Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

Lợi thế kép của Trung Tâm Thương Mại trong nội khu Dự án

1904-2019

Xu hướng xây dựng Trung Tâm Thương Mại (TTTM) ngay trong nội khu các dự án bất động sản (BĐS) ngày càng phổ biến. Bởi điều này không chỉ là thước đo năng lực của chủ đầu tư, nhà phát triển BĐS mà còn mang đến nhiều lợi ích cho cư dân và nhà đầu tư.

Kiến tạo không gian sống tiện nghi, hiện đại
Các khu đô thị (KĐT) có chuỗi tiện ích tích hợp trở thành xu hướng lựa chọn nơi an cư của hầu hết gia đình trẻ hiện nay bởi đáp ứng được ba yếu tố quan trọng.

Quang cảnh Lễ động thổ TTTM Ngân Phát

Quang cảnh Lễ động thổ TTTM Ngân Phát

Thứ nhất, đảm bảo được một cuộc sống tiện nghi với các dịch vụ thương mại, giải trí chỉ cách vài bước chân. Nhờ đó, cư dân có thể tiết kiệm được thời gian mua sắm thực phẩm, các nhu yếu phẩm hằng ngày mà không cần phải di chuyển xa. Ngoài ra, các dịch vụ tích hợp trong TTTM như nhà hàng, cà phê, cửa hàng thức ăn nhanh, rạp phim, phòng tập gym, yoga, trung tâm ngoại ngữ… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thụ hưởng, vui chơi, giải trí, giáo dục nâng cao của cả gia đình.

Thứ hai, mang đến một không gian sống văn minh hiện đại. Trên thực tế, các hoạt động thương mại thường ảnh hưởng nhiều đến mỹ quan, diện mạo hạ tầng khu vực. Nếu như khu dân cư với các ngôi chợ truyền thống thường mang đến những hình ảnh nhếch nhác, bừa bộn thì các KĐT có hệ thống siêu thị hay TTTM hiện đại sẽ mang đến không gian sống văn minh, sầm uất, góp phần cải thiện diện mạo hạ tầng địa phương. Điều này cũng góp phần giải quyết tình trạng chợ tự phát, hàng rong - một trong những tác nhân gây mất mỹ quan đô thị và ô nhiễm môi trường.

Thứ ba, cư dân có nhiều điều kiện và cơ hội tự kinh doanh ngay tại nhà, bởi khi TTTM đi vào vận hành sẽ thu hút đông đảo du khách vãng lai gần xa đến mua sắm, vui chơi, giải trí. Từ đó hình thành các dịch vụ, thương mại bổ trợ, liên quan.

Gia tăng tiềm năng dự án
Xu hướng tích hợp TTTM trong nội khu dự án cũng đem đến lợi ích trực tiếp cho các nhà đầu tư BĐS. Không gian sống tiện nghi, hiện đại tại các KĐT sở hữu TTTM luôn thu hút đông đảo cư dân đến sinh sống, từ đó làm tăng tính thanh khoản của dự án, gia tăng hiệu quả đầu tư.

Đông đảo khách tham dự Lễ động thổ TTTM Ngân Phát

Quang cảnh Lễ động thổ TTTM Ngân Phát

Giá trị của một dự án BĐS cũng tăng dần theo tiến độ xây dựng TTTM, kể từ khi công trình bắt đầu khởi công, tìm nhà đầu tư cho đến khi chính thức đưa vào hoạt động. Anh Trần Hải Thịnh (ngụ TP.HCM) chia sẻ: “Các dự án BĐS sở hữu TTTM đều có giá trị gia tăng nhanh. Tuy nhiên để tối đa hóa lợi nhuận, tôi thường đầu tư ngay khi công trình bắt đầu khởi công, nếu muốn lướt sóng, chỉ sau vài tháng tôi đã có thể chốt lời bởi giá trị dự án sẽ gia tăng nhanh theo tiến độ công trình.”

Mô hình phát triển TTTM trong nội khu dự án BĐS rất phổ biến tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội. Tuy nhiên tại những Thành Phố trẻ mô hình này vẫn chưa lan rộng, dù nhu cầu thực rất cao. Điển hình như TP. Đồng Xoài (Tỉnh Bình Phước), là địa phương có tốc độ đô thị hóa vượt bậc, kinh tế tăng trưởng nhanh, thị trường bán lẻ giàu tiềm năng, thế nhưng hệ thống siêu thị, TTTM hiện đại tại TP. Đồng Xoài còn rất hạn chế. Cả Thành Phố chỉ có khoảng 3 siêu thị và TTTM phục vụ hơn 150.000 dân. Trong khi đó, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS nơi đây, TP. Đồng Xoài rất cần những dự án BĐS có tích hợp TTTM ngay trong nội khu để đáp ứng nhu cầu của cư dân dự án lẫn người dân địa phương gần xa.

Một góc TTTM Ngân Phát

Một góc TTTM Ngân Phát

Nhận thấy nhu cầu tất yếu đó, đồng thời đón đầu xu hướng đô thị hóa tại TP. Đồng Xoài, Tập đoàn Địa ốc Cát Tường đã nhanh chóng quy hoạch TTTM Ngân Phát trên quỹ đất 2,8ha ngay tại dự án  Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng. TTTM Ngân Phát có tổng diện tích xây dựng 70.500m2 gồm 8 tầng thương mại và 1 tầng bán hầm. Trong đó tầng 1, 2, 3 là khu thương mại gồm 60 gian hàng; tầng 4, 5, 6 là văn phòng cho thuê; tầng 7 là khu ẩm thực, vui chơi trẻ em và tầng 8 là không gian giải trí gồm hệ thống nhà hàng, bar, club, rạp phim, cà phê, spa, hồ bơi sân thượng… 

TTTM Ngân Phát vừa chính thức động thổ vào ngày 13/4/2019, dự kiến hoàn thành Giai đoạn 1 trong 18 tháng, vận hành chính thức vào Quý 4/2020. Đây cũng là một trong 18 hạng mục tiện ích nổi bật nhất tại Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng. Được biết, dự án Cát Tường Phú Hưng đang được chào bán Đợt 3 với giá chỉ từ 827 triệu đồng/nền cùng chính sách thanh toán linh hoạt, chỉ trả trước 50%, còn lại thanh toán đều trong 24 tháng. Chủ đầu tư cũng dành tặng khách hàng nhiều chương trình chiết khấu, hậu mãi và quà tặng có giá trị. 

Sự xuất hiện của TTTM Ngân Phát không chỉ mang đến lợi ích cho cư dân, nhà đầu tư mà còn là yếu tố “Vàng” đảm bảo giá trị cho dự án Cát Tường Phú Hưng; Là đòn bẩy vững chắc để dự án Cát Tường Phú Hưng tiếp tục khẳng định sức hút tại thị trường BĐS Bình Phước nói riêng, BĐS phía Nam nói chung. 

Minh Trang - cungcau24h.vn

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/