Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Hàng nghìn người tham dự Lễ mở bán Cát Tường Phú Hưng Đợt 6

1003-2020

Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cho biết khách hàng đánh giá cao tiến độ xây dựng, chính sách ưu đãi trong ngày mở bán 8/3 vừa qua.

Chủ đầu tư dự án vừa ra mắt những sản phẩm có vị trí đẹp nhất dự án như mặt tiền Quốc Lộ 14 (tuyến tránh), các trục đường lớn. Các sản phẩm được chào bán với giá từ 14,9 triệu đồng một m2.

"Đây là những sản phẩm được đánh giá cao về khả năng thanh khoản và sinh lời. Thế nên toàn bộ sản phẩm có giá trị từ 1,8 tỷ đến 3 tỷ đồng đều giao dịch thành công", đại diện Tập Đoàn Địa ốc Cát Tường chia sẻ.

khách hàng tham dự Lễ mở bán Cát Tường Phú Hưng

Hàng nghìn khách hàng tham dự sự kiện mở bán.

Tại Lễ mở bán, hàng nghìn khách hàng đến tham quan, tìm hiểu sản phẩm. Theo Chủ đầu tư, đa phần khách hàng đánh giá cao về tiến độ xây dựng, những chính sách ưu đãi đang áp dụng. Sau một năm triển khai, hạ tầng dự án đã hoàn thiện hơn 85%. Các tuyến đại lộ, công viên cảnh quan, hệ thống điện chiếu sáng... đều hiện hữu.

Dự án Cát Tường Phú Hưng sau một năm xây dựng

Dự án Cát Tường Phú Hưng sau một năm xây dựng.

Anh Nguyễn Thái Dũng, ở Quận Thủ Đức, TP HCM là một trong những khách hàng đầu tiên giao dịch thành công tại dự án. Anh cho biết, đầu tư vào Cát Tường Phú Hưng thời điểm này có 3 lợi điểm. Thứ nhất, hạ tầng dự án gần hoàn thiện, nhiều giá trị sống được thiết lập nên có khả năng tăng giá khi dự án hoàn thiện. Thứ hai, tiềm năng sinh lời của khu vực Bình Phước còn lớn. Khi mua trong đợt này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi.

Giao dịch tại Lễ mở bán Cát Tường Phú Hưng

Giao dịch tại Lễ mở bán.

Đợt này, khách hàng có thể thanh toán trước 50%, phần còn lại chia đều thanh toán không lãi suất trong 24 - 36 tháng đối với đất nền, từ 4 đến 5 năm đối với nhà phố. Tại sự kiện mở bán, khách hàng giao dịch thành công cũng nhận nhiều chiết khấu và hàng loạt quà tặng giá trị như xe Honda SH 125cc, tivi, máy lạnh, điện thoại di động, lò vi sóng...

Ngoài ra, khách hàng giao dịch thành công trong đợt này được miễn phí 10 năm thuê ki-ốt tại Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim, một trong những tiện ích nổi bật của Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng. Khu Kinh Tế Đêm này khi hình thành sẽ là một trong số khu thương mại dịch vụ giải trí đêm có quy mô lớn nhất Bình Phước.

Cát Tường Phú Hưng tọa lạc tại mặt tiền Quốc Lộ 14 (tuyến tránh), đường Trường Chinh (nối dài) và Tỉnh Lộ ĐT.741, Thành Phố Đồng Xoài (Bình Phước). Dự án có quy mô 92,7ha, được quy hoạch là một đô thị phức hợp - cảnh quan với hệ thống tiện ích đa dạng.

Tâm Anh - Vnexpress

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/