Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Khánh thành công viên di sản kiến trúc, Cát Tường Phú Hưng khẳng định lợi thế an cư và đầu tư

2108-2019

Sáng ngày 17/08/2019, sự kiện khánh thành công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina đã góp phần khẳng định lợi thế an cư và đầu tư tại dự án Cát Tường Phú Hưng.

Khánh thành công viên di sản kiến trúc độc đáo nhất Bình Phước
Tọa lạc tại vị trí giao thương của các trục đường lớn, công viên The Destina - một công viên di sản kiến trúc đầu tiên tại Bình Phước đã được xây dựng hoàn thiện. Sáng ngày 17/08 vừa qua, hơn 1.500 khách hàng đã tham dự sự kiện khánh thành công viên này.

Công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina là một trong những công trình cảnh quan đắt giá nhất dự án Cát Tường Phú Hưng. Với quy mô 2,1ha, The Destina tái hiện lại những di sản kiến trúc nổi tiếng của Thế giới sống động đến từng chi tiết, như Khải Hoàn Môn, Nhà Thờ Đức Bà Paris, Đài phun nước Apollo, Nhà Trắng, Tháp đồng hồ Big Ben, Đấu trường La Mã Coloseum,… Công viên được kỳ vọng trở thành địa điểm thu hút du khách đến với Thành Phố Đồng Xoài; và là niềm tự hào của cư dân, khi nơi mình sinh sống không chỉ sở hữu một tầm nhìn đẹp mà còn là một điểm du lịch thú vị của Thành Phố.

nghi thức khánh thành công viên The Destina

Đại biểu cùng đại diện Chủ đầu tư thực hiện nghi thức khánh thành công viên The Destina

Bác Hùng Sơn, một cư dân địa phương cho biết: “Công viên này ra đời có ý nghĩa rất quan trọng với người dân địa phương chúng tôi. Bởi không chỉ tạo nên một cảnh quan hiện đại, nó còn là sân chơi lành mạnh, nơi sinh hoạt cộng đồng lý tưởng. Đặc biệt với nhiều mô hình kiến trúc độc đáo, công viên này sẽ trở thành một điểm du lịch ấn tượng, góp phần sôi động và nhộn nhịp cho khu vực.

Không chỉ khánh thành công viên The Destina, hầu hết các tiện ích tại Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng đều đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Những cung đường lớn đã trải nhựa, các công viên, Quảng trường Ánh Sáng, Đại Lộ Khải Hoàn, Đại Lộ Danh Nhân đều đã hình thành. Giữa Tháng 4/2019 vừa qua, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã chính thức động thổ Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát quy mô 2,8ha tại nội khu dự án. Tháng 12/2019 này, chợ đêm Phú Thiên Kim cũng sẽ được đưa vào hoạt động.

công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc | Cát Tường Phú Hưng

Thiết kế độc đáo, cảnh quan ấn tượng, công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc được xem là tâm điểm du lịch mới tại Bình Phước

Đây cũng là điểm đặc biệt tại các dự án do Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đầu tư và phát triển. Chủ đầu tư mong muốn không chỉ mang đến một chốn an cư thông thường mà là cả một không gian sống hoàn thiện, với các công viên, công trình cảnh quan, tiện ích nội khu và những dịch vụ chất lượng đi kèm. Cùng ngày khánh thành công viên The Destina, tổ hợp dịch vụ giải trí gồm beer club, nhà hàng, cà phê,… sang trọng và hiện đại ngay trong khuôn viên dự án Cát Tường Phú Hưng cũng đã bắt đầu phục vụ cư dân và du khách.

Khẳng định lợi thế an cư và đầu tư
Sự kiện khánh thành công viên The Destina cùng loạt tiện ích ngày càng hoàn thiện đã góp phần khẳng định lợi thế an cư và đầu tư của dự án Cát Tường Phú Hưng.

Đầu tiên, sự kiện cho thấy những nỗ lực của Chủ đầu tư trong việc hiện thực hóa các cam kết với khách hàng, khẳng định uy tín cũng như năng lực phát triển dự án của Chủ đầu tư.

Kế đến, đây là tiền đề quan trọng giúp nhà đầu tư tin tưởng vào khả năng hình thành dự án trong tương lai. Bởi một công viên quy mô đến 2,1ha được chủ đầu tư hoàn thành chỉ trong vòng chưa đến 1 năm cho thấy việc hoàn thiện dự án theo đúng quy hoạch và tiến độ là hoàn toàn có cơ sở. Nhà đầu tư vì thế cũng có thể yên tâm kỳ vọng vào biên độ gia tăng lợi nhuận của dự án. Bởi biên độ lợi nhuận luôn tỷ lợi thuận với tiến độ hạ tầng dự án.

Sự kiện khánh thành công viên còn mang đến những giá trị sống riêng có dành cho cư dân Cát Tường Phú Hưng. Bởi với quy mô lớn, phong cách thiết kế độc đáo, công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina khi chính thức đón tiếp du khách sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm du lịch mới tại Bình Phước. Cư dân sinh sống tại dự án sẽ được thừa hưởng những lợi thế kép khi liền kề tâm điểm du lịch; vừa sở hữu không gian sống sang trọng, đẳng cấp ngay công viên đẹp nhất dự án; vừa tận dụng khai thác kinh doanh hiệu quả.

Toàn cảnh Lễ khánh thành công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc

Toàn cảnh Lễ khánh thành công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina thuộc dự án Cát Tường Phú Hưng

Hội tụ nhiều tiềm năng, giá trị bất động sản tại các vị trí lân cận công viên The Destina nói riêng, cả dự án Cát Tường Phú Hưng nói chung sẽ gia tăng từng ngày. Do đó, khi được biết chủ đầu tư sẽ công bố mở bán thêm các sản phẩm đất nền và nhà phố thương mại tại các vị trí đẹp như mặt tiền đại lộ, gần kề các công viên,… hàng nghìn nhà đầu tư thể hiện quyết tâm không bỏ lỡ cơ hội sở hữu lần này, nhanh chóng tiến hành “đặt chỗ” ngày trong ngày khánh thành công viên.

Đặc biệt, trong đợt này, khách hàng mua nhà phố thương mại sẽ được hưởng ưu đãi thanh toán từ 24 - 36 tháng, 0% lãi suất, chỉ cần thanh toán trước 30%. Đối với sản phẩm đất nền, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại chia đều thanh toán trong 24 tháng. Phương thức thanh toán linh hoạt này sẽ giúp nhà đầu tư thuận lợi hơn trong việc cân đối tài chính.

Pháp lý hoàn thiện, giấy CNQSDĐ từng nền, phương thức thanh toán linh hoạt cùng với loạt tiện ích đẳng cấp đã hình thành là những yếu tố khẳng định lợi thế an cư, đầu tư hàng đầu của dự án Cát Tường Phú Hưng. Yếu tố then chốt giúp dự án tiếp tục khuấy động thị trường đất nền vùng ven hiện nay.

Theo Hạ Phong (Khám Phá)

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/