Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Nhiều dự án bất động sản quy mô lớn xuất hiện ở Bình Phước

0702-2020

Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, cùng với sự đầu tư mạnh về hạ tầng, Bình Phước trở thành mảnh đất hứa hẹn thu hút nhiều dự án BĐS tầm cở của giới đầu tư địa ốc.

dự án tại Bình Phước

Loạt dự án hạ tầng giao thông được đầu tư
Trong những năm qua với sự hỗ trợ của Trung ương và nguồn lực địa phương, Bình Phước được chú trọng đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng, từng bước “thay da đổi thịt”. Nhiều dự án hạ tầng giao thông lớn đã và đang dần hình thành, góp phần nâng tầm khu vực, kết nối Bình Phước với các trung tâm kinh tế, công nghiệp lớn của cả nước như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các Tỉnh Tây Nguyên.

Bên cạnh 3 tuyến Quốc lộ: QL14, QL13 và QL14C với tổng chiều dài 222,7km, sắp tới đây Tỉnh sẽ hoàn thành đoạn còn lại của dự án QL13 từ ngã ba Lộc Tấn đi Cửa khẩu Hoa Lư dài 15km. Khôi phục xây dựng cầu Mã Đà kết nối tuyến ĐT753 đi Đồng Nai. Bổ sung quy hoạch tuyến đường sắt kết nối hệ thống cảng từ Tp.HCM đến Bình Phước.

Tháng 7/2019, UBND Tỉnh Bình Phước cũng đã động thổ xây dựng công trình Cảng cạn ICD Hoa Lư tại Khu Kinh Tế Cửa Khẩu Quốc Tế Hoa Lư, với công suất 900.000 container/năm. Sắp tới đây, khi tuyến Cao tốc Tp. HCM - Chơn Thành hoàn thành sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế liên vùng, tạo động lực lớn cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, rút ngắn thời gian và lộ trình từ Tp.HCM đến Bình Dương, Bình Phước.

Bình Phước thu hút nhiều dự án BĐS

Bình Phước đang thu hút được nhiều dự án bất động sản tầm cỡ

Bên cạnh đó, với kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, hệ thống giao thông kết nối nội vùng và liên vùng ngày càng hoàn chỉnh, tạo thuận lợi cho phát triển công nghiệp và quy hoạch xây dựng các khu đô thị mới.

Hiện Bình Phước đang có 13 khu công nghiệp. Tính đến đầu Tháng 10/2019 đã có 224 dự án vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đầu tư vào tỉnh với số vốn giải ngân lên đến hơn 2,2 tỷ USD. Riêng trong năm 2019, thu hút 43 dự án FDI với tổng vốn đăng ký là 513,6 triệu USD. Có thêm 1.080 doanh nghiệp thành lập mới, với số vốn đăng ký 13.189 tỷ đồng.

Hạ tầng được khơi thông, không chỉ thu hút FDI tăng trưởng mà còn tác động mạnh mẽ đến giá trị BĐS khu vực, từ BĐS công nghiệp cho đến BĐS dân dụng. Đó cũng là lý do tại sao thời gian qua tỉnh này liên tục đón nhận dòng chảy đầu tư BĐS đổ về. Trong đó, Tp.Đồng Xoài đang được xem là điểm nóng của thị trường nhà đất với sự xuất hiện của hàng loạt dự án quy mô lớn.

Diện mạo thay đổi bởi các dự án quy mô lớn
Là một trong những Thành Phố trẻ nhất cả nước, Đồng Xoài đang tập trung phấn đấu trở thành đô thị phát triển bền vững, năng động của khu vực Đông Nam bộ. Điểm nhấn lớn nhất của Thành Phố này là phát triển hệ thống hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị. Ngoài các tuyến giao thông huyết mạch như Quốc Lộ 14, đường Phú Riềng Đỏ (ĐT741) và các tuyến đường quy hoạch của Thành Phố được nâng cấp, làm mới.

Nhiều dự án lớn về phát triển đô thị cũng được triển khai thực hiện, như xây dựng đường tránh kết nối Quốc Lộ 14 với ĐT741, các tuyến đường quy hoạch, mở rộng, nâng cấp làm mới và hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật... qua đó đã kết nối các khu, cụm đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp trên địa bàn, xây dựng, cải tạo công viên, khu công cộng.

dự án bất động sản lớn thay đổi hạ tầng Bình Phước

Một số dự án bất động sản lớn đang làm thay đổi hạ tầng ở khu vực này

Hiện nay, trên địa bàn Thành Phố đang có nhiều dự án lớn như: Khu đô thị mới - công viên trung tâm Đồng Xoài, Khu Du Lịch hồ Suối Cam, Trung Tâm Thương Mại Đồng Xoài, Khu Dân Cư The Gold City thuộc Phường Tiến Thành, The Gold City Tà Bế thuộc Xã Tiến Hưng và các dự án nhà ở xã hội quy mô lớn...

Ngoài ra, còn có dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng với quy mô 92,7ha tọa lạc tại mặt tiền Quốc Lộ 14 (tuyến tránh) đang được Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đầu tư, xây dựng. Đây được xem là dự án quy mô lớn tại Bình Phước ở thời điểm này. Các nền đất ở khu đô thị có mức giá khoảng 14,9 triệu đồng/m2.

Với sự xuất hiện của nhiều dự án quy mô lớn, Đồng Xoái được giới chuyên gia đánh giá có tiềm năng phát triển đô thị, không những tạo cú hích và nâng tầm đô thị, mà còn tạo đà cho thị trường BĐS nơi đây có lợi thế trong dài hạn.

Hạ Vy - Trí thức trẻ

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/