Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn - bền vững

Tin tức

Mở bán đợt 5 Khu đô thị sinh thái hàng đầu phía Tây Bắc TP.HCM

1312-2016

Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh có quy mô 107ha, tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh Lộ 9, giao thông kết nối dễ dàng đến Trung tâm Thành Phố chỉ từ 20 - 25 phút di chuyển.

cong-vien-cat- tuong-phu-sinh -13052017.jpg

Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh là một trong những dự án đô thị sinh thái thu hút nhất tại thị trường Tây Bắc TP.HCM hiện nay.

Dự án được triển khai thành 3 giai đoạn, trong đó Giai đoạn 1 gồm các dãy nhà phố liên kế và khu du lịch sinh thái rộng 15ha. Được giới thiệu và công bố ra thị trường vào tháng 05.2016, đến nay các hạng mục hạ tầng cơ bản của Giai đoạn 1 gần như hoàn thiện. Hơn 1.200 sản phẩm “cháy hàng” sau những đợt mở bán. Tạo được sức hút như thế là bởi Cát Tường Phú Sinh được đầu tư hạ tầng chất lượng, có tiến độ hoàn thiện vượt trội và một không gian sống xanh lý tưởng.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự kiến Đợt 5 Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh sẽ được mở bán vào cuối tháng 12.2016 tại TP.HCM với mức giá chỉ từ 299 triệu đồng/nền.

Khách hàng mua sản phẩm trong đợt này sẽ có cơ hội nhận ngay xe Honda SH, tivi màn hình cong, tủ lạnh… và tham gia chương trình “Nụ Cười An Cư lần 3” với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỉ đồng.

Thanh Trà - Thanh Niên Online

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/