Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Lợi thế thu hút đầu tư của Cát Tường Phú Hưng

1109-2019

Vừa qua tháng ngâu, giới đầu tư tiếp tục “bung tiền” để đón cơ hội đầu tư cuối năm 2019, thị trường đất nền vùng ven vẫn là lựa chọn hàng đầu được “săn đón”. Với những lợi thế vốn có và chắc chắn, Cát Tường Phú Hưng tiếp tục đón nhận “sóng” đầu tư với toàn bộ 85% sản phẩm nhà phố và đất nền đã giao dịch thành công trong Lễ mở bán Đợt 5 vào 08/09 vừa qua.

khách hàng tham dự lễ mở bán Cát Tường Phú Hưng Đợt 5

Hơn 2.000 khách hàng tham dự sự kiện mở bán Cát Tường Phú Hưng Đợt 5

Giới đầu tư liên tục “dồn sóng”
Với loạt đất nền ở những vị trí góc, view công viên The Destina, trên các trục đại lộ mặt tiền…cùng 100 căn nhà phố thương mại có khả năng thương mại cao được tung ra Đợt 5 nên Cát Tường Phú Hưng tiếp tục đón nhận sóng đầu tư mạnh mẽ.

Theo thông tin ghi nhận, chỉ trong 2 giờ mở bán, toàn bộ 85% sản phẩm đất nền và nhà phố có giá từ 1,8 tỷ đến 2,5 tỷ/sản phẩm đều được giao dịch thành công, hơn 2.000 khách hàng đã đến tham dự sự kiện.

Ra mắt từ đầu năm 2019, Cát Tường Phú Hưng đã liên tục khẳng định sức hấp dẫn của mình với gần 100% sản phẩm đã được giao dịch thành công chỉ trong 8 tháng. Thu hút hơn 10.000 khách hàng từ khắp các Tỉnh Thành trên cả nước.

Bác Mạnh Hùng (Bình Thạnh) cho biết, đất nền vùng ven đang được nhiểu nhà đầu tư hướng đến, đặc biệt là trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung tại TP.HCM. Nhà đầu tư lựa chọn các dự án đáp ứng đầy đủ các yếu tố vị trí, pháp lý, tiến độ hạ tầng, uy tín Chủ đầu tư, quy mô…

“Tôi đã mua 2 nền trước đó và Đợt 5 này tôi cũng đầu tư thêm 2 nền tại Cát Tường Phú Hưng, bởi không chỉ đáp ứng hoàn hảo các yếu tố đảm bảo đầu tư, dự án còn có tiện ích đồng bộ, độc đáo, tiến độ hạ tầng vượt trội giúp giá trị sản phẩm gia tăng”, bác Hùng chia sẻ.

Hấp dẫn với mô hình đô thị phức hợp cảnh quan độc đáo
Với quy mô lên đến 92,7ha, Cát Tường Phú Hưng được phát triển theo mô hình đô thị phức hợp cảnh quan kiểu mẫu đầu tiên tại tỉnh Bình Phước. Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã mạnh tay đầu tư hệ thống 18 tiện ích đẳng cấp độc đáo như công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, công viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel, chợ đêm Phú Thiên Kim, TTTM Ngân Phát, quảng trường Ánh Sáng, hệ thống trường học Quốc Tế, bệnh viện đa khoa….

Ấn tượng với lợi ích tài chính thiết thực
Với nhà đầu tư, Cát Tường Phú Hưng gây ấn tượng mạnh bởi những lợi ích tài chính thiết thực về: tiềm năng tăng giá, thanh khoản cao, khả năng khai thác thương mại, chính sách tài chính linh hoạt cùng chính sách chiết khấu và phần thưởng hấp dẫn.

Cát Tường Phú Hưng được giới đầu tư đánh giá cao về tiềm năng tăng giá nhờ nhiều ưu thế riêng nội tại của dự án. Đặc biệt, tính pháp lý và tiến độ hạ tầng vượt bậc tại dự án là những “điểm sáng” đắt giá đảm bảo đầu tư và tăng giá cho sản phẩm. Được biết, hiện toàn bộ 100% sản phẩm đã có GCNQSDĐ.

Ông Lê Tiến Vũ Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn cho biết, đến nay, hầu hết những trục đường chính, công viên nội khu, quảng trường tại dự án sắp hoàn thiện. Ngày 17/8 vừa qua, công viên The Destina đã chính thức khánh thành cùng loạt tiện ích nhà hàng, cà phê, beer club phục vụ cư dân và du khách.

“Hai TTTM cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, TTTM Ngân Phát quy mô 8 tầng đã được khởi công xây dựng vào giữa Tháng 04/2019 và dự kiến Quý IV/2020 sẽ đưa vào khai thác Giai đoạn 1, chợ đêm Phú Thiên Kim cũng đã được xây dựng vào ngày 31/8 và dự kiến đưa vào hoạt động cuối năm nay”, ông Vũ cho biết thêm.

Dự án còn áp dụng chính sách tài chính rất linh hoạt để giảm áp lực tài chính cho khách hàng. Với sản phẩm đất nền khách hàng chỉ cần trả trước 50%, phần còn lại có thể trả đều trong 24 tháng, riêng với nhà phố thương mại, khách hàng chỉ cần trả trước 30%, 20% trả khi nhận nhà, phần còn lại thanh toán trong 24 - 36 tháng.

Khách hàng may mắn tại Lễ mở bán Cát Tường Phú Hưng

Khách hàng may mắn trúng thưởng tại sự kiện

Ngoài ra còn có nhiều chương trình và phần quà hấp dẫn như: 9 xe Honda SH 125cc, “Nụ Cười An Cư lần 4”, gói “Cát Tường An Cư” với tổng giá trị giải thưởng hơn 6,5 tỷ đồng.

Nhờ tận hưởng ưu thế vùng nên biên độ tăng giá của dự án được giới đầu tư đánh giá cao. Có thể nói bất động sản Bình Phước đang ở thời kỳ đầu phát triển, quỹ đất còn rộng, mức giá thấp và tốc độ tăng trưởng vượt bậc đang là những yếu tố thuận lợi thúc đẩy tiềm năng tăng giá cho bất động sản khu vực này.

Nhờ hấp lực từ những lợi thế vốn có và chắc chắn, không khó lý giải vì sao giới đầu tư liên tục “dồn sóng” vào dự án Cát Tường Phú Hưng.

Theo TTDN

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/