Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Lễ mở bán Cát Tường Western Pearl 2 thu hút giới đầu tư

2711-2019

Dòng sản phẩm nhà, đất trong nội khu các dự án đô thị thương mại, cao cấp tại khu vực Tây Nam Bộ đang được giới đầu tư bất động sản tìm kiếm, nhờ thanh khoản tốt, lợi nhuận cao. Đó cũng là lý do tại sự kiện công bố mở bán dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 vừa diễn ra vào ngày 24.11.2019 tại TP. Cần Thơ, toàn bộ sản phẩm đều giao dịch thành công.

Nhà đầu tư tại Lễ mở bán Cát Tường Western Pearl 2

Nhà đầu tư kỳ vọng bứt phá lợi nhuận
Trong các phân khúc, bất động sản liền thổ luôn là sản phẩm được giới đầu tư tìm kiếm. Đặc biệt là nhà đất nằm trong các khu đô thị hiện đại, cao cấp, được tích hợp nhiều tiện ích thương mại, giải trí. Không chỉ là không gian sống lý tưởng, thuận tiện đầu tư kinh doanh, loại hình sản phẩm này còn là hình thức tích lũy tài sản dài hạn, phù hợp với đại đa số người dân Việt. Với khả năng thanh khoản tốt, lợi nhuận từ đầu tư cao và ổn định, các sản phẩm nhà đất này nhanh chóng trở thành hiện tượng hút giới kinh doanh và đầu tư.

Đơn cử như dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 tọa lạc tại trung tâm TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Định hướng trở thành khu đô thị giao thương, du lịch kiểu mẫu của Thành Phố, Cát Tường Western Pearl 2 được nhà đầu tư kỳ vọng rất cao về tiềm năng phát triển và khả năng gia tăng giá trị trong tương lai. Không chỉ sở hữu lợi thế nổi trội về vị trí, khi tọa lạc tại trung tâm hành chính TP. Vị Thanh - "thủ phủ" Tỉnh Hậu Giang, mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, xung quanh là các ban ngành đoàn thể, ngân hàng, trường học các cấp, bệnh viện,...

Sức hấp dẫn của Cát Tường Western Pearl 2 còn đến từ hệ thống các tiện ích đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Hậu Giang. Công viên The Miracle với 7 kỳ quan cổ đại trên Thế giới được tái hiện sống động và Khu Kinh Tế Đêm TMDV The Regina Khánh Ngọc quy mô 1,6ha… sẽ thiết lập nên giá trị cộng thêm vượt trội cho dự án này.

Khi các tiện ích này đi vào hoạt động, cư dân tại Cát Tường Western Pearl 2 có thể tối đa hoá lợi nhuận bằng các hoạt động thương mại phục vụ cho lượng du khách tiềm năng trong và ngoài nước đến tham quan, mua sắm, vui chơi tại dự án, hoặc tận dụng tối đa mặt bằng cho thuê. Vừa khai thác hiệu quả giá trị thương mại của các tiện ích nội khu sẵn có; vừa triệt để phát huy lợi thế kinh doanh của dự án tại vị trí trung tâm Thành Phố.

Giới đầu tư tìm kiếm cơ hội tại lễ mở bán Cát Tường Western Pearl 2
Những lợi thế đắt giá đó chính là lực hấp dẫn, hút hơn 2.000 khách hàng và nhà đầu tư tham dự sự kiện công bố mở bán dự án Cát Tường Western Pearl 2 vừa được diễn ra tại khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ. Theo ghi nhận, tại sự kiện đã giao dịch thành công gần 100% sản phẩm.

Lễ mở bán Cát Tường Western Pearl 2

Hơn 2.000 khách hàng háo hức tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Lễ mở bán Cát Tường Western Pearl 2

Nhiều người cho biết, họ đã tìm hiểu kỹ về dự án này và không muốn bỏ qua cơ hội tốt để đầu tư. Dự án đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, với tốc độ triển khai hạ tầng được đẩy nhanh liên tục. Đầu Tháng 11, Khu Kinh Tế Đêm TMDV The Regina Khánh Ngọc cũng đã chính thức động thổ. Dự kiến Tháng 8 năm sau sẽ đưa vào vận hành chính thức.

Tại sự kiện, hàng nghìn khách hàng đã được giới thiệu chi tiết về những giá trị ưu việt của dự án, cùng chính sách bán hàng rất hấp dẫn. Theo đó, với giá chỉ từ 790 triệu đồng/nền, khách hàng có thể thanh toán trước 50%, phần còn lại thanh toán đều trong 12 tháng.

Chị Hà Linh (Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) một khách hàng vừa giao dịch thành công 2 nền đất ngay trong buổi lễ cho biết: "Những nền đất có vị trí ngay khu kinh tế đêm sẽ là lựa chọn sinh sống hoàn hảo và là khoản đầu tư sinh lời hấp dẫn đối với những ai có nhu cầu đầu tư trung hạn như tôi. Chưa kể, với mức giá mềm, phương thức thanh toán linh hoạt và chiết khấu hấp dẫn trong buổi lễ sáng nay, đây càng là cơ hội đầu tư không thể để vuột mất." Tại sự kiện, chín xe Honda SH 125cc cùng nhiều quà tặng giá trị đã được trao tặng cho những khách hàng may mắn nhất.

Khách hàng may mắn Cát Tường Western Pearl 2

Khách hàng may mắn trúng Giải Đặc biệt tại Lễ mở bán Cát Tường Western Pearl 2

Có thể nói, với những ưu thế vượt trội về môi trường sống, thiết kế, chất lượng xây dựng, tiến độ được cam kết và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn, Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 sẽ tiếp tục thu hút khách hàng trong thời gian tới, và là lựa chọn an cư, đầu tư hàng đầu tại Hậu Giang nói riêng, khu vực Tây Nam Bộ nói chung.

Ánh Dương - Nhịp Sống Kinh Tế

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/