Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Hậu Giang phát huy thế mạnh trung tâm logitics khu vực Tây Nam Bộ

2610-2019

Logistics là một trong những ngành kinh tế tăng trưởng nhanh và ổn định nhất của Việt Nam, với mức tăng trưởng hàng năm 16 - 20%. Và Tỉnh Hậu Giang có nhiều lợi thế, tiềm năng để trở thành trung tâm logistics của khu vực Tây Nam Bộ.

Sở hữu vị trí giáp ranh với TP. Cần Thơ - trung tâm kinh tế, tài chính, khoa học kỹ thuật vùng ĐBSCL nên kết cấu hạ tầng kỹ thuật kinh tế - xã hội của Hậu Giang rất thuận lợi cho các nhà đầu tư về phát triển. Với khát vọng trở thành cửa ngõ thao thương nội địa và Quốc Tế hàng đầu của khu vực ĐBSCL. Những năm gần đây, Lãnh đạo Tỉnh Hậu Giang đã đầu tư vào hệ thống giao thông vận tải đường thủy. Thành lập trung tâm Logistics quy mô 87ha, thúc đẩy đầu tư kinh tế mãnh mẽ.

Lễ công bố dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl

Lễ công bố dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl

Vừa qua, toàn bộ thị trường BĐS Hậu Giang dường như “dậy sóng” với dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1. Tại Lễ mở bán, dự án đã thu hút hơn 2.000 khách tham dự, qua đó có thể thấy rõ sức nóng của thị trường BĐS Hậu Giang hiện nay.

Bất động sản Hậu Giang gia tăng sức hút với dự án đẳng cấp
Hưởng lợi từ tiềm năng phát triển khi trở thành trung tâm logistics của khu vực ĐBSCL, BĐS Hậu Giang đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư, là "tâm điểm mới" tại thị trường Tây Nam Bộ. Và đó cũng là lý do, dự án Cát Tường Western Pearl nhanh chóng tạo được dấu ấn tại thị trường này. Cát Tường Group tiếp tục công bố dự án Cát Tường Western Pearl 2, quy mô 60ha, ngay trung tâm khu hành chính, đối diện UBND Tỉnh, mặt tiền Đại Lộ Võ Văn Kiệt.

Dành trọn 70% diện tích cho không gian xanh và các công trình tiện ích phục vụ cư dân, Cát Tường Western Pearl 2 được đánh giá là khu đô thị đáng sống bậc nhất TP. Vị Thanh với: Quảng trường Regina, hệ thống 20 công viên cây xanh trải đều, trường Mầm non Quốc Tế, công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle, khu kinh tế đêm quy mô 1,5ha sầm uất, … Tất cả các tiện ích này khi hình thành sẽ thiết lập nên những giá trị cộng thêm vượt trội cho dự án. Đem lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Công viên Trung tâm Khu Đô Thị Western Pearl

Phối cảnh Công viên Trung tâm Khu Đô Thị Western Pearl

Ngoài hệ thống tiện ích đẳng cấp, Cát Tường Western Pearl 2 tiếp tục “ghi điểm” với mức giá hấp dẫn cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Theo đó, với mức đầu tư chỉ từ 790 triệu/nền, khách hàng có thể chia đều thanh toán trong vòng 12 tháng không lãi suất khi trả trước 50%. Vì thế, đây chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư nhạy bén nắm bắt cơ hội đón đầu.

Hưởng lợi từ vị trí tiếp giáp TP. Cần Thơ, hệ thống hạ tầng kết nối, đặc biệt là hạ tầng logistics, cùng với loạt dự án đẳng cấp đang hình thành. BĐS Hậu Giang chắc chắn sẽ phát huy tiềm năng, gia tăng không ngừng, xứng tầm là lựa chọn hàng đầu tại thị trường Tây Nam Bộ.

Đức Tâm - Báo Lao Động Online

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Cát Tường Western Pearl

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/