Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Dù mưa giông, Cát Tường Phú Thạnh vẫn thu hút hơn 600 khách hàng

2007-2015

Mặc dù thời tiết xấu nhưng lễ khởi công chợ Phú Thạnh và nhà máy nước tại "Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Thạnh" vẫn diễn ra trong không khí sôi động, hoành tráng trước sự chứng kiến của các cấp chính quyền địa phương, các tổ chức truyền thông báo chí và hơn 600 khách hàng.

Sau thời gian đầu tư và quy hoạch thì sáng ngày 19/7/2015 Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã chính thức khởi công xây dựng 2 công trình tiện ích nội khu Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Thạnh

Công trình "Chợ Phú Thạnh" - Trung tâm thương mại tiềm năng
Công trình "Chợ Phú Thạnh" nằm ở phía Nam trong tổng thể dự án Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Thạnh với vị trí của dự án được đánh giá vô cùng đắc địa khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai số 4, liền kề Khu dân cư Công Nghiệp Hựu Thạnh; trường Tiểu học Hựu Thạnh; cách trường ĐH Tân Tạo, khu đô thị City Sài Gòn Mê Kông 1,5km; cách khu đô thị dịch vụ Tân Đức, trường THPT Hựu Thạnh 2km; Trung tâm Thị Trấn Đức Hòa 5,5km; Chợ Lớn 22km và Trung tâm TP.HCM 28km.

khoi-cong-1-ca t-tuong-phu-th anh-19072015.j pg

Công trình "Chợ Phú Thạnh" có quy mô rộng hơn 4.000m2, trong đó tổng diện tích xây dựng chiếm 1.249m2 (chiếm 31%). Bao gồm nhà vệ sinh - để rác, nhà để xe, nhà quản lí chợ và khu chợ chia làm 2 khu với chức năng riêng biệt:

- Khu nhà lồng chợ bán các mặt hàng khô với diện tích 1.012m2

- Khu nhà lồng chợ bán các hàng mặt hàng tươi sống với diện tích 237m2

Nhà máy nước sạch công nghệ hiện đại - công suất lớn
Theo đúng với thiết kế ban đầu nhà máy nước thuộc tổng thể tiện ích nội khu dự án "Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Thạnh" cũng sẽ chính thức khởi công xây dựng song song cùng với công trình "Chợ Phú Thạnh" đi đúng với tiến độ hoạch định ban đầu.

Với tổng mức đầu tư xây dựng 5 tỷ đồng. Hệ thống nhà máy nước được trang bị công nghệ theo dây chuyền xử lý nước sạch lọc áp lực. Nhà máy nước khi đưa vào hoạt động sẽ đạt công suất 20 m3/giờ tương đương 480 m3/ ngày đêm và khả năng cung cấp 100 lít/người/ngày đêm.

khoi-cong-2-ca t-tuong-phu-th anh-19072015.j pg

Không khí lễ khởi công được tổ chức quy củ và bài bản, mặc dù thời tiết xấu, đổ mưa nhưng nhiều khách hàng đã có mặt đông đủ từ rất sớm. Qua đó có thể thấy được sức hút của dự án "Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Thạnh" chưa bao giờ giảm.

khoi-cong-3-ca t-tuong-phu-th anh-19072015.j pg

Tại buổi lễ khởi công còn có sự tham dự của cấp chính quyền địa phương và các đơn vị truyền thông báo chí.

Tại buổi lễ, phó chủ tịch huyện Đức Hòa - Ông Nguyễn Đắc Khánh đánh giá cao những đóng góp từ phía Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường nói riêng và các doanh nghiệp khác đang hoạt động trên địa bàn huyện nói chung. Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh những ưu điểm nổi bật từ tổng thể dự án "Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Thạnh" cũng như những định hướng trong tương lai nhằm hỗ trợ công ty phát triển các dự án tại địa phương.

mo-ban-2-cat-t uong-phu-thanh -19072015.jpg

Kết hợp với chương trình lễ khởi công, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cũng mở bán hơn 108 nền đất còn lại tại dự án "Khu đô thị TM - DV Cát Tường Phú Thạnh".

Chương trình mở bán lần 2 này, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đưa đến những chương trình bán hàng với giá vô cùng ưu đãi. Chỉ từ 227 triệu khách hàng đã có thể sở hữu cho mình những nền đất đẹp nhất với tiện ích nội, ngoại khu đầy đủ. Ngoài những chương trình quà tặng tri ân, hỗ trợ khách hàng sau mua thì đợt mở bán lần 2 đặc biệt hơn với "Cam kết vàng" về pháp lí. Với cam kết trong hợp đồng khi khách hàng giao dịch tại công ty nếu công ty chậm ra sổ hồng sẽ trả lại toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng và đền 30% tổng giá trị hợp đồng. Với cam kết này khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề pháp lí khi giao dịch tại Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường.

mo-ban-1-cat-t uong-phu-thanh -19072015.JPG

Nhận thấy được những tiềm năng tại dự án cũng như chương trình bán hàng nhiều ưu đãi, hấp dẫn nhiều khách hàng đã nhanh tay đặt cọc cho mình những nền đất đẹp nhất. Tổng kết chương trình mở bán với hơn 80 nền đất được khách hàng lựa chọn

Buổi lễ diễn ra sôi động với nhiều phần hấp dẫn như tiết mục múa trống, lễ động thổ, chương trình mở bán, chương trình rút thăm may mắn, chương trình tặng vàng và quà cho những khách hàng giao dịch thành công.

mo-ban-3-cat-t uong-phu-thanh -19072015.jpg

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/