Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Hấp lực từ dự án gây “xôn xao” thị trường bất động sản Bình Phước

2407-2019

Dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng lại tiếp tục gây “xôn xao” thị trường bất động sản Bình Phước khi 100% sản phẩm giao dịch thành công tại Lễ công bố mở bán Đợt 4 vừa qua. Trong 3 đợt mở bán trước, hơn 3.000 nền đã có chủ sau 6 tháng ra mắt. Điều gì đã tạo nên hấp lực của dự án?

Lễ mở bán Cát Tường Phú Hưng Đợt 4

Hơn 2.000 khách hàng tham dự Lễ công bố mở bán Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng Đợt 4

Đẳng cấp từ tiện ích - niềm tin từ thương hiệu
Cát Tường Phú Hưng tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm TP. Đồng Xoài, mặt tiền Quốc Lộ 14 (tuyến tránh), ĐT.741, đường Trường Chinh (nối dài) cửa ngõ giao thương kết nối TP.HCM, các Tỉnh Đông Nam Bộ với Tây Nguyên, quy mô lên đến 92,7ha và được Chủ đầu tư dành hơn 50% diện tích để xây dựng các tiện ích nội khu.

Ngoài hệ thống tiện ích bài bản được đầu tư, điều gây ấn tượng với nhiều khách hàng là những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Phước như công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina , chợ đêm Phú Thiên cùng TTTM Ngân Phát 2,8ha với đầy đủ các tiện ích giải trí, mua sắm, ẩm thực.

Với loạt dự án đã được triển khai thành công trước đó như Cát Tường Phú Sinh, Cát Tường Phú Nam, Cát Tường Phú Nguyên, Cát Tường Phú Thạnh… Cát Tường Group là thương hiệu bất động sản thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Tiến độ triển khai thi công hạ tầng vượt trội là một trong những tiêu chí được khách hàng đánh giá cao ở các sản phẩm của Tập Đoàn này bởi đó là minh chứng cho tiềm lực của Chủ đầu tư.

Chỉ trong 6 tháng xây dựng, hệ thống trục đường chính, công viên chức năng, 6 công viên cây xanh, sân thể thao, khu vui chơi… tại Cát Tường Phú Hưng đang sắp hoàn thiện. Đặc biệt, công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina sắp khai trương vào Tháng 8 tới hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến văn hóa thu hút lượng lớn du khách.

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Lê Tiến Vũ, Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn khẳng định: “Cho đến thời điểm hiện tại, Cát Tường Phú Hưng được xem như khu đô thị phức hợp - cảnh quan kiểu mẫu đầu tiên tại Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước và tất cả sản phẩm đất nền đã có giấy CNQSDĐ từng nền”.

Bất động sản vùng ven tiếp tục là kênh đầu tư chủ đạo
Trong bối cảnh TP.HCM khan hiếm nguồn cung ở nhiều phân khúc thì sự dịch chuyển đầu tư về những khu vực lân cận đặc biệt là phân khúc đất nền đang là xu hướng chủ đạo dẫn dắt thị trường bất động sản (BĐS).

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ Tịch Hiệp Hội BĐS TP. HCM, cho rằng: “Các Tỉnh, Thành vùng ven đang trở thành lợi thế của nhiều nhà đầu tư BĐS Thành Phố. Đặc biệt, nhiều Tỉnh, Thành đang ráo riết thu hút nguồn vốn đầu tư một cách cởi mở hơn, đồng hành cùng doanh nghiệp nhiều hơn nên sẽ tạo nhiều thuận lợi cho thị trường phát triển trong giai đoạn tới”.

Theo báo cáo tổng quan thị trường bất động sản của DKRA, trong Quý 2/2019, dù nguồn cung sụt giảm nghiêm trọng, số lượng giao dịch thấp tuy nhiên tỷ lệ tiêu thụ ở các Tỉnh vùng ven lại ở mức cao như Long An cung cấp ra thị trường 1.910 nền tỷ lệ tiêu thụ đạt 92% (1.761 nền), Đồng Nai có 683 nền, tỷ lệ tiêu thụ đạt gần 86% (586 nền)…

Ông Phạm Lâm, Tổng Giám Đốc DKRA Việt Nam, nhận định thị trường đất nền vẫn còn rất nhiều cơ hội để đầu tư và cũng dự báo, 6 tháng cuối năm 2019 đất nền vùng ven vẫn sẽ là kênh đầu tư chủ đạo dẫn dắt thị trường bất động sản, đặc biệt là tại các tỉnh có đầu tư công nghiệp mạnh mẽ như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước… Tuy nhiên, nhà đầu tư phải chấp nhận thời gian đầu tư dài hơi.

Khách hàng may mắn trúng Giải Đặc biệt Cát Tường Phú Hưng

Khách hàng may mắn trúng Giải Đặc biệt tại sự kiện

Nhiều khách hàng là nhà đầu tư tham dự Lễ công bố Đợt 4 của Cát Tường Phú Hưng vừa qua cho biết, Bình Phước là Tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển BĐS bởi có nhiều lợi thế về quỹ đất, mặt bằng giá, hạ tầng giao thông thuận lợi và được nhiều nhà “ông lớn” BĐS đã và đang chính thức về đầu tư nên chắc chắn BĐS nơi đây sẽ có giá trị gia tăng trong thời gian tới.

Điều quan trọng là phải tìm được một dự án được đầu tư bài bản, chủ đầu tư uy tín để đảm bảo an toàn cho nguồn vốn đầu tư. Chính vì vậy với họ Cát Tường Phú Hưng là lựa chọn đầu tư đáng tin cậy.

Thành công của Cát Tường Phú Hưng tại Lễ công bố mở bán Đợt 4 vừa qua lần nữa khẳng định vai trò chủ đạo của BĐS vùng ven và thời gian tới BĐS Bình Phước nói chung và Cát Tường Phú Hưng nói riêng chắc chắn tiếp tục là “điểm sáng” trên thị trường BĐS.

Theo CafeF

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/