Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Mở bán Cát Tường Phú Hưng Đợt 6, thị trường Bình Phước “bật nhiệt”

0903-2020

Các chuyên gia nghiên cứu thị trường nhận định, quý đầu năm thường là "vùng trũng" đối với việc bàn giao, mở bán dự án. Bởi các dự án đều được dồn vào "mùa cao điểm" nửa cuối năm. Nhà đầu tư sẵn sàng “gom hàng” khi có nguồn cung mới.

Quang cảnh buổi mở bán Cát Tường Phú Hưng Đợt 6

Quang cảnh buổi mở bán Cát Tường Phú Hưng Đợt 6 tại TP.HCM.

Đầu năm, Cát Tường Phú Hưng đã nhanh chóng “bật nhiệt” thị trường Bình Phước với các sản phẩm nhà phố và đất nền có giá từ 1,8 tỷ - 3 tỷ đồng/sản phẩm đều giao dịch thành công tại Lễ mở bán Đợt 6 diễn ra vào ngày 8/3/2020.

Dự án hiếm hoi ra hàng
Khảo sát các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) tại TP. HCM, hầu hết câu trả lời đều là không có dự án ra mắt, mở bán. Nguyên nhân chính được nhìn nhận ngoài yếu tố chu kỳ của thị trường còn là ảnh hưởng từ quá trình rà soát pháp lý các dự án kéo dài từ cuối năm 2018, Chủ đầu tư không còn hàng và cũng không có sản phẩm mới. Thậm chí, một số công ty còn cho biết chưa có kế hoạch cụ thể cho năm sau, bởi nguồn hàng đã cạn kiệt.

cổng vào dự án Cát Tường Phú Hưng

hạ tầng dự án Cát Tường Phú Hưng

Vị trí đẹp, hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý tốt... là những ưu thế thú hút khách hàng quan tâm dự án Cát Tường Phú Hưng.

Một vài doanh nghiệp hiếm hoi có đưa ra sản phẩm chào bán cho Quý đầu năm như Nam Long, An Gia, Cát Tường Group…. nguồn cung chủ yếu đến từ các huyện vùng ven và các Tỉnh vệ tinh của TP. HCM. Những dự án có hàng nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhà đầu tư.

Đơn cử, trong đợt mở bán vừa qua, đại diện Cát Tường Group cho biết, hơn 80% quỹ sản phẩm Đợt 6 của dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng (quy mô 92,7ha) tại TP. Đồng Xoài, Bình Phước đã có chủ chỉ trong một giờ mở bán.

khách tham dự mở bán dự án Cát Tường Phú Hưng

Trong khi thị trường kiệt quệ nguồn cung thì dự án Cát Tường Phú Hưng đang vẫn là tâm điểm hút khách hàng đầu năm.

Với mức giá chỉ từ 1,8 - 3 tỷ đồng tại các vị trí đẹp nhất của mặt tiền Quốc Lộ 14 (tuyến tránh) cùng chính sách bán hàng hấp dẫn Cát Tường Phú Hưng nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay cả những nhà đầu tư khó tính nhất. Được biết, với sản phẩm đất nền khách hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại trả đều trong 24 - 36 tháng, nhà phố chỉ cần thanh toán 40% còn lại trả dần trong 4 - 5 năm.

Hút khách nhờ giàu tiềm năng
Với những cú hích về hạ tầng, nguồn cung nội đô khan hiếm, 2020 được dự đoán là năm “bùng nổ” của đất nền Tỉnh lẻ. Trong đó, Long An, Bình Dương, Đồng Nai và Bình Phước là những thị trường nổi bậc nhất tại phía Nam.

Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn Cát Tường Group

Ông Lê Tiến Vũ, Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn Cát Tường Group phát biểu tại buổi mở bán dự án Cát Tường Phú Hưng sáng 8/3/2020.

Bình Phước với nhiều lợi thế và tiềm năng đang trở thành thị trường đầu tư đầy hấp lực. Tỉnh là “cửa ngõ” liên kết TP.HCM với các Tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ; có 260km đường biên giới tiếp giáp Campuchia. Định hướng đến năm 2020, toàn Tỉnh sẽ có 13 khu công nghiệp và hàng loạt khu đô thị thương mại dịch vụ hiện đại, mở ra nhiều cơ hội cho BĐS phát triển, khi lượng dân cư đổ về sinh sống, làm việc ngày càng gia tăng.

tư vấn dự án Cát Tường Phú Hưng Đợt 6

Khách hàng nhận được tư vấn tận tình từ nhân viên bán hàng.

Cảng cạn Hoa Lư - cảng giao thương từ Việt Nam qua các nước Lào, Campuchia, Thái Lan đã chính thức khởi công xây dựng vào Tháng 7 vừa qua và tuyến đường sắt Chơn Thành - Đăk Nông sắp hình thành, là hai trong số nhiều “đòn bẩy” giúp bất động sản (BĐS) Bình Phước không ngừng tăng nhiệt.

Với quy mô đến 92,7ha, Cát Tường Phú Hưng sở hữu hàng loạt lợi thế đắt giá về vị trí, quy hoạch, tiện ích, cảnh quan, pháp lý. Tọa lạc tại trung tâm TP. Đồng xoài, dự án được tích hợp đến 18 tiện ích nội khu đẳng cấp và đã có Giấy CNQSDĐ từng nền. Đồng thời, đây cũng là dự án sở hữu tiến độ ấn tượng.

Giao dịch mở bán Cát Tường Phú Hưng Đợt 6

Quang cảnh buổi mở bán Cát Tường Phú Hưng Đợt 6 tại TP.HCM.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Tiến Vũ, Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn cho biết: “Trong vòng 1 năm triển khai hạ tầng, dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng đã hoàn thiện hơn 85%; Những tuyến đại lộ, các công viên nội khu tại dự án đều hoàn thiện; Cát Tường Phú Hưng còn được xem là tâm điểm du lịch, giải trí tại Bình Phước với công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina và chuỗi nhà hàng cà phê sang trọng; Hiện chúng tôi đang ra sức thi công những hạng mục hạ tầng còn lại, dự kiến cuối năm nay sẽ đưa vào hoạt động khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim ngay trung tâm dự án”.

Ưu thế về vị trí, tiện ích, tiến độ vượt trội và uy tín Chủ đầu tư là những lợi thế cạnh tranh đặc biệt khiến Cát Tường Phú Hưng nhanh chóng “bật nhiệt” thị trường BĐS Bình Phước ngay Quý đầu năm.

Nguyễn Khanh (Kinh Doanh và Pháp Luật)

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/