Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

Hình thành Trung Tâm Thương Mại: Nhu cầu tất yếu tại Tỉnh Bình Phước

1704-2019

Các trung tâm thương mại được hình thành không chỉ mang đến không gian mua sắm, vui chơi giải trí đẳng cấp cho người dân địa phương mà còn thể hiện được tốc độ phát triển và sự thay đổi diện mạo tích cực của địa phương đó. Với sự phát triển kinh tế - xã hội vượt bậc hiện nay, sự hình thành những trung tâm thương mại phức hợp đa chức năng tại Bình Phước là nhu cầu rất cần thiết.

Tiềm năng thị trường bán lẻ Tỉnh Bình Phước
Theo một báo cáo của Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương), đến năm 2020, chỉ tính riêng mặt hàng nông - lâm - thủy sản phân phối qua các kênh phân phối hiện đại có thể chiếm tới 40% thị phần trong nước. Như vậy, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại (TTTM) sẽ ngày càng được người dân ưu tiên lựa chọn hơn so với chợ truyền thống.

Xu hướng tất yếu, nhu cầu hiện hữu, Tỉnh Bình Phước không thể đứng ngoài cuộc sự phát triển của nền kinh tế. Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, hạ tầng tiện ích không chỉ thể hiện mong muốn của mỗi người dân mà còn cải thiện bộ mặt kinh tế, xã hội của địa phương. 

Lễ động thổ Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát

Lễ động thổ Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát.

Theo quy hoạch phát triển ngành thương mại Tỉnh Bình Phước định hướng đến năm 2020, Tỉnh sẽ có 76 chợ, 19 siêu thị, 05 TTTM nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của dân cư và các khu công nghiệp, khu thương mại tập trung trên địa bàn. Tuy nhiên, theo niên giám thống kê Tỉnh Bình Phước năm 2017, toàn Tỉnh hiện chỉ có 4 siêu thị, trung tâm thương mại và 56 chợ.

Động thổ Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát

Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát với tổng diện tích xây dựng hơn 70.500m2

Trong khi tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng của Tỉnh luôn tăng cao qua từng năm. Tổng mức bán lẻ hàng hoá năm 2018 ước thực hiện 34.289,6 tỷ đồng, tăng 16,59% so với cùng kỳ năm trước, cho thấy sức mua và nhu cầu của người dân ngày càng tăng mạnh. Do đó, nhanh chóng phát triển xây dựng hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại tại Bình Phước là điều hết sức cần thiết.

Phối cảnh dự án Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát

Phối cảnh dự án Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát.

Đón đầu xu hướng, cũng như mong muốn góp phần nâng tầm chất lượng sống của người dân tại Tỉnh Bình Phước nói chung, tại TP Đồng Xoài nói riêng. Chủ đầu tư Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cho biết sẽ chính thức động thổ Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát với tổng diện tích xây dựng hơn 70.500m2, tại Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng vào giữa Tháng 04/2019 này.

Tọa lạc ngay trung tâm đô thị
Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát là một trong những tiện ích trọng điểm của dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng. Công trình sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc tại Khu Phố Thương Mại Hưng Ngân Phát - một trong bốn phân khu chức năng chính của Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng.

Khu Phố Thương Mại Hưng Ngân Phát sở hữu vị trí giao thương đắc lợi khi đồng sở hữu vị trí mặt tiền trên đường Trường Chinh nối dài và Đại Lộ Danh nhân.

Lễ động thổ thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Lễ động thổ thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và người dân.

Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát được thiết kế theo mô hình tổ hợp thương mại 8 tầng hiện đại. Là nơi hội tụ hàng loạt thương hiệu nổi tiếng trong nước và Quốc Tế, với gần 60 gian hàng được phân bổ và quy hoạch hợp lý; cung cấp chuỗi dịch vụ mua sắm, vui chơi, giải trí đa dạng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát được phân thành nhiều phân khu có chức năng riêng biệt như: khu siêu thị tiêu dùng, khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim; cho thuê văn phòng, hội trường… Giai đoạn 1 của Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát dự kiến hoàn thành vào Quý IV/2020, khi Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát đi vào vận hành sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm, tận hưởng dịch vụ của cư dân trong và ngoài đô thị.

Đại diện Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường phát biểu

Ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chủ Tịch Thường Trực HĐQT Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường phát biểu tại buổi lễ.

Bên cạnh Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát, các tiện ích khác như công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, công viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel, Đại Lộ Danh Nhân, Quảng trường Ánh Sáng… cũng là những yếu tố làm nên giá trị vượt trội của dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng.

Được biết, sau hai đợt mở bán thành công vang dội, Chủ đầu tư dự án Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tiếp tục giới thiệu ra thị trường các sản phẩm đất nền thuộc Khu Phố Thương Mại Hưng Ngân Phát.

Với sự sầm uất của Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát trong tương lai, giá trị bất động sản tại Khu Phố Thương Mại Hưng Ngân Phát nói riêng, Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng nói chung sẽ gia tăng không ngừng. Đồng thời, góp phần cải thiện diện mạo đô thị TP Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước ngày càng hiện đại, phồn vinh hơn.

Minh Tuấn - Pháp Luật Plus

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/