Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

Hơn 2.500 khách hàng tham dự Lễ mở bán dự án Cát Tường Phú Hưng Đợt 3

2205-2019

Ngày 19/05/2019, Lễ mở bán dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng Đợt 3 đã chính thức diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Adora Center, TP.HCM. Sự kiện thu hút 2.500 khách hàng là nhà đầu tư tại TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước và một số Tỉnh Thành lân cận khác.

Khách hàng tham dự Lễ công bố Dự án Đợt 3

Khách hàng tham dự Lễ công bố Dự án Đợt 3

Theo thông tin từ Chủ đầu tư, trong hơn một giờ mở bán, 1.000 sản phẩm nhanh chóng giao dịch thành công. Sức hút của dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng không phải là điều quá bất ngờ, bởi dự án sở hữu hàng loạt lợi thế vượt trội giữa bối cảnh nguồn cung khan hiếm như hiện nay. Không chỉ là dự án khu đô thị phức hợp, cảnh quan đầu tiên tại TP. Đồng Xoài, sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền Quốc Lộ 14 (tuyến tránh), đường Trường Chinh (nối dài) và ĐT.741. Cát Tường Phú Hưng còn là dự án do Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường làm Chủ đầu tư. Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc đầu tư, phát triển những dự án đô thị chất lượng cao, với hệ thống tiện ích đồng bộ và sở hữu những lợi thế độc đáo. Đặc biệt, dự án đã có giấy CNQSDĐ từng nền.

Đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại sự kiện, ông Lê Tiến Vũ - Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường chia sẻ: “Cho đến thời điểm hiện tại, Cát Tường Phú Hưng được xem Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan kiểu mẫu đầu tiên tại Thành Phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. Với quy mô 92,7ha, dự án được tích hợp đến 18 tiện ích nội khu đẳng cấp. Tương lai nơi đây sẽ trở thành đô thị trung tâm sầm uất, là điểm đến an cư và đầu tư lý tưởng.”

Không khí tại Lễ mở bán dự án Cát Tường Phú Hưng

Không khí nhộn nhịp tại khu vực giao dịch dự án

Trong đó, các tiện ích như công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, công viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel, Đại Lộ Danh Nhân, Quảng trường Ánh Sáng là những công trình cảnh quan ấn tượng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho cư dân và du khách gần xa.

“Tháng 4 vừa qua, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã chính thức động thổ xây dựng Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát quy mô 2,8ha tại Khu Phố Thương Mại Hưng Ngân Phát. Sự kiện không chỉ khẳng định năng lực, uy tín của tập đoàn trong việc hiện thực hóa cam kết với khách hàng mà còn góp phần gia tăng sức hút đối với dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng”, ông Vũ cho biết thêm.

khách hàng trúng Giải Đặc biệt | Cát Tường Phú Hưng

Ông Lê Tiến Vũ Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn trao giải thưởng cho khách hàng trúng Giải Đặc biệt

Không khí sự kiện càng sôi động hơn khi Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường công bố chính sách giá, chiết khấu vô cùng hấp dẫn và chỉ áp dụng duy nhất trong ngày mở bán. Theo đó, với giá chỉ từ 827 triệu đồng/nền, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại thanh toán trong 24 tháng. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng khi tham dự sự kiện đều có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Trong đó, chín xe Honda SH 125cc cùng nhiều quà tặng giá trị đã được trao tặng cho những khách hàng may mắn nhất trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Nguồn cung khan hiếm, dự án chất lượng, sổ riêng từng nền, cùng chính sách giá và nhiều ưu đãi hấp dẫn, 100% sản phẩm thuộc Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng Đợt 3 đã “cháy hàng” ngay trong Lễ mở bán. Thành công của sự kiện không chỉ khẳng định được sức hút của dự án tại Bình Phước mà còn chứng minh được tiềm năng của thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Ngọc Phong - Tú Linh - Bất Động Sản 12h

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/