Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Nhà đầu tư bắt đầu thu “quả ngọt”tại dự án Cát Tường Phú Hưng

2408-2019

Sự kiện khánh thành công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina cùng loạt tiện ích hiện hữu bắt đầu vận hành đã góp phần gia tăng giá trị dự án Cát Tường Phú Hưng, đem lại “quả ngọt” cho nhiều nhà đầu tư.

khánh thành công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc

Lễ khánh thành công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina

Bắt đầu những hoạt động thương mại, du lịch đầu tiên
Sáng ngày 17/08/2019, Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng chính thức khánh thành công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina quy mô 2,1ha, đây là công viên lớn nhất dự án, đồng thời được kỳ vọng sẽ trở thành điểm check-in không thể bỏ lỡ của du khách khi du lịch Bình Phước và Đông Nam Bộ.

The Destina cũng là công viên đầu tiên tại Bình Phước mô phỏng lại các di sản kiến trúc nổi tiếng trên thế giới một cách sống động và chi tiết. Những Khải Hoàn Môn, Nhà Thờ Đức Bà Paris, Đài phun nước, Nhà Trắng, Tháp đồng hồ Big Ben London, Đấu Trường La Mã Coloseum, Con Ngựa Gỗ Thành Troia… đều được tái hiện tại công viên này.Vì thế, ngay khi bắt đầu đón khách, The Destina đã trở thành tâm điểm thu hút giới trẻ và các gia đình gần xa đến tham quan, vui chơi, khám phá.

Không chỉ khánh thành công viên The Destina, hầu hết các tiện ích tại Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng đều đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Những cung đường lớn đã trải nhựa, 6 công viên chủ đề, Quảng trường Ánh Sáng, Đại Lộ Khải Hoàn, Đại Lộ Danh Nhân đều đã hình thành.

Tại khuôn viên dự án, những hoạt động thương mại đầu tiên như chuỗi nhà hàng, cà phê, beer club bắt đầu đi vào vận hành, mang lại cho khu đô thị sự sầm uất, nhộn nhịp.Có thể nói, Cát Tường Phú Hưng không chỉ là một nơi xứng tầm an cư mà còn nhanh chóng trở thành điểm đến thú vị trong các hoạt động vui chơi, giải trí, thư giãn, nghỉ dưỡng cuối tuần hoặc các dịp Lễ, Tết.

1 góc tại công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc

“Quả ngọt” cho nhà đầu tư
Dù hạ tầng dự án chưa hoàn thiện toàn bộ, nhưng sự xuất hiện của công viên The Destina cùng các hoạt động thương mại rộn ràng đã đem lại sức sống cho toàn khu đô thị, từ đó hình thành nên những giá trị sống hiện hữu. Đây cũng là tiền đề cho chuỗi các hoạt động thương mại sầm uất sắp hình thành trong tương lai. Nhất là khi Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát đã được khởi công vào Quý II/2019, chợ đêm Phú Thiên Kim cũng chuẩn bị vận hành vào cuối năm nay.

Hình thành những giá trị sống hiện hữu, Cát Tường Phú Hưng sẽ nhanh chóng thu hút dân cư về sinh sống, tạo thanh khoản tốt, giá trị bất động sản cũng gia tăng không ngừng.

Là khách đầu tư dự án trong những đợt đầu tiên, anh Trung Lực ngụ tại Đồng Nai cho biết, 2 nền đất tôi mua lúc dự án mới bắt đầu triển khai bây giờ đã tăng giá, hiện có người hỏi mua lại với giá chênh khoảng 25%, tôi định bán lại 1 nền, sau đó mua lại 1 nền có diện tích lớn hơn ở gần công viên kỳ quan, 1 nền giữ lại chờ tăng giá tiếp. Bởi các tiện ích mới bắt đầu hình thành thôi, giá đất tại đây sẽ còn tăng nhiều”.

Giống như anh Lực, nhiều khách đầu tư tại Cát Tường Phú Hưng cũng đã bắt đầu thu “quả ngọt”. Khi loạt tiện ích mới đi vào vận hành, giá trị dự án gia tăng, giá đất dự án tại thị trường thứ cấp cũng tăng nhẹ từ 20% - 30% tùy vị trí. Có nhà đầu tư chốt lời sớm, cũng có người tiếp tục giữ đất chờ tăng thêm. Nhưng nhìn chung, so với các kênh và phân khúc khác, hầu hết những nhà đầu tư tại dự án đều thu lại lợi nhuận hấp dẫn. Chưa kể dự án vẫn đang trên đà tăng giá.

Hiện tại, Cát Tường Phú Hưng vẫn tiếp tục hấp dẫn nhà đầu tư bởi đợt này, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường sẽ chào bán những sản phẩm đất nền và nhà phố thương mại có vị trí đắc địa bậc nhất dự án, như các vị trí lô gốc, mặt tiền, gần công viên lớn,… Những vị trí này sẽ đem lại lợi nhuận tốt nhờ khả năng khai thác kinh doanh, dễ dàng cho thuê hoặc bán lại.

Đặc biệt, trong đợt này, khách hàng mua nhà phố thương mại sẽ được hưởng ưu đãi thanh toán từ 24 - 36 tháng, 0% lãi suất, chỉ cần thanh toán trước 30%. Đối với sản phẩm đất nền, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại chia đều thanh toán trong 24 tháng. Phương thức thanh toán linh hoạt này sẽ giúp nhà đầu tư thuận lợi hơn trong việc cân đối tài chính.

Vị trí đẹp, tiềm năng sinh lời hấp dẫn, đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền, hệ thống tiện ích hiện hữu cùng phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều chuyên gia dự đoán dự án Cát Tường Phú Hưng sẽ tiếp tục khuấy động thị trường bất động sản Bình Phước, là tâm điểm đầu tư an cư hàng đầu tại của ngõ phía Bắc TP. Hồ Chí Minh./.

PV - Kinh Tế và Dự Báo

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/