Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Khánh thành điểm check-in mới miễn phí đẹp lung linh cho giới trẻ Bình Phước

1908-2019

Điểm tham quan du lịch độc đáo hội tụ các di sản kiến trúc châu Âu thu nhỏ đẹp lung linh tại Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng (TP Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước) vừa được khánh thành vào 17/8. Điểm đến check-in miễn phí này hiện đang “gây bão” trên cộng đồng mạng.

Được biết, song song với lễ khánh thành công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, các chuỗi dịch vụ thương mại như: Beer Club, nhà hàng, Coffee…cũng đã được khai trương cùng ngày để phục vụ du khách đến tham quan du lịch.

điểm check-in đẹp lung linh cho giới trẻ Bình Phước

Khánh thành điểm check-in mới miễn phí đẹp lung linh cho giới trẻ Bình Phước

Lần đầu tiên tại TP Đồng Xoài, một quần thể di sản kiến trúc phương Tây quy mô lên đến 2,1ha được tái hiện sống động đến từng chi tiết, đây là một trong những điểm nhấn quan trọng tại Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Đúng như tên gọi, những tuyệt tác kỳ quan Thế giới sẽ được thu gọn trong tầm mắt từ Khải Hoàn Môn, Nhà thờ Đức Bà Paris, Đài phun nước Apollo, Quảng trường Thời Đại cho đến tháp đồng hồ Big Ben Lodon hay đấu trường La Mã Colloseum…giúp du khách sở hữu những khung ảnh tuyệt vời mà không cần check-in ở châu Âu. Dù chưa được chính thức khánh thành, The Destina đã là điểm đến quen thuộc được cộng đồng mạng đặc biệt là giới trẻ Bình Phước thường xuyên “săn đón” trong thời gian qua.

Đài phun nước Apollo tại Cát Tường Phú Hưng

Đài phun nước Apollo

The Destina là công viên mô phỏng các kỳ quan, danh lam thắng cảnh, công trình kiến trúc, di tích lịch sử, tinh hoa nghệ thuật của nhân loại… tiêu biểu của các nền văn hóa trên thế giới được Tập đoàn địa ốc Cát Tường vận dụng rất thành công tại Khu Đô Thị Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh - điểm đến “sáng giá” trên bản đồ du lịch Long An. Bên cạnh yếu tố độc đáo và thừa hưởng những tiện ích sẵn có của Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng, The Destina chắc chắn sẽ trở thành điểm đến “không thể bỏ lỡ” trên bản đồ du lịch Bình Phước trong thời gian gần nhất.

Ngoài The Destina, các công trình cảnh quan khác tại Cát Tường Phú Hưng cũng được đông đảo du khách yêu thích như: đại lộ Danh Nhân, với những bức tượng của các vĩ nhân trên thế giới được chế tác một cách sống động từng chi tiết, quảng trường Ánh Sáng (rộng 3.000m2), chìm đắm cùng những vũ điệu sắc màu; công viên thế giới điện ảnh The Angel, để lạc vào xứ sở diệu kỳ của trẻ thơ...

Công viên Thế giới di sản kiến trúc Cát Tường Phú Hưng

Một quần thể di sản kiến trúc phương Tây quy mô lên đến 2,1ha

Chỉ sau 7 tháng xây dựng, công viên văn hóa quy mô 2,1ha chính thức hoàn thiện phần nào khẳng định mạnh mẽ tiềm lực và vị thế của Tập Đoàn Địa ốc Cát Tường trong việc đầu tư, phát triển các dự án đô thị hiện đại, tạo đà cho những bước phát triển vượt bậc của tập đoàn trong tương lai.

Ông Nguyễn Hoài Danh, Giám Đốc Marketing Tập Đoàn cho biết, ngoài công viên The Destina, các công trình trọng điểm khác cũng đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng, Trung Tâm Thương Mại (TTTM) Ngân Phát quy mô 2,8ha đã được khởi công vào tháng 4 và trong Tháng 8 này chợ đêm Phú Thiên Kim quy mô 1,4ha cũng sẽ được chính thức xây dựng, dự kiến đi vào hoạt động cuối năm nay. Đây là 2 TTTM có quy mô lớn bậc nhất Bình Phước, khi hoàn thành hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn khách đến tham quan mua sắm.

Hàng nghìn người tham dự lễ khánh thành công viên châu Âu tại Bình Phước

Hàng nghìn người tham dự buổi lễ

“Dù chưa chính thức hoạt động, nhiều doang nghiệp du lịch đã tiếp xúc với Tập Đoàn để đưa The Destina trở thành điểm đến trong tour du lịch tham quan tại Bình Phước. Đây là tín hiệu tích cực khẳng định sức hút công viên The Destina trong cộng đồng du lịch Việt”, ông Danh cho biết thêm.

Với nhiều tiềm năng phát triển du lịch như: nền văn hóa lâu đời, nhiều di tích lịch sử, văn hóa đa sắc màu, lợi thế về điều kiện tự nhiên với nhiều cảnh điểm hấp dẫn…phù hợp phát triển nhiều loại hình du lịch, Bình Phước đang dần trở thành điểm đến du lịch được nhiều du khách biết đến, công viên Kiến Trúc Di Sản Thế Giới The Destina tại Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng với những nét độc đáo rất riêng đang dần khẳng định vị thế của mình trên bản đồ du lịch Bình Phước.

Nhật Lệ - Tiêu dùng

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/