Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Loạt tiện ích tạo sức hấp dẫn cho Cát Tường Phú Hưng

2108-2019

Chủ đầu tư dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng tập trung nguồn nhân lực cũng như tài chính để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng và các hạng mục công trình cảnh quan trong khu đô thị.

Công Viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc | Cát Tường Phú Hưng

Cột mốc đánh dấu sự phát triển đô thị kiểu mẫu tại Bình Phước
Ngày 17/8 vừa qua, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã chính thức khánh thành Công Viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina - nơi hội tụ những kỳ quan kiến trúc phương Tây độc đáo, đây được xem là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng. Sự kiện thu hút hơn 1.500 khách hàng tham dự.

Công Viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina là một trong những công trình cảnh quan đắt giá nhất dự án Cát Tường Phú Hưng, có quy mô 2,1ha, một quần thể di sản kiến trúc phương Tây độc đáo được tái hiện sống động đến từng chi tiết như: Khải Hoàn Môn, Nhà thờ Đức Bà Paris, Đài phun nước Apollo, Quảng trường Thời Đại cho đến tháp đồng hồ Big Ben Lodon hay đấu trường La Mã Colloseum... được xây dựng hoàn thiện sau gần 6 tháng thi công, công viên The Destina được kỳ vọng trở thành địa điểm thu hút du khách đến với Thành Phố Đồng Xoài; và là niềm tự hào của cư dân sinh sống tại khu đô thị. Bên cạnh đó các dịch vụ thương mại như: Beer Club, nhà hàng, Coffee… cũng được chính thức khai trương để phục vụ du khách.

Tại sự kiện, ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn khẳng định: "Công Viên The Destina được đầu tư, xây dựng và đưa vào hoạt động không chỉ thiết lập chuẩn mực sống chất lượng cho cư dân tại khu đô thị, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cộng đồng khu đô thị, mà còn xây dựng nên một điểm tham quan, vui chơi giải trí, hấp dẫn cho du khách gần xa, góp phần kiến tạo cảnh quan đô thị xanh, đẹp, hiện đại cho Thành Phố Đồng Xoài. Bên cạnh đó, phần nào khẳng định mạnh mẽ năng lực đầu tư, phát triển các dự án đô thị hiện đại của tập đoàn Cát Tường".

Khánh thành công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc

Khánh thành công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina tại KĐT Cát Tường Phú Hưng

Ngoài công viên The Destina, các công trình cảnh quan nổi bật khác như: Quảng trường Ánh Sáng, Công viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel, Đại Lộ Danh Nhân… đang được tập chung đẩy nhanh tiến độ cũng được đông đảo du khách yêu thích.

Dù mới khánh thành công viên The Destina đã dần trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn tại Bình Phước với hàng trăm lượt khách đến tham quan mỗi ngày. Việc khánh thành công viên The Destina cho thấy được những nỗ lực của Chủ đầu tư trong việc hiện thực hóa các cam kết với khách hàng, khẳng định uy tín cũng như năng lực phát triển dự án, góp phần khẳng định lợi thế an cư và đầu tư của dự án Cát Tường Phú Hưng, và chũng chính là "lực đẩy" quan trọng giúp gia tăng giá trị của khu đô thị trong tương lai.

Sức hấp dẫn từ tiện ích
Dự án Cát Tường Phú Hưng là Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan được triển khai bài bản với mô hình khép kín hiện đại tại ở Bình Phước. Trong đó, chủ đầu tư dành tới 50% quỹ đất để xây dựng công trình cảnh quan, công viên cây xanh nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống xanh, gần gũi thiên nhiên cùng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại đáp ứng hoàn hảo nhu cầu cuộc sống cho cư dân khu đô thị từ tham quan, giải trí, mua sắm, ăn uống đến cả các dịch vụ giáo dục và y tế.

Để thu hút được người dân đổ về sinh sống, ngay từ khi triển khai, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã mạnh tay đầu tư quy hoạch hạ tầng dịch vụ với hệ thống 18 tiện ích đẳng cấp độc đáo như: công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, công viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel, chợ đêm Phú Thiên Kim, TTTM Ngân Phát, Quảng trường Ánh Sáng, hệ thống trường học Quốc Tế, bệnh viện đa khoa…. Với tầm nhìn dài hạn, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường luôn chú trọng phát triển hệ sinh thái cộng hưởng, các công trình thiết thực, đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí, cuộc sống tiện nghi của cư dân nên đặc biệt thu hút người dân có nhu cầu ở thực.

Không chỉ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu an cư, dự án Cát Tường Phú Hưng còn được săn đón bởi giá trị đầu tư hiệu quả. Với 2 loại hình sản phẩm chính: đất nền và nhà phố thương mại, khách hàng tại dự án Cát Tường Phú Hưng có thể thu "lợi nhuận kép" từ khả năng cho thuê và khai thác kinh doanh các dịch vụ thương mại, đặc biệt khi 2 TTTM quy mô lên đến 4,2ha và công viên The Destina quy mô 2,1ha đi vào hoạt động sẽ thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng đến tham quan và mua sắm, đây là những tiền đề quan trọng thúc đẩy khả năng kinh doanh, thanh khoản và gia tăng giá trị của dự án.

khách hàng tham dự Lễ khánh thành công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc

Hơn 1.500 khách hàng đến tham dự Lễ khánh thành công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina

Được biết, trong đợt này chủ đầu tư đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt để giúp khách hàng có nhu cầu an cư và đầu tư thuận lợi hơn trong việc cân đối tài chính, khách hàng mua nhà phố thương mại sẽ được hưởng ưu đãi thanh toán từ 24 - 36 tháng, 0% lãi suất, chỉ cần thanh toán trước 30%. Đối với sản phẩm đất nền, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại chia đều thanh toán trong 24 tháng.

Pháp lý hoàn thiện, giấy CNQSDĐ từng nền, phương thức thanh toán linh hoạt, tiến độ triển khai cơ sở hạ tầng vượt trội cùng với các công trình tiện ích hiện đại và đẳng cấp khép kín được hình thành và đưa vào sử dụng ngay tại khu đô thị là yếu tố quan trọng không chỉ mang đến cho cư dân nơi an cư lý tưởng với đầy đủ tiện ích mà còn mang lại giá trị đầu tư gia tăng vượt trội trong thời gian ngắn hạn lẫn dài hạn. Đó cũng là yếu tố chính giúp dự án Cát Tường Phú Hưng là điểm hấp dẫn trên thị trường bất động sản Bình Phước.

Ánh Dương - Nhịp Sống Kinh Tế

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/