhất được khởi công.

Trong bối cảnh đô thị ngày càng phát triển, trung tâm thương mại (TTTM) gồm tổ hợp mua sắm, giải trí, dịch vụ cao cấp đã trở thành biểu tượng cho nhịp sống sôi động của một đô thị. Thế nên, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã mang tới cho cư dân TP. Đồng Xoài (Bình Phước) một TTTM rộng lớn sang trọng ngay trong dự án.

Đại diện Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường phát biểu

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ Tịch Thường Trực HĐQT Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường phát biểu tại Lễ khởi công TTTM Ngân Phát.

Công trình được kỳ vọng sẽ đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu vui chơi, ẩm thực, giải trí… của đông đảo cư dân Thành Phố Đồng Xoài (Bình Phước), bởi hiện tại Thành Phố này chỉ có khoảng 3 siêu thị và TTTM. Vì thế, TTTM Ngân Phát không chỉ gia tăng sức hút cho dự án Cát Tường Phú Hưng mà còn góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế cho cả khu vực xung quanh dự án.

Đông đảo khách mời tham dự Lễ động thổ

Đông đảo khách mời và người dân vui mừng chứng kiến Lễ động thổ TTTM Ngân Phát.

Được biết, Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát rộng có tổng diện tích xây dựng lên đến 70.500m2 , quy mô 8 tầng với tổ hợp giải trí, vui chơi, mua sắm và ăn uống hiện đại bậc nhất, mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo cho tất cả cư dân trong và ngoài khu đô thị.

Phối cảnh dự án Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát

Phối cảnh dự án Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát hiện đại bậc nhất hiện nay

Đỗ Hưng - Nông Nghiệp Việt Nam

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/