Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

Mở bán Đợt 10 khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh

2509-2017

Lễ mở bán đợt 10 sẽ diễn ra vào ngày 30/9 tại tại Trung Tâm Grand Palace (Tân Bình, TP HCM) với giá chỉ từ 336 triệu đồng một nền.

Tại lễ mở bán đợt này, chủ đầu tư Cát Tường Group dành nhiều ưu đãi cho người tham dự và có giao dịch thành công. Khách hàng có cơ hội trúng thưởng xe Honda SH và nhiều quà tặng giá trị trong chương trình "Ưu đãi liền tay - nhận ngay SH" đồng thời tham gia chương trình "Nụ Cười An Cư lần 3" được Cát Tường Group tổ chức hàng năm với tổng giá trị giải thưởng hơn một tỷ đồng, nhận chiết khấu lên đến 20 chỉ vàng SJC.

Ngoài các ưu đãi quà tặng giá trị, trong đợt này, chủ đầu tư thực hiện chính sách thanh toán linh hoạt. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại được trả trong 5 năm với lãi vay cố định 4% một năm.

mo-ban-7-cat-t uong-phu-sinh- 30092017.jpg

Các đợt mở bán Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh liên tục hút khách trong thời gian qua.

Đại diện Cát Tường Group cho biết, phương thức thanh toán không chỉ đem đến cơ hội an cư cho khách hàng có thu nhập trung bình thấp mà còn là cơ hội để các nhà đầu tư năng động có thể điều phối tài chính linh hoạt. Bên cạnh đó, nó cũng góp phần khẳng định năng lực tài chính của chủ đầu tư, giúp khách hàng yên tâm khi giao dịch các sản phẩm do Cát Tường Group triển khai.

Nằm trong quy hoạch 7.000ha đất khu công nghiệp và Làng Đại học đô thị Tây Bắc TP HCM, Khu Đô Thị Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh Lộ 9. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, dự án thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Gần 1.000 sản phẩm trong quý II/2017 được giao dịch thành công, nâng con số sản phẩm tiêu thụ của toàn dự án lên 4.800 sản phẩm gồm đất nền và nhà phố liên kế.

tham-quan-cat- tuong-phu-sinh -09092017.jpg

Hơn 4.800 sản phẩm thuộc dự án đã được giao dịch thành công.

Với tổng quy mô 107ha, Cát Tường Phú Sinh là dự án đô thị sinh thái kết hợp du lịch độc đáo với cảnh quan xanh mát và hơn 28 tiện ích đẳng cấp hiện đại. Toàn bộ hạ tầng, tiện ích đều được chủ đầu tư tập trung đẩy nhanh tiến độ và cam kết chất lượng.

Hiện tại, đường xá, cây xanh, công viên cảnh quan, công viên Thế Giới Tuổi Thơ, công viên Thế Giới Kỳ Quan, hồ sinh thái An Tây, phố đi bộ đều đã hoàn thiện, đông đảo khách hàng đã về đây an cư và du lịch, hình thành nên khu đô thị văn minh hiện đại và nhộn nhịp. Các tiện ích như Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ, Bệnh viện đa khoa An Hạnh, Trung Tâm Y Tế Cộng Đồng Âu Lạc, trường học các cấp, khu thể thao đa năng… cũng đang được triển khai.

cat-tuong-phu- sinh-16092017. jpg

Khu Đô Thị Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh sở hữu cảnh quan xanh mát và hơn 28 tiện ích đẳng cấp hiện đại.

Chất lượng sống của cư dân Khu Đô Thị Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh cũng được đảm bảo nhờ hệ thống an ninh chặt chẽ, camera quan sát 24/24 và đội ngũ an ninh được đào tạo chuyên nghiệp. Hệ thống xử lý nước, hệ thống điện, hệ thống xử lý rác thải cũng được trang bị đầy đủ.

"Sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền Tỉnh Lộ 9, dự án thuận tiện kết nối với trung tâm Thành Phố và các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ. Với hệ thống tiện ích đa dạng và chính sách giá nhiều ưu đãi, đợt mở bán này là cơ hội mà giới đầu tư lẫn khách hàng có nhu cầu an cư", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi - Vnexpress

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/