Kiến Tạo Bất Động Sản Nhân Văn bền vững

Tin tức

Nhiều kỳ vọng phát triển khu đô thị hiện đại bậc nhất TP. Đồng Xoài

1609-2019

Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng với loạt tiện ích đẳng cấp cùng nhiều ưu thế vượt trội hiện đang là dự án đón nhận “sóng” đầu tư mạnh mẽ nên có nhiều kỳ vọng phát triển trở thành khu đô thị hiện đại bậc nhất TP. Đồng Xoài trong tương lai gần.

Đón “sóng” nhà đầu tư
Mới đây toàn bộ 85% sản phẩm nhà phố và đất nền có giá từ 1,8 tỷ đến 2,5 tỷ đồng được Cát Tường Phú Hưng “tung” ra trong Lễ mở bán Đợt 5 đã giao dịch thành công chỉ trong một giờ mở bán. Sự kiện là cột mốc quan trọng giúp Cát Tường Phú Hưng đạt mức thanh khoản “kỷ lục” với gần 100% sản phẩm đã có chủ chỉ sau 8 tháng mở bán.

Lý giải sức hút của dự án, nhiều khách hàng cho rằng, không chỉ sở hữu vị trí đắc địa tại TP. Đồng Xoài, thủ phủ Tỉnh Bình Phước, sẵn có hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện và các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện... Cát Tường Phú Hưng còn được kiến tạo theo hướng hiện đại, với hệ thống tiện ích riêng hoàn thiện đảm bảo môi trường sống cho cư dân. Đặc biệt, hiện toàn bộ 100% sản phẩm đã có giấy CNQSDĐ từng nền, đây là yếu tố rất quan trọng đảm bảo an toàn cho đầu tư nên rất “được lòng” khách hàng.

Riêng Đợt 5, ngoài các nền có vị trí đẹp, Cát Tường Phú Hưng còn tung ra loạt nhà phố thương mại có vị trí đắt giá gần các tuyến giao thương trọng điểm cùng với chính sách bán hàng đặc biệt giúp giải bài toán tài chính tối ưu nhất cho khách hàng nên nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân có nhu cầu an cư lẫn nhà đầu tư. Theo đó, với sản phẩm đất nền, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại thanh toán trong 24 tháng, riêng với nhà phố thương mại, khách hàng chỉ cần thanh toán 30%, 20% trả sau 5 tháng, phần còn lại trả đều trong 24 - 36 tháng.

Giao dịch tại Lễ mở bán Cát Tường Phú Hưng Đợt 5

85% sản phẩm được giao dịch thành công trong buổi mở bán Đợt 5 dự án Cát Tường Phú Hưng

Tiềm năng phát triển đô thị bền vững
Đánh giá tiềm năng phát triển đô thị của Cát Tường Phú Hưng, nhiều nhà đầu tư kỳ vọng rất lớn vào việc hình thành khu đô thị hiện đại bậc nhất TP. Đồng Xoài trong tương lai gần. Bởi theo họ, Cát Tường Phú Hưng hội tụ loạt ưu thế đắt giá đảm bảo tiềm năng phát triển đô thị bền vững.

Thứ nhất, hiện quỹ đất tại TP.HCM và các Tỉnh vệ tinh lân cận đã phát triển lâu năm như Long An, Bình Dương, Đồng Nai…. ngày càng khan hiếm, rất khó để tìm ra được quỹ đất sạch đủ để phát triển khu công nghiệp hoặc khu đô thị mới nên việc dịch chuyển sang các tỉnh lân cận và có tiềm năng phát triển công nghiệp là xu hướng tất yếu.

