Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Hậu Giang có khu thương mại, dịch vụ ban đêm 16.000m2

0511-2019

The Regina Khánh Ngọc thuộc Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 sẽ là khu kinh tế đêm đầu tiên tại Hậu Giang.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Dầu Khí Miền Nam (thành viên của Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường) vừa động thổ Khu Kinh Tế Đêm Thương Mại, Dịch Vụ The Regina Khánh Ngọc. Đây là một trong những tiện ích trọng điểm của Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2.

Chủ đầu tư cho biết, việc xây dựng khu kinh tế đêm khẳng định khả năng hiện thực hóa mọi cam kết với khách hàng doanh nghiệp và góp phần gia tăng giá trị cho khu đô thị, kiến tạo cảnh quan cho Thành Phố, thu hút du lịch và thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

khu giải trí đêm The Regina Khánh Ngọc

Phối cảnh khu kinh tế thương mại, dịch vụ, giải trí đêm The Regina Khánh Ngọc.

Dự án lấy cảm hứng từ những khu kinh tế đêm nổi tiếng của Thế giới. Chủ đầu tư hy vọng The Regina Khánh Ngọc sẽ trở thành địa điểm vui chơi giải trí đêm mới lạ, hấp dẫn tại Hậu Giang. "Đến với The Regina Khánh Ngọc, cư dân và du khách sẽ được thỏa sức mua sắm, vui chơi, thư giản, thưởng thức không gian rực rỡ và sống động như lễ hội mỗi ngày", Chủ đầu tư nói.The Regina Khánh Ngọc cũng là khu kinh tế đêm đầu tiên tại Hậu Giang có tổng diện tích 16.000m2 với vốn đầu tư là hơn 87 tỷ đồng.

Khu mua sắm quy mô 3.000m2 với 6 cụm kios sẽ là điểm đến mua sắm hấp dẫn cho người dân trong khu vực; khu biểu diễn văn hóa nghệ thuật, sân khấu ngoài trời 650m2, cung đường sách 650m2, phố đi bộ, quảng trường 6.130m2, khu ẩm thực là những "điểm nhấn" độc đáo giúp nơi đây không chỉ là một tổ hợp thương mại giải trí mà còn là điểm đến văn hoá đầy thú vị. Khu vui chơi giải trí 1.200m2 với vòng đu quay đứng cao 36m cùng nhiều trò chơi hấp dẫn sẽ là thiên đường giải trí và khám phá cho các em thiếu nhi.

động thổ Khu Kinh Tế Đêm The Regina Khánh Ngọc

Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ Khu Kinh Tế Đêm Thương Mại - Dịch Vụ The Regina Khánh Ngọc.

Cát Tường Western Pearl 2 dành trọn gần 65% diện tích cho không gian xanh và hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án chú trọng phát triển không gian sống hiện đại, nhất môi trường giao thương sầm uất mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời cho cư dân.Công trình dự kiến vận hành vào Tháng 8/2020. Theo Chủ đầu tư, khi đi vào hoạt động, The Regina Khánh Ngọc sẽ tiếp tục gia tăng sức hút cho Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 vốn đã sở hữu vị thế đắc địa, nằm trên mặt tiền Đại Lộ Võ Văn Kiệt, ngay trung tâm hành chính Tỉnh Hậu Giang và liền kề dòng kênh xáng Xà No.

Cát Tường Western Pearl thu hút khách hàng

Dự án Cát Tường Western Pearl 2 thu hút hàng nghìn khách hàng tham quan mỗi tuần.

Cát Tường Western Pearl 2 cũng sở hữu công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Micracle. Đây là công viên mô phỏng lại 7 kỳ quan Thế giới cổ đại đầu tiên tại khu vực miền Tây Nam Bộ, góp phần cộng hưởng vào tiềm năng sinh lời bền vững của Cát Tường Western Pearl 2.

Chủ đầu tư chào bán với giá chỉ từ 790 triệu đồng một nền đất. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại có thể trả đều trong 12 tháng.

Phạm An - Vnexpress

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/