Tiên Phong Phát Triển Vững Bước Thành Công

Tin tức

Nhà đầu tư BĐS phía Nam ưa chuộng khu đô thị phức hợp

2702-2019

Là một trong những xu thế mới trong mô hình kiến trúc đô thị tại Việt Nam, khái niệm khu đô thị phức hợp cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Bên cạnh các Thành Phố lớn như TP. Hồ Chí Minh hay Hà Nội, nhiều Tỉnh, Thành khác cũng đang nỗ lực đầu tư và phát triển mô hình này. 

Nở rộ làn sóng phát triển khu đô thị phức hợp
Khái niệm khu đô thị phức hợp đã xuất hiện khá lâu ở các nước phát triển. Nguồn gốc cụm từ “phức hợp” xuất phát từ cụm “complex” trong tiếng Anh, có nghĩa là liên hợp và phức hệ. Trong bất động sản, khu đô thị “complex” hay “phức hợp” được hiểu là một tổng thể đô thị gồm nhiều công trình khác nhau như: nhà liền kề, chung cư, trung tâm thương mại, y tế và cả giáo dục,… Một trong những giá trị lớn nhất của khu phức hợp là môi trường sống hoàn chỉnh với nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu sống, nhu cầu giải trí và sinh hoạt dành cho cư dân trong nội khu. Đó cũng là lý do khiến mô hình đô thị này luôn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng.

Theo các chuyên gia, đô thị phức hợp là mô hình đô thị cần được cổ vũ vì nó không chỉ đáp ứng nhu cầu thụ hưởng cuộc sống ngày càng cao của cư dân, mà còn đáp ứng tốt tiêu chí phát triển bền vững của thị trường bất động sản (BĐS). Các yếu tố cảnh quan, tiện ích công cộng trong đô thị phức hợp mang lại giá trị gia tăng lớn, thanh khoản cao và tạo nên sự thành công của dự án.

Hầu hết các dự án khu đô thị phức hợp được đầu tư bài bản đều được thị trường đón nhận mạnh mẽ. Nếu như các khu đô thị như Times City, Ecopark, The Manor Central Park, Vincity Ocean Park ghi dấu ấn tại Hà Nội, thì tại TP. Hồ Chí Minh, các khu đô thị như Vinhomes Central Park, Đảo Kim Cương, Dragon City, Dragon Village cũng tạo nên tiếng vang không kém.

Bên cạnh các Thành Phố lớn, dự án Khu Đô Thị Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh tại Long An và dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng tại Bình Phước do Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường làm Chủ đầu tư cũng thu hút sự quan tâm cao của khách hàng.

Xuất hiện Khu đô thị phức hợp - cảnh quan hàng đầu Bình Phước
Là một trong những Chủ đầu tư có kinh nghiệm phát triển các dự án khu đô thị kiểu mẫu, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình tại nhiều Tỉnh/Thành trên Toàn Quốc.

ha-tang-5-cat- tuong-phu-hung -16022019.jpg

Hình ảnh thực tế tại dự án Cát Tường Phú Hưng tại Bình Phước.

Sau thành công của dự án Khu Đô Thị Sinh thái Cát Tường Phú Sinh - một trong những chốn an cư đáng sống bậc nhất Long An và là một điểm du lịch không thể bỏ lỡ của du khách gần xa trong mỗi dịp cuối tuần, Lễ, Tết. Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tiếp tục dành trọn tâm huyết để đầu tư và phát triển dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng tại Bình Phước. Đây là dự án đô thị phức hợp cảnh quan đầu tiên tại Tỉnh này.

Với quy mô 92,7ha, dự án được quy hoạch bài bản và đầu tư đồng bộ gồm nhà phố thương mại, nhà phố liên kế, khu căn hộ thấp tầng, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu thể dục thể thao, công viên cây xanh, công viên cảnh quan giải trí,… Trong đó, các tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Phước như công viên Thế giới di sản kiến trúc The Destina, công viên Thế giới điện ảnh The Angel, công viên cầu lông, công viên dưỡng sinh, công viên dã ngoại, Quảng trường Ánh Sáng, Đại Lộ Danh Nhân, Đại Lộ Khải Hoàn,… một lần nữa khẳng định giá trị độc tôn của dự án Cát Tường Phú Hưng.

Theo nhận định của Savills Việt Nam, việc triển khai các khu đô thị phức hợp tại Việt Nam tuy là xu thế thời thượng, nhưng không phải là dễ, nếu không muốn nói các Chủ đầu tư sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề khi theo đuổi phát triển mô hình này. Theo các chuyên gia, để phát triển và vận hành tốt mô hình đô thị này, Chủ đầu tư phải có quỹ đất lớn, tiềm lực tài chính tốt, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, dự án phải được quy hoạch khoa học, chú trọng không gian xanh.

Với những thành công đã được khẳng định, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường chắc chắn sẽ kiến tạo nên một khu đô thị phức hợp cảnh quan đẳng cấp hàng đầu Bình Phước, góp phần nâng cao chất lượng sống của cư dân địa phương, mang đến những cơ hội đầu tư hiệu quả và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của thị trường BĐS Bình Phước.

Thái An - Kinh Tế Nông Thôn

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/