Thứ hai, Bình Phước là tỉnh công nghiệp đang trên đà phát triển mạnh mẽ, theo báo cáo của UBND Tỉnh Bình Phước, tình hình kinh tế 6 tháng đầu năm 2019 tăng trưởng tích cực, tốc độ tăng trưởng GDP ước đạt 7,54%, thu hút đầu tư mạnh mẽ với 68 dự án với 8.500 tỷ đồng, đầu tư FDI tiếp nhận 17 dự án với 121 triệu USD. Theo quy hoạch đến năm 2020, toàn Tỉnh sẽ có 13 KCN với tổng diện tích 4.686ha và 1 khu kinh tế Cửa khẩu Quốc Tế Hoa Lư. Những địa phương có ngành công nghiệp phát triển như Bình Phước luôn là địa điểm thu hút lực lượng chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, người lao động đến làm việc và sinh sống. Đây chính là tiền đề thuận lợi để thị trường BĐS Bình Phước phát triển trong thời gian tới.

Thứ ba, TP. Đồng Xoài - thủ phủ Tỉnh Bình Phước là vùng kinh tế phát triển, đón nhận lượng nhập cư lớn nên có nhu cầu cao về nhà ở, do đó tiềm năng thanh khoản và lắp đầy đô thị rất cao.

Thứ tư, những ưu thế riêng nội tại của dự án là những yếu tố then chốt giúp đảm bảo tiềm năng phát triển dự án. Ngoài những ưu thế “vùng”, vị trí, pháp lý…thì năng lực chủ đầu tư thể hiện rõ nhất ở quy hoạch và tiến độ hạ tầng của dự án là yếu tố cơ bản đảm bảo tiềm năng phát triển của dự án.

Với quy mô lên đến 92,7ha, Cát Tường Phú Hưng được phát triển theo mô hình đô thị phức hợp cảnh quan kiểu mẫu đầu tiên tại Tỉnh Bình Phước. Để thu hút được người dân đổ về sinh sống, ngay từ khi triển khai, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã mạnh tay đầu tư quy hoạch hạ tầng dịch vụ với hệ thống 18 tiện ích đẳng cấp độc đáo như: công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, công viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel, Quảng trường Ánh Sáng, hệ thống trường học Quốc Tế, bệnh viện đa khoa….đặc biệt là 2 TTTM lớn nhất Bình Phước: chợ đêm Phú Thiên Kim, TTTM Ngân Phát là tiền đề quan trọng giúp Cát Tường Phú Hưng trở thành khu đô thị sầm uất, sôi động.

Đặc biệt, tiến độ hạ tầng vượt bậc là động lực mạnh mẽ thúc đẩy khách hàng đến đây an cư và đầu tư. Chia sẻ tại sự kiện, ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn cho biết, các hạ tầng cơ bản tại dự án đã hoàn thành, hiện Tập Đoàn đang toàn lực xây dựng TTTM Ngân Phát (đã khởi công vào Tháng 4) để có thể đưa vào khai thác Giai đoạn 1 vào Quý IV/2020, chợ đêm Phú Thiên Kim cũng đã được xây dựng vào 31/8 vừa qua và dự kiến đưa vào hoạt động cuối năm nay.

Mới đây, công viên The Destina - công viên di sản văn hóa đầu tiên tại Bình Phước chính thức khánh thành đã trở thành điểm đến hấp dẫn du khách, dù chưa hoàn thiện nhưng rất nhiều doanh nghiệp đã đến phát triển thương hiệu tại đây với nhiều hoạt động thương mại như: nhà hàng, beer club, coffee…rất sôi động. Mô hình đô thị phức hợp đa tiện ích kết hợp cảnh quan độc đáo giúp gia tăng giá trị sản phẩm vượt trội nên cũng đặc biệt thu hút nhà đầu tư.

Lễ khánh thành công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc

Lễ khánh thành công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc ngày 17/08/2019

Song song với tiềm năng phát triển đô thị cùng làn sóng đầu tư mạnh mẽ, Cát Tường Phú Hưng chắc chắn sẽ tiếp cận đến mục tiêu trở thành đô thị hiện đại bậc nhất TP. Đồng Xoài trong tương lai sớm nhất và tiếp tục là “điểm đến” đầu tư, an cư lý tưởng cho khách hàng.

Huy Hùng - Pháp Luật Xã Hội

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp - Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

Tin Liên Quan

https://cattuonggroup.com.vn/catalog/view/theme